Thiên Mệnh Tam Quốc Mobile cập bến Việt Nam

Tựa game chiến thuật điều binh khiển tướng Thiên Mệnh Tam Quốc Mobile đã được NPH SLG mua về Việt Nam thành công, dự sớm ra mắt vào tháng 3/2020 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 15/02/2020 Tin game
Thiên Mệnh Tam Quốc

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Mệnh Tam Quốc

Theo thông tin 2Game.vn hóng hớt được thì tựa game chiến thuật điều binh khiển tướng Thiên Mệnh Tam Quốc Mobile đã được NPH SLG mua về Việt Nam thành công, dự sớm ra mắt người chơi vào tháng 3/2020 tới.

Thiên Mệnh Tam Quốc Mobile thuộc thể loại game SLG mang lối chơi đối kháng mạnh mẽ khi tất cả kết quả của trận đánh đều dựa trên khả năng tính toán và tài điều binh khiển tướng của người chơi.

Tham gia vào game bạn sẽ được chọn 1 trong 3 thế lực là Ngụy – Thục – Ngô và bước đầu lập thành, chiếm đất, chiêu binh, phát triển, nâng cấp thành trì để gầy dựng thanh danh của bản thân.

Thiên Mệnh Tam Quốc Mobile cập bến Việt Nam 0

Sau khi đã ổn định về mặt kinh tế, binh hùng tướng mạnh có sẵn trong tay, người chơi cần xua quân đi đánh thổ phỉ, tàn tướng hay các thế lực thù địch khác nơi bản đồ dã ngoại. Việc làm này giúp người chơi chơi thu hoạch thêm lượng lớn trang bị, tài nguyên hay mảng tướng để bổ sung cho sức mạnh tổng thể của mình.

Thiên Mệnh Tam Quốc Mobile cập bến Việt Nam 1
Thiên Mệnh Tam Quốc Mobile cập bến Việt Nam 2

Bên cạnh đó bạn có thể thành lập bang hội, kết nạp đồng minh cùng công thành chiếm đất quân địch và đoạt chiếm thành chủ nơi bản đồ thế giới trải dài vô tận.

Đặc biệt tất cả những giây phút trải nghiệm với game Thiên Mệnh Tam Quốc mobile đều được thể hiện qua lớp đồ họa 3D sắc nét, hiệu ứng hoành tráng. Từ hoạt cảnh chiến đấu, tạo hình nhân vật cho tới các bố cục ngoại cảnh, thành trì đều được phác họa chân thật. Qua đó cho người chơi có cảm giác tự do viễn chinh, đánh đông dẹp tây hết sức thoải mãi trên nền tảng di động.

Thiên Mệnh Tam Quốc Mobile cập bến Việt Nam 3

Vì vậy nếu là một người đam mê game chiến thuật nói chung và game SLG đề tài Tam Quốc nói riêng thì Thiên Mệnh Tam Quốc Mobile chắc chắn là điểm đến không nên bỏ qua của bạn!

Hóng game ra mắt Tại đây
Trang chủ https://tmtq.slg.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Thiên Mệnh Tam Quốc

Thiên Mệnh Tam Quốc

Xem thêm thông tin về Thiên Mệnh Tam Quốc tại đây
Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Tam Quốc Công Thành H5 ấn định ra mắt cùng loạt sự kiện nóng bỏng tay