Thiên Long Tam Quốc Mobile sở hữu PVE chỉ tầm trung nhưng PVP thì chất miễn bàn

Thiên Long Tam Quốc càng ngày càng náo nhiệt hơn không chỉ nhờ chuỗi PVE đầy đủ hỗ trợ cày cuốc mệt nghỉ mà còn bởi hệ thống PVP cực chất.

Người đăng: Ngày đăng: 21/03/2020 Tin game
Thiên Long Tam Quốc

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Long Tam Quốc

Thiên Long Tam Quốc Mobile càng ngày càng náo nhiệt hơn không chỉ nhờ chuỗi PVE đầy đủ hỗ trợ cày cuốc mệt nghỉ mà còn bởi hệ thống PVP cực chất.

Giữ được nhưng đặc sắc nhưng không hề chạy theo lối mòn, Thiên Long Tam Quốc đang chứng tỏ bản thân là một tựa game thẻ tướng thế hệ mới với những cải tiến phù hợp với nhu cầu trải nghiệm của bất cứ game thủ nào.

Thiên Long Tam Quốc Mobile sở hữu PVE chỉ tầm trung nhưng PVP thì chất miễn bàn 0

Có thể thấy được rất rõ điều đó thông qua gameplay đặc sắc của Thiên Long Tam Quốc Mobile. Tuy sở hữu một hệ thống PVE quen thuộc, vừa đủ cho người chơi thu thập nguyên vật liệu, trang bị cơ bản bồi dưỡng tướng. Nhưng bù lại chất chơi được thể hiện chủ yếu trong các hoạt động PVP hấp dẫn, kịch tính.

Cũng giống như các game thẻ tướng khác, người chơi sẽ khám phá chuỗi phó bản cốt truyện, mở khóa phó bản tinh anh trong giai đoạn đầu để xây dựng những nền tảng cơ bản đầu tiên cho đội hình của mình như chiêu mộ thêm tướng, định đội hình, bồi dưỡng tướng,…

Thiên Long Tam Quốc Mobile sở hữu PVE chỉ tầm trung nhưng PVP thì chất miễn bàn 1

Bên cạnh đó là các phụ bản danh tướng, các phụ bản hàng ngày để farm bạc, kiếm nguyên vật liệu, trang bị phát triển tướng. Game Thiên Long Tam Quốc còn có cả tính năng Đoạt Thành Trì – là nơi khai thác bạc cho mỗi cá nhân hàng ngày giúp người chơi không phải lo ngại về việc thiếu bạc để nâng cấp.

Không hề thiếu chính là chuỗi thử thách quan trảm tướng quen thuộc của dòng game 3Q với 3 mức độ khó khác nhau. Mỗi khi qua mỗi ải người chơi có thể sử dụng sao nhận được để đổi buff tăng lực chiến nhằm vượt qua các ải sau dễ dàng hơn.

Thiên Long Tam Quốc Mobile sở hữu PVE chỉ tầm trung nhưng PVP thì chất miễn bàn 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Bang hội trong Thiên Long Tam Quốc Mobile muôn hình vạn dạng không kém game MMORPG

Và như đã nói, đáng chú ý bậc nhất cũng là nguồn cảm hứng cho nhiều game thủ Thiên Long Tam Quốc Mobile chính là hệ thống PVP đủ các hình thức gồm: lôi đài 1vs1 (reset phần thưởng hàng ngày), đoạt bảo, công thành chiến, quyết đấu đỉnh cao và tam quốc chiến.

Thiên Long Tam Quốc Mobile sở hữu PVE chỉ tầm trung nhưng PVP thì chất miễn bàn 3

Theo đó người chơi không chỉ được thể hiện khả năng của bản thân trong những trận chiến đối đầu solo 1vs1. Mà còn góp sức mạnh tạo nên sự đoàn kết mạnh mẽ trong những trận công thành chiến quân đoàn vs quân đoàn.

Thiên Long Tam Quốc Mobile sở hữu PVE chỉ tầm trung nhưng PVP thì chất miễn bàn 4

Đặc biệt hoạt động Tam Quốc Chiến với số lượng đông đảo người chơi đem đến cảm giác hoành tráng, kịch tính chẳng khác nào những trận đánh Tam Quốc trong lịch sử.

Thiên Long Tam Quốc Mobile sở hữu PVE chỉ tầm trung nhưng PVP thì chất miễn bàn 5

Được thiết kế bởi đồ họa cách tân, tạo hình nhân vật trẻ trung, mang màu sắc riêng cùng với công nghệ hình ảnh Full HD trên nền 2D+ tạo nên những hình ảnh, hiệu ứng cực kì sắc nét, game mobile Thiên Long Tam Quốc cho bạn cảm giác thỏa sức chinh chiến mỗi ngày không chán.

Trang chủ: https://thienlongtamquoc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/thienlongtamquoctendo/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chiến Long Tam Quốc – Lĩnh Ấn Tiên Phong công bố lộ trình ra mắt