Game Thiên Long Tam Quốc cho phép dân cày sống khỏe đua TOP tẹt ga

Game thẻ tướng Thiên Long Tam Quốc sắp phát hành vào ngày 16/3 tới đây thu hút sự quan tâm của game thủ nhờ tạo ra mảnh đất màu mỡ cho dân cày.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2020 Tin game
Thiên Long Tam Quốc

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Long Tam Quốc

Game thẻ tướng Thiên Long Tam Quốc Mobile sắp phát hành vào ngày 16/3/2020 tới đây thu hút sự quan tâm của game thủ nhờ tạo ra mảnh đất màu mỡ cho dân cày.

Thiên Long Tam Quốc không những là một sản phẩm đột phá của dòng game thẻ tướng chiến thuật sở hữu cơ chế thi triển skill Nộ Công – Hợp Kích độc đáo, đa dạng hoạt động PvP mà còn sở hữu những tính năng và hoạt động khiến dân cày có thể “chọn mặt gửi vàng”.

Đặc biệt với những dân cày đích thực của dòng game thẻ tướng thì nhất định phải thử sức game Thiên Long Tam Quốc. Bởi đơn giản trò chơi sẽ chẳng khiến bạn mất xu nào mà vẫn trở thành người có thể đối đầu ngang ngửa với những game thủ nạp tiền.

Game Thiên Long Tam Quốc cho phép dân cày sống khỏe đua TOP tẹt ga 0

Cụ thể trong game này Kim Nguyên Bảo (KNB) – Đơn vị tiền tệ chỉ có được thông qua nạp thẻ, có thể farm được từ rất nhiều nguồn khác nhau:

PHỤ BẢN VÔ BIÊN

Phải thừa nhận rằng game mobile Thiên Long Tam Quốc mang đến một chuỗi hoạt động phụ bản giúp tăng cấp kinh nghiệm, thu thập nguyên vật liệu nâng cấp và đặc biệt là vô số KNB và bạc một cách dễ dàng.

Bước chân vào thế giới Tam Quốc tươi sáng này người chơi sẽ được thỏa chí thử thách bản thân thông qua hệ thống phụ bản phong phú chưa từng có. Với 4 loại phụ bản bao gồm: Phụ Bản Thường, Phụ Bản Tinh Anh, Phụ Bản Danh Tướng, Phụ Bản Ngày,..v…v…nơi bạn sẽ tha hồ thu thập những vật phẩm giá trị sau khi vượt map.

Game Thiên Long Tam Quốc cho phép dân cày sống khỏe đua TOP tẹt ga 1

Người chơi chắc chắn phải bất ngờ khi chứng kiến tỉ lệ KNB và bạc tăng một cách chóng mặt ngay ở những chương đầu tiên của các phụ bản.

Riêng 3 phụ bản Thường, Tinh Anh và Danh Tướng bạn còn có cơ hội nhận free rất nhiều KNB sau khi vượt ải hay diệt Boss Phụ bản. Ngoài ra, bạn còn kiếm được một lượng kha khá nguyên liệu và vật phẩm tăng cấp quan trọng khác.

Tất nhiên để có thể vượt qua những phụ bản này bạn cần phải tìm cách phát triển chiến lực, linh hoạt trong việc thay đổi đội hình. Nhờ đó bạn có thể sống khỏe trong game với một chút đầu óc cộng thêm “cần cù bù đô la”.

Game Thiên Long Tam Quốc cho phép dân cày sống khỏe đua TOP tẹt ga 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Các hoạt động PVP của Thiên Long Tam Quốc đẩy sự ganh đua lên mức cao trào

CÔNG THÀNH CHIẾM ĐẤT

Khác với những game thủ cào thẻ, dân cày trong game Thiên Long Tam Quốc mobile cần phải tính toán, phân bổ lượng tài nguyên kiếm được một cách hợp lý.

Có người cày thảnh thơi mà lực chiến ầm ầm, có người cắm đầu cắm cổ hùng hục nhưng lực chiến lại đứng yên một chỗ. Tuy nhiên, hơn tất cả chính là tinh thần đoàn kết. Vì yếu tố này cực kỳ quan trọng trong tính năng Công Thành Chiếm Đất.

Game Thiên Long Tam Quốc cho phép dân cày sống khỏe đua TOP tẹt ga 3

Hoạt động này yêu cầu người chơi Thiên Long Tam Quốc phải chiếm đánh các thành trì nổi tiếng như Lạc Dương, Trường An, Nghiệp Thành, Giang Lăng, Kiến Nghiệp và Trận Lưu.

Để có thể vượt qua những con BOSS cực khủng cũng như những mối đe dọa từ đám giặc khăn vàng luôn cần có sự giúp đỡ của những hảo hữu hay bạn bè cùng Quân Đoàn. Việc giữ thành và chiếm thành cần sự chung tay của rất nhiều người chơi trong game.

Game Thiên Long Tam Quốc cho phép dân cày sống khỏe đua TOP tẹt ga 4

Lẽ dĩ nhiên với một nhiệm vụ có độ khó cao như vậy thì phần thưởng khi giữ được thành sẽ rất hào phóng. Người chơi có thể nhận được vô số KNB, bạc và hơn hết là những mảnh tướng cam cực kỳ quý giá từ mỏ bạc xung quanh thành.

Rõ ràng là mọi thứ trong game Thiên Long Tam Quốc rất công bằng, người không muốn nạp tiền vẫn có thể mạnh, nhưng muốn mạnh thì phải cần cù và có khả năng tính toán chiến thuật chiến lược tốt.

Trang chủ https://thienlongtamquoc.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/thienlongtamquoctendo/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam