Thiên Ngoại Giang Hồ: Cuộc du hành quá khứ để trải nghiệm thế giới chuẩn Võ Lâm

Thiên Ngoại Giang Hồ tiếp tục tái hiện được trọn vẹn thế giới Võ Lâm nghẹt thở đầy màu sắc được nhiều game thủ Việt Nam yêu thích.

Người đăng: Ngày đăng: 28/01/2021 Tin game
Thiên Ngoại Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Ngoại Giang Hồ

Thiên Ngoại Giang Hồ tiếp tục tái hiện được trọn vẹn thế giới Võ Lâm nghẹt thở đầy màu sắc được nhiều game thủ Việt Nam yêu thích.

Nếu là một game thủ thực thụ chắc hẳn các bạn sẽ biết đến Võ Lâm Truyền Kỳ và những tựa game Võ Lâm không chỉ dừng lại ở một sản phẩm game trực tuyến thu hút đông đảo người chơi, mà nó còn tạo nên một làn sóng, hay nói đúng hơn, mở ra một kỷ nguyên để game thủ Việt biết đến khái niệm game online.  

Thiên Ngoại Giang Hồ: Cuộc du hành quá khứ để trải nghiệm thế giới chuẩn Võ Lâm 0

Không chỉ gây tiếng vang và mờ nhạt đi tại thời điểm đó mà cho đến tận bây giờ đã hơn 15 năm, Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn luôn mang lại những cảm xúc khó tả và chỗ đứng trong lòng các game thủ. Chính vì vậy, trên thị trường dần xuất hiện nhiều tựa game “ăn theo” Võ Lâm Truyền Kỳ và mang hơi hướng của Võ Lâm, vì vậy người chơi cần phải biết “nhặt sạn đãi vàng” để chọn lọc được những tựa game hay, mang hơi thở chuẩn Võ Lâm. 

Thiên Ngoại Giang Hồ: Cuộc du hành quá khứ để trải nghiệm thế giới chuẩn Võ Lâm 1

Với đồ họa sắc nét, màu sắc tươi mới, Thiên Ngoại Giang Hồ mang đến cho bạn những kỉ niệm đẹp đẽ đã được nâng cấp của chính Võ Lâm Truyền Kỳ. Đầu tiên phải kể đến các hệ môn phái trong game được phân chia làm 5 hệ ngũ hành khắc chế rõ rệt, đây là một trong những điều đem tới trải nghiệm cạnh tranh khốc liệt cho các game thủ. Thiên Ngoại Giang Hồ Mobile dường như đã bao hàm tất cả những tinh túy, điểm mạnh của hệ thống chiêu thức và nhân vật của VLTK trong quá khứ.

Thiên Ngoại Giang Hồ: Cuộc du hành quá khứ để trải nghiệm thế giới chuẩn Võ Lâm 2

Về bối cảnh, Thiên Ngoại Giang Hồ Funtap tái hiện lại toàn bộ những khung cảnh quen thuộc có thật trong lịch sử như thành Trường An, Thôn Trường Lạc với phiên bản nâng cấp có đồ họa sắc nét, chi tiết và đẹp hơn. Một điều mà các game thủ yêu thích VLTK không thể quên đó chính là thời kì đông đúc, chờ đợi để có thể săn từng con quái thì ở trong Thiên Ngoại Giang Hồ Mobile người chơi có thể chủ động tham gia các map đốt lửa trại nhằm train quái tăng kinh nghiệm. Săn boss trong những khung giờ nhất định còn là cơ hội nhận về các trang bị truyền thuyết không khóa đặc biệt.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Ngoại Giang Hồ quy tụ những anh hùng Võ Lâm từ trong game cho đến đời thực

Mỗi một phút đắm chìm trong tựa game chuẩn Võ Lâm này đều đem đến cho người chơi cảm giác hoài niệm, như sống lại từng thước trong thời kỳ hoàng kim của dòng game nhập vai. Không những hóa thân vào những vị anh hùng, đại hiệp trượng nghĩa mà còn có thể cùng anh em kề vai chiến đấu, “sống chết có nhau”.

Thiên Ngoại Giang Hồ: Cuộc du hành quá khứ để trải nghiệm thế giới chuẩn Võ Lâm 3

Nhờ những “tinh hoa” Võ Lâm từ Thiên Ngoại Giang Hồ mà “tiếng lành đồn xa” đã thu hút được lượng lớn cộng đồng khi tham gia game này, điển hình toàn những trai xinh gái đẹp có chung niềm đam mê và muốn trải nghiệm một tựa game Võ Lâm hoàn hảo. Mọi người luôn cùng nhau đoàn kết với chí hướng cũng như bang hội của mình.

Thiên Ngoại Giang Hồ: Cuộc du hành quá khứ để trải nghiệm thế giới chuẩn Võ Lâm 4
Thiên Ngoại Giang Hồ: Cuộc du hành quá khứ để trải nghiệm thế giới chuẩn Võ Lâm 5
Những bóng hồng xinh đẹp trong cộng đồng Thiên Ngoại Giang Hồ

Thiên Ngoại Giang Hồ luôn chú trọng đề cao tinh thần đồng đội, sự đoàn kết thông qua những chuỗi nhiệm vụ đa dạng và phong phú, nếu bạn chưa chơi thử thì hãy tham gia ngay, hòa mình vào thế giới ấy, bạn sẽ học được rất nhiều những điều ý nghĩa từ chính những người bạn đồng hành đáng mến của mình.

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap/
Group: https://www.facebook.com/groups/thienngoaigianghofuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này