Thiên Ngoại Giang Hồ: Cộng đồng “sôi sục” trước thềm Big Update Thiên Ngoại Trùng Sinh

Thiên Ngoại Giang Hồ đã có bước chạy đà hoàn hảo để cộng đồng game thủ có thể đón Big Update Thiên Ngoại Trùng Sinh một cách trọn vẹn nhất.

Người đăng: Ngày đăng: 25/05/2021 Tin game
Thiên Ngoại Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Funtap

Thiên Ngoại Giang Hồ

Với hàng loạt hoạt động hấp dẫn đang diễn ra, có thể nói BQT Thiên Ngoại Giang Hồ đã có bước chạy đà hoàn hảo để cộng đồng game thủ có thể đón Big Update Thiên Ngoại Trùng Sinh một cách trọn vẹn nhất.

Nếu như bạn chưa biết thì chỉ còn 2 ngày nữa thôi, Big Update Thiên Ngoại Trùng Sinh sẽ cập bến Thiên Ngoại Giang Hồ Funtap. Đây là phiên bản cập nhật được cộng đồng vô cùng trông ngóng vì có nhiều nội dung hấp dẫn, giúp tạo ra những thử thách và trải nghiệm mới mẻ cho người chơi.

Thiên Ngoại Giang Hồ: Cộng đồng “sôi sục” trước thềm Big Update Thiên Ngoại Trùng Sinh 0

Trước khi “niềm vui lớn” cập bến, NPH Funtap và BQT Thiên Ngoại Giang Hồ đã khéo léo mang đến nhiều “niềm vui nhỏ” cho người chơi. Đầu tiên phải kể tới chính là sự kiện “Nhân Tài Đất Việt – Hào Kiệt Nước Nam, mang đến cơ hội nhận quà tặng giá trị bao gồm 300 KNB và danh hiệu “Tuyết Sơn Phi Hồ”.

Để tham gia sự kiện cũng vô cùng đơn giản. Người chơi chỉ cần đăng một bài viết kèm ảnh cá nhân nói về năng khiếu của mình vào trong group chính thức của Thiên Ngoại Giang Hồ Funtap cùng một số thông tin cơ bản là đã có được ngay một bài dự thi hợp lệ. Đây là dịp để người chơi Thiên Ngoại Giang Hồ thể hiện bản thân, giao lưu kết hảo bằng hữu với những người chơi khác có chung đam mê, nhiệt huyết.

Thiên Ngoại Giang Hồ: Cộng đồng “sôi sục” trước thềm Big Update Thiên Ngoại Trùng Sinh 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Ngoại Giang Hồ nhá hàng Big Update 4.0 khiến cộng đồng “nóng thêm nóng”

Vừa chịu chơi, vừa chịu chi, NPH Funtap mới đây còn cho phép người chơi Thiên Ngoại Giang Hồ tự bình chọn quà tặng cho phiên bản mới. Game thủ có thể lựa chọn giữa 2 phần quà: KNB và Rương Báu, hoặc danh hiệu Thiên Ngoại Trùng Sinh. Dạo quanh một vòng bài đăng, đa phần người chơi chọn danh hiệu Thiên Ngoại Trùng Sinh bởi đây là một danh hiệu hiếm mà không phải dịp nào cũng có thể sở hữu.

Thiên Ngoại Giang Hồ: Cộng đồng “sôi sục” trước thềm Big Update Thiên Ngoại Trùng Sinh 2

Trở lại phần chính, Big Update Thiên Ngoại Trùng Sinh có thể nói là một phiên bản cập nhật vô cùng quan trọng đối với cộng đồng game thủ. Trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, các hình thức vui chơi giải trí bị giới hạn thì những nội dung mới trong cập nhật chắc hẳn sẽ giúp cho tinh thần của game thủ trở nên tích cực hơn phần nào:

+ Tính Năng Trùng Sinh Chuyển Phái
+ Hệ Thống Tính Năng Mới: Vũ Dực
+ Đại Tác Chiến Bang
+ Kho Báu TháI Sơ

Thiên Ngoại Giang Hồ: Cộng đồng “sôi sục” trước thềm Big Update Thiên Ngoại Trùng Sinh 3

Hãy cùng Thiên Ngoại Giang Hồ chào đón phiên bản Big Update Thiên Ngoại Trùng Sinh vào ngày 27/05 tới đây nhé!

Tải game: https://thienngoaigiangho.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt