Thiên Long Tam Quốc chỉ là đồ họa 2D nhưng vẫn tạo được điểm nhấn riêng

Cũng đề tài Tam Quốc quen thuộc, vẫn đồ họa 2D tạo hình nhân vật chibi nhưng Thiên Long Tam Quốc đã tạo nên được những dấu ấn riêng của mình.

Người đăng: Ngày đăng: 13/03/2020 Tin game
Thiên Long Tam Quốc

Thẻ tướng / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Long Tam Quốc

Cũng đề tài Tam Quốc quen thuộc, vẫn đồ họa 2D tạo hình nhân vật chibi nhưng Thiên Long Tam Quốc Mobile đã tạo nên được những dấu ấn riêng của mình.

Mặc dù được thiết kế bởi đồ họa 2D thường gặp ở những game thẻ tướng Tam Quốc nhưng ngay vào đầu game, Thiên Long Tam Quốc đã khiến người chơi ấn tượng với tạo hình tướng đẹp mắt, sắc nét và rõ ràng đến từng chi tiết.

Thiên Long Tam Quốc chỉ là đồ họa 2D nhưng vẫn tạo được điểm nhấn riêng 0

Nếu là những người từng xem phim Tam Quốc hoặc yêu thích các nhân vật Tam Quốc, chắc chắn sẽ nhận ra ngay được đó là vị tướng nào bởi những đặc điểm nổi bật nhất.

Ví dụ như Quan Vũ tuy kích thước chibi nhưng từ khuôn mặt đến ngoại hình đều mô phỏng chính xác hình tượng gốc. Đặc biệt là bộ đồ xanh ngọc, râu dài đen, tay cầm cây Thanh Long Yển Nguyệt.

Thiên Long Tam Quốc chỉ là đồ họa 2D nhưng vẫn tạo được điểm nhấn riêng 1

Chưa kể đến, những hiệu ứng kĩ năng cũng được chăm chút kĩ lưỡng. Tuy các chiêu thức đánh thường không có gì đặc sắc nhưng với tiết tấu chiến đấu nhanh. Các chiêu thức đặc biệt của mỗi tướng tung ra liên tục, tạo nên những trận chiến kịch tính và căng thẳng.

Thiên Long Tam Quốc chỉ là đồ họa 2D nhưng vẫn tạo được điểm nhấn riêng 2

Người chơi sẽ cảm thấy choáng ngợp, sau đó là wow lên thích thú trước những kĩ năng được thiết kế đầy tính nghệ thuật. Tất nhiên những kĩ năng đặc biệt này cũng dựa trên đặc điểm riêng của mỗi tướng Tam Quốc, làm nổi bật sức mạnh của họ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Các hoạt động PVP của Thiên Long Tam Quốc đẩy sự ganh đua lên mức cao trào

Sau này, khi có những tướng có hợp kích kĩ năng, ví dụ như Mã Siêu hợp kích cùng Ngụy Diên còn tạo ra nhiều cảnh tượng hoành tráng như hiệu ứng sấm sét, chấn động, lửa bùng cháy,…chẳng thua kém gì một trận chiến Tam Quốc lịch sử cả.

Thiên Long Tam Quốc chỉ là đồ họa 2D nhưng vẫn tạo được điểm nhấn riêng 3

Không chỉ thế, game mobile Thiên Long Tam Quốc còn xây dựng một giao diện game thân thiện. Giao diện màn hình chính dễ nhìn, các biểu tượng hiển thị chức năng sắp xếp khoa học, dễ tìm thấy các biểu tượng cần thiết. Hệ thống map chiến đấu cũng thay đổi khung cảnh liên tục khiến người chơi bớt đi cảm giác lặp đi lặp lại.

Thiên Long Tam Quốc chỉ là đồ họa 2D nhưng vẫn tạo được điểm nhấn riêng 4

Nhìn chung, chưa nói đến gameplay, chỉ riêng phần đồ họa của Thiên Long Tam Quốc Mobile đã cho thấy sự chỉn chu, đầu tư kỹ lưỡng, tạo được thiện cảm ban đầu để người chơi tiếp tục tìm hiểu, khám phá, nghiên cứu chuyên sâu về lối chơi của game.

Trang chủ https://thienlongtamquoc.vn/
Hóng game ra mắt tại https://www.facebook.com/thienlongtamquoctendo/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam