Thiên Ngoại Giang Hồ được tán thưởng về độ chịu chi ở hàng loạt giải đấu

Tháng 12 này, Thiên Ngoại Giang Hồ (Thien Ngoai Giang Ho) tiếp tục truy tìm “Bá Vương Độc Tôn” với hàng loạt giải đấu hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 23/12/2020 Tin game
Thiên Ngoại Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Ngoại Giang Hồ

Tháng 12 này, Thiên Ngoại Giang Hồ (Thien Ngoai Giang Ho) tiếp tục truy tìm “Bá Vương Độc Tôn” với hàng loạt giải đấu hấp dẫn.

Thiên Ngoại Giang Hồ là game mobile nhập vai chiến đấu lấy bối cảnh là thế giới Võ Lâm khốc liệt, game thủ sẽ được trải nghiệm hành trình xông pha giang hồ, tìm hiểu tinh hoa võ học đầy thú vị.

Thiên Ngoại Giang Hồ được tán thưởng về độ chịu chi ở hàng loạt giải đấu 0

Trong thế giới Võ Lâm đầy tính tranh đấu luôn cần có một người mạnh nhất để có thể dẫn đầu được các anh em trong Giang hồ và chinh phục những môn phái khác. Thiên Ngoại Giang Hồ cũng vậy, cần một người xứng đáng với chức danh “Thiên Ngoại Bá Vương”, chính là người có lực chiến cao nhất, xứng đáng đứng đầu Giang hồ.

Thiên Ngoại Giang Hồ được tán thưởng về độ chịu chi ở hàng loạt giải đấu 1

Từ lúc ra mắt cho đến nay, Thiên Ngoại Giang Hồ đã luôn tìm kiếm Minh chủ của Võ Lâm – Thiên Ngoại Độc Tôn có thể đứng lên để thống nhất thiên hạ qua những sự kiện, hành trình đua Top.  

Thiên Ngoại Giang Hồ được tán thưởng về độ chịu chi ở hàng loạt giải đấu 2

Cụ thể, hành trình đua Top Thiên Ngoại Độc Tôn – nhận Bảo Vật Hoàng Kim đã chính thức kết thúc, đúng như cái tên “Bảo Vật Hoàng Kim”, những bảo vật bằng vàng quý giá đã được trao tận tay đến những cao thủ xứng đáng nhất.  

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Ngoại Giang Hồ không thiếu những bóng hồng xinh đẹp và tài năng

“Thừa thắng xông lên”, nhờ sự thành công và ủng hộ từ giải đấu trước, Thiên Ngoại Giang Hồ – liên tục tổ chức những giải đấu hấp dẫn cho các Hiệp khách trong tháng 12 này. Cụ thể, hai giải đấu “Giang hồ Luận Kiếm” sẽ diễn ra từ ngày 16/12/2020 đến 30/12/2020 và “Thiên Ngoại Bá Vương” sẽ diễn ra từ ngày 12/12/2020 đến ngày 11/01/2021.

Thiên Ngoại Giang Hồ được tán thưởng về độ chịu chi ở hàng loạt giải đấu 3

Để nói về 2 giải đấu, Thiên Ngoại Bá Vương chính là giải đấu đỉnh cao nhằm tìm ra người mạnh nhất cụm server, đứng đầu toàn Võ Lâm, sở hữu chiến lực cực khủng Phần thưởng cho người thắng cuộc sẽ là lệnh bài hiện kim mạ vàng 9999 cao quý. 

sau 20 ngày đua TOP kể từ lúc mở server đầu tiên của cụm, cao thủ nào đạt đến TOP 10 lực chiến cụm server sẽ được nhận những giải thưởng hấp dẫn. Nếu “Thiên Ngoại Bá Vương” nhằm tìm kiếm người giỏi nhất trong Võ Lâm thì “Giang Hồ Luận Kiếm” lại chính là sân chơi cho các cao thủ thi tài võ nghệ, kĩ năng và trí thông minh của mình nhằm chạm đến chiến thắng cuối cùng. Trong thời gian diễn ra sự kiện các game thủ sẽ tham gia hoạt động Phong Hỏa Chiến (Liên Server) và tích điểm thi đấu.

Thiên Ngoại Giang Hồ được tán thưởng về độ chịu chi ở hàng loạt giải đấu 4

Đối với giải đấu “Thiên Ngoại Bá Vương” sau 20 ngày đua TOP kể từ lúc mở server đầu tiên của cụm,  cao thủ nào đạt đến TOP 10 lực chiến cụm server sẽ được nhận những giải thưởng hấp dẫn. 

Ai sẽ là người đứng đầu Võ Lâm?, sẽ là người oai hùng nhất tạo nên thanh danh, uy tín trong môi trường toàn những nguy hiểm, cạm bẫy này.  Nhanh tay tham gia giải đấu từ Thiên Ngoại Giang Hồ để nhận về những phần quà giá trị nhé như Lệnh bài Hoàng Kim… và những phần quà ingame hấp dẫn.

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/thienngoaigianghofuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật