Thiên Long Tam Quốc sở hữu kho tướng đồ sộ, hoạt động giao tranh dày đặc

Thiên Long Tam Quốc pha trộn các nét đặc sắc của dòng game thẻ tướng, nhập vai và chiến thuật qua đó mang đến một loạt thử thách PvE, PvP đa dạng.

Người đăng: Ngày đăng: 06/03/2020 Tin game
Thiên Long Tam Quốc

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Long Tam Quốc

Game mobile Thiên Long Tam Quốc pha trộn các nét đặc sắc của dòng game thẻ tướng, nhập vai và chiến thuật. Qua đó mang đến một loạt thử thách PvE, PvP đa dạng cho người chơi trải nghiệm ở mọi ngưỡng cấp độ.

Tham gia vào game Thiên Long Tam Quốc bạn sẽ hóa thân thành một vị tướng vô danh từng bước chiêu mộ những danh tướng nổi tiếng trong Tam Quốc nhằm tạo thành một đội hình mạnh mẽ thống nhất giang sơn.

Game bám sát cốt truyện Tam Quốc Chí từ những phụ bản nghe tên bạn đã thấy quen như Loạn Thập Thường Thị, Ôn Tửu Trảm Hoa Hùng, Kịch Chiến Hổ Lao Quan…Cho đến duyên phận liên kết chặt chẽ hơn 300 thẻ tướng với nhau.

Thiên Long Tam Quốc sở hữu kho tướng đồ sộ, hoạt động giao tranh dày đặc 0

Được biết các thẻ tướng trong game được phân thành nhiều cấp độ, phẩm chất, nghề nghiệp, skill, Quốc Gia khác nhau cho phép người chơi thoải mái lựa chọn.

Cho nên giờ đây không đơn thuần là chiêu mộ thẻ tướng mạnh là thắng, trái lại lối chơi của game mobile Thiên Long Tam Quốc mang cơ chế thi triển skill Nộ Công – Hợp Kích hoàn toàn khác biệt so với những game cùng thể loại trên thị trường.

Thiên Long Tam Quốc sở hữu kho tướng đồ sộ, hoạt động giao tranh dày đặc 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thẻ tướng PvP liên hoàn Thiên Long Tam Quốc Mobile định ngày ra mắt

Với tính năng đặc biệt này, mỗi danh tướng sẽ sở hữu 3 skill với đủ loại hiệu ứng như trừ nộ, tăng nộ, khống chế, bất lợi, buff, tank, hỗ trợ sở hữu…đòi hỏi người chơi phải biết tính toán và nắm rõ khả năng của từng thẻ tướng.

Thiên Long Tam Quốc sở hữu kho tướng đồ sộ, hoạt động giao tranh dày đặc 2

Nhờ đó Thiên Long Tam Quốc sẽ trở thành một tựa game thẻ tướng đậm chất chiến thuật cho phép bạn có thể phối hợp, lắp ghép, xây dựng thành hàng ngàn hàng vạn đội hình khác nhau để vượt qua mọi đối thủ.

Thiên Long Tam Quốc sở hữu kho tướng đồ sộ, hoạt động giao tranh dày đặc 3

Chưa dừng lại, game mobile Thiên Long Tam Quốc còn mở ra một thế giới hoạt động PvE, PvP đa dạng, sôi động sẽ thỏa mãn đam mê chinh chiến sa trường của bạn bất cứ lúc nào.

Thú vị nhất chính là tính năng Quyết Đấu Đỉnh Cao cho phép các cao thủ Top đầu các server so tài, diễn võ liên server. Tiếp đến là những tính năng tương tác PvP mang tính ganh đua như Võ Đài, Công Thành Chiếm Đất, Thiên Hạ Hội Võ…hứa hẹn sẽ tạo nên một mảnh đất dụng võ cho các cao thủ dòng game thẻ tướng thi thố.

Thiên Long Tam Quốc sở hữu kho tướng đồ sộ, hoạt động giao tranh dày đặc 4

Tất nhiên, game Thiên Long Tam Quốc mobile của NPH Tendo còn rất nhiều điều hay ho khác để bạn khám phá trong thời gian tới. Chính vì vậy bạn đừng bỏ lỡ những thông tin mới nhất của tựa game độc đáo này trong thời gian tới từ 2Game.vn nhé!

Trang chủ https://thienlongtamquoc.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/thienlongtamquoctendo/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam