Thiên Ngoại Giang Hồ đã tìm ra Bang Hội mạnh nhất ở Thiên Hạ Đệ Nhất Bang

Sau hàng loạt giây phút tranh đấu, cuối cùng Thiên Ngoại Giang Hồ đã tìm ra Bang Hội mạnh nhất xứng đáng với cái tên Thiên Hạ Đệ Nhất Bang.

Người đăng: Ngày đăng: 30/12/2020 Tin game
Thiên Ngoại Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thiên Ngoại Giang Hồ

Sau hàng loạt giây phút tranh đấu, cuối cùng Thiên Ngoại Giang Hồ đã tìm ra Bang Hội mạnh nhất xứng đáng với cái tên Thiên Hạ Đệ Nhất Bang.

Từ trước đến nay, tính chất Bang Hội trong những game Kiếm hiệp vẫn là một điều mà các game thủ luôn luôn ưa thích. Những Bang Hội cùng nhau săn Boss, đi phó bản, hàng trăm các nhiệm vụ trập trùng nguy hiểm, nhưng đổi lại là những phần thưởng vô cùng quý giá… vẫn luôn chiếm được rất nhiều tình cảm của cộng đồng game thủ, nhờ những tựa game Kiếm Hiệp thành công trong quá khứ.

Thiên Ngoại Giang Hồ đã tìm ra Bang Hội mạnh nhất ở Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 0
Hình ảnh anh em Bang Hội cùng nhau sát cánh trong Thiên Ngoại Giang Hồ

Hiểu được nỗi lòng ‘thống nhất giang Sơn” của các chư vị huynh đài, Thiên Ngoại Giang Hồ đã “thỏa mãn” các game thủ bằng sự kiện “Thiên Hạ Đệ Nhất Bang” nhằm tìm ra Bang Hội mạnh nhất trong Võ Lâm. 

Ngay ngày 25/12 khi kết thúc sự kiện, toàn Võ Lâm đã chấn động và “ngã ngũ” với Bang Hội mạnh nhất Top 1 toàn sever chính là  Bang Legend – Server 12. Đây là Bang đã xuất sắc dùng trí thông minh, lực chiến và sự đồng lòng của cả Bang để vượt qua rất nhiều Bang khác chiếm được thành Trường An. 

Thiên Ngoại Giang Hồ đã tìm ra Bang Hội mạnh nhất ở Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Ngoại Giang Hồ tung bản Big Update Thanh Long Quật khởi

Đứng sau Bang hội mạnh nhất với lực chiến cao nhất chính là 6 Bang tiếp theo lần lượt với những cái tên như: Bang Family, Bang Huynhde…

Thiên Ngoại Giang Hồ đã tìm ra Bang Hội mạnh nhất ở Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 2

Cùng với đó, sự kiện đua Top “Thiên Ngoại Tông Sư” mùa 2 từ Thiên Ngoại Giang Hồ cũng đã chính thức khép lại gọi tên những vị Hảo hán đứng đầu các môn phái và nhận lại được những Bảo Vật Trấn phái để tiếp tục bình ổn Giang hồ. Theo như chúng tôi được biết, mùa 1 của sự kiện “Thiên Ngoại Tông Sư” những vị anh hùng đứng đầu Võ Lâm đều được nhận phần quà giá trị từ NPH đó là lệnh bài mạ vàng với danh hiệu từng môn phái

Thiên Ngoại Giang Hồ đã tìm ra Bang Hội mạnh nhất ở Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 3
Quà tặng độc đáo, được chế tác độc quyền của mùa giải

Bởi hành tẩu trên giang hồ, từ anh hùng đại hiệp cho tới ác nhân, ai cũng cần có thêm đồng đội, bằng hữu sát cánh kề bên. Hơn nữa, giang hồ đang ngày càng biến loạn, các phe cánh đấu đá lẫn nhau. Vậy nên các vị huynh đài luôn cần có 1 mái nhà chung để kề vai sát cánh thống lĩnh quần hùng.

Thiên Ngoại Giang Hồ đã tìm ra Bang Hội mạnh nhất ở Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 4

Thiên Ngoại Giang Hồ không chỉ là nơi mang đến cho bạn “mái nhà chung” trong giới Võ Lâm đầy hiểm ác mà mọi người trong Bang Hội có thể cùng nhau đi chiến đấu, thống lĩnh Giang hồ, học hỏi kinh nghiệm và được bảo vệ như những người anh em trong gia đình. Vì thế, trong năm 2021 tới, Thiên Ngoại Giang Hồ sẽ luôn đổi mới, mang tới những giải đấu, sự kiện hấp dẫn hơn với những phần quà độc đáo, giá trị để “chiều lòng” các game thủ.

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/thienngoaigianghofuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 5 việc cần làm khi đăng nhập Nhất Mộng Giang Hồ VNG vào 10 giờ sáng 11/10