Chẳng ai sướng như game thủ Thiên Ngoại Giang Hồ, chỉ chơi game mà cũng được phát “gấu”

Người chơi Thiên Ngoại Giang Hồ tham gia sự kiện Ghép đôi thần tốc vừa có gấu mang về vừa nhận được danh hiệu ingame Lục Chỉ Cầm Ma.

Người đăng: Ngày đăng: 30/06/2021 Tin game
Thiên Ngoại Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thiên Ngoại Giang Hồ

Không chỉ có “gấu” để mang về, người chơi Thiên Ngoại Giang Hồ tham gia vào sự kiện cực chất này cũng sẽ nhận được thêm quà tặng vô cùng hấp dẫn – danh hiệu ingame hiếm Lục Chỉ Cầm Ma.

Được biết tới là một trong những cộng đồng người chơi đông vui và nhiệt huyết bậc nhất của làng game Việt, cộng đồng Thiên Ngoại Giang Hồ mới đây lại được dịp “sôi động” hơn bao giờ hết. Lý do rất đơn giản, đó chính là sự xuất hiện của sự kiện “Ghép Đôi Thần Tốc” khiến các nam thanh nữ tú phải nhất loạt hưởng ứng, mong có duyên tìm được “nửa còn lại” của mình.

Chẳng ai sướng như game thủ Thiên Ngoại Giang Hồ, chỉ chơi game mà cũng được phát

Mới đây, BQT Thiên Ngoại Giang Hồ Funtap đã “hóa thân” thành “Ông Tơ Bà Nguyệt”, làm cầu nối cho các game thủ Thiên Ngoại còn đang độc thân tìm đến với nhau. Thể lệ và cách thức tham gia sự kiện “Ghép đôi thần tốc” cũng hết sức đơn giản, người chơi chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản là đã có thể ung dung “chờ tin vui” rồi!

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Ngoại Giang Hồ tổ chức loạt sự kiện ý nghĩa và quà tặng hấp dẫn

Cụ thể, game thủ Thiên Ngoại tham gia vào sự kiện cần like, share và chia sẻ bài viết ở trạng thái công khai. Tiếp theo đó, bình luận về trạng thái của bản thân như “Độc Thân” hoặc “Đã Có Chủ” + “Tiêu chuẩn chọn người yêu” (Ví dụ: Độc Thân – Xinh, hài hước)… và một vài bước cơ bản là đã được tính là tham gia hợp lệ rồi!

Chẳng ai sướng như game thủ Thiên Ngoại Giang Hồ, chỉ chơi game mà cũng được phát
Một số “văn mẫu” cho anh em học hỏi

Nếu như may mắn thì bạn có thể rinh “gấu” 37 độ về và xóa tan ngay sự đơn côi chỉ sau 1 tuần diễn ra sự kiện. Còn nếu kém may mắn hơn thì sao? Cũng đừng lo, bạn vẫn sẽ được “an ủi” một danh hiệu hiếm – “Lục Chỉ Cầm Ma” để sử dụng trong game. Không phải dịp nào cũng có thể dễ dàng giành được danh hiệu này đâu nhé 500 anh em, hãy tranh thủ tham gia sự kiện “Ghép đôi thần tốc” ngay hôm nay nhé!

Chẳng ai sướng như game thủ Thiên Ngoại Giang Hồ, chỉ chơi game mà cũng được phát

Ngoài ra, trong tháng 6 này, vẫn còn rất nhiều sự kiện khác đang diễn ra vô cùng hấp dẫn mà người chơi Thiên Ngoại Giang Hồ không nên bỏ lỡ:

+ Đoán lời bài hát – Nhận quà bát ngát
+ Am hiểu toạ kỵ – Nhận quà như ý
+ Giải mã mê cung – Nhận ngay quà khủng

Chẳng ai sướng như game thủ Thiên Ngoại Giang Hồ, chỉ chơi game mà cũng được phát

Hãy tải ngay Thiên Ngoại Giang Hồ Funtap và cùng chìm đắm vào bầu không khí kiếm hiệp đầy nhiệt huyết và các sự kiện vô cùng sôi động ngay hôm nay:

Tải game: https://thienngoaigiangho.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp