Thiên Ngoại Giang Hồ ‘âm mưu’ thâu tóm làng game Việt nửa cuối năm 2020

Tưởng còn phải chờ đợi lâu nhưng cuối cùng NPH Funtap đã xác nhận cho ra mắt Thiên Ngoại Giang Hồ (Thien Ngoai Giang Ho) trong thời gian tới.

Người đăng: Ngày đăng: 02/10/2020 Tin game
Thiên Ngoại Giang Hồ

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Ngoại Giang Hồ

Tưởng còn phải chờ đợi lâu nhưng cuối cùng NPH Funtap đã xác nhận cho ra mắt Thiên Ngoại Giang Hồ (Thien Ngoai Giang Ho) trong thời gian tới.

Có thể nói, từ đầu năm 2020 tới nay, thị trường game mobile Việt nói chung và đặc biệt là dòng nhập vai MMORPG nói riêng đang chứng kiến sự đổ bộ của hàng loạt những đầu game khủng từ các nhà phát hành.

Cứ ngỡ rằng, nhiêu đó là có thể thỏa mãn đầy đủ được cơn khát game mà game thủ Việt đang trông đợi bấy lâu nay, nhưng dường như sự thật đang đi theo chiều hướng ngược lại hoàn toàn.

Thiên Ngoại Giang Hồ 'âm mưu' thâu tóm làng game Việt nửa cuối năm 2020 0

Có lẽ vì thế mà khi NPH Funtap chính thức tung ra thông báo về việc ra mắt game mobile Thiên Ngoại Giang Hồ vào giai đoạn đầu tháng 10/2020 thì không khác gì làn gió mới thổi bay đi tất cả những thứ cũ kỹ mà game Việt đang trải nghiệm.

Thiên Ngoại Giang Hồ 'âm mưu' thâu tóm làng game Việt nửa cuối năm 2020 1

Là một tựa game thuộc dòng nhập vai MMORPG, Thiên Ngoại Giang Hồ Mobile dù mới được NPH Funtap đưa về Việt Nam nhưng đã nhận được niềm tin tuyệt đối từ phía cộng đồng game thủ Việt, khi thông tin tựa game này chính là sản phẩm của NSX đã tạo nên thành công lớn trong làng game Việt vào giai đoạn cuối năm 2018 nhờ sản sinh ra tựa game Nhất Kiếm Giang Hồ.

Thiên Ngoại Giang Hồ 'âm mưu' thâu tóm làng game Việt nửa cuối năm 2020 2

Vì vậy, không phải ngẫu nhiên mà tựa game này lại được game thủ Việt trông đợi sẽ làm được điều mà Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản PC đã làm cách đây hơn 20 năm về trước, thậm chí còn nhiều hơn thế.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Ngoại Giang Hồ khơi dậy đam mê cày cuốc của fan game nhập vai

Mở đầu game, người chơi sẽ được lựa chọn một trong 4 hệ phái bao gồm: Thiên Vương, Hoa Sơn, Dương Gia, Thúy Yên, tất cả đều được xây dựng tỉ mỉ đem đến cảm nhận chân thật, tự nhiên nhất có thể. Thậm chí, tựa game này còn cho phép game thủ thỏa sức lựa chọn giới tính tự do của từng hệ phái.

Thiên Ngoại Giang Hồ 'âm mưu' thâu tóm làng game Việt nửa cuối năm 2020 3

Tiếp đến về phần đồ họa, dù chỉ mới nhìn sơ qua những tấm hình hay đoạn video ngắn được chia sẻ trên các diễn đàn game cũng có thể hình dung ra được tựa game này đang sở hữu nền tảng 3D đẹp mắt với góc nhìn 360 độ siêu mượt. Đặc biệt, với sự kết hợp của 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông khiến cho game thủ như đang được sống trong một thế giới thực thứ 2 hoàn toàn mới lạ.

Thiên Ngoại Giang Hồ 'âm mưu' thâu tóm làng game Việt nửa cuối năm 2020 4

Ngoài ra, các tính năng được cho là đặc trưng của dòng nhập vai ở thời điểm hiện tại như: bang chiến, công thành chiến, pk tự do liên server, kết hôn, hệ thống giao dịch tự do, cày tiền săn đồ, săn Boss Hoàng Kim, ngoại trang,… đều được game Thiên Ngoại Giang Hồ tối ưu hóa theo chiều hướng mới nhất, giúp cho game thủ luôn có những trải nghiệm thú vị và cũng không kém phần hại não.

Thiên Ngoại Giang Hồ 'âm mưu' thâu tóm làng game Việt nửa cuối năm 2020 5
Thiên Ngoại Giang Hồ 'âm mưu' thâu tóm làng game Việt nửa cuối năm 2020 6

Về cơ bản, NPH Funtap mới chỉ đưa ra thông báo về ngày ra mắt vào đầu tháng 10/2020 tới đây, nhưng ở thời điểm hiện tại có thể khẳng định Thiên Ngoại Giang Hồ Funtap hoàn toàn xứng tầm tạo ra được một cơn địa chấn trong làng game Việt.

Fanpage: https://www.facebook.com/Thienngoaigianghofuntap
Group: https://www.facebook.com/groups/thienngoaigianghofuntap

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở