Thiên Long Kiếm ra mắt bản cập nhật mở giới hạn VIP cực căng

Sau bao ngày chờ đợi thì tựa game cày chay lên VIP Thiên Long Kiếm đã chính thức ra mắt bản update cực lớn đón chào năm mới 2020.

Người đăng: Ngày đăng: 09/01/2020 Tin game
Thiên Long Kiếm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Long Kiếm

Sau bao ngày chờ đợi thì tựa game cày chay lên VIP, game Thiên Long Kiếm Mobile đã chính thức ra mắt bản update cực lớn đón chào năm mới 2020.

Thiên Long Kiếm ra mắt bản cập nhật mở giới hạn VIP cực căng 0

Còn lại: 356

Hướng dẫn kích hoạt giftcode: Trong game tìm đến giao diện chính Phúc Lợi nằm phía trên cùng tay phải màn hình. Sau đó tìm đến mục GC để tiến hành nhập code nhận thưởng.

Trải qua rất nhiều phiên bản cập nhật, Thiên Long Kiếm đã và đang trở thành một trong những tượng đài game Tiên hiệp xuyên không đình đám nhất tại Việt Nam.

Cho đến nay, số lượng fan game của Thiên Long Kiếm Gamota vẫn rất đông đảo và chưa có dự định rời bỏ tựa game này để chuyển sang một ngôi nhà mới.

Và không làm người chơi chờ đợi, mới đây đội ngũ vận hành trò chơi chính thức thông báo về phiên bản cập nhật vào cuối ngày 9/1/2020 này.

Thiên Long Kiếm ra mắt bản cập nhật mở giới hạn VIP cực căng 1

Đây là một bản update phá vỡ mọi giới hạn của game từ trước đến nay, chắc chắn sẽ khiến đại đa số người chơi phải trầm trồ, thích thú.

Thêm cấp VIP mới

Với việc dừng lại ở cấp VIP 20 là chưa đủ để có thể trở thành cái gọi là “đỉnh cao” của Thiên Long Kiếm Mobile. Chính vì vậy sau thời gian dài suy nghĩ và thảo luận, đội ngũ vận hành của game đã đồng thuận với ý kiến mở giới hạn cấp VIP.

Thiên Long Kiếm ra mắt bản cập nhật mở giới hạn VIP cực căng 2

Cụ thể trong bản cập nhật tới sẽ bổ sung các cấp VIP từ VIP 21 đến VIP 25, cùng với đó là vô số đặc quyền ưu đãi mà chỉ có VIP cao cấp mới sở hữu được.

Bổ sung thêm hệ thống Sủng đỏ

Mặc dù hệ thống sủng trong game mobile Thiên Long Kiếm vẫn luôn được đánh giá là rất đa dạng và đẹp mắt. Thế nhưng đối với những game thủ từng gắn bó với trò chơi từ những ngày đầu ra mắt, thì số lượng sủng như vậy dường như đã đạt đến giới hạn và cần được khai phá nâng cấp thêm.

Thiên Long Kiếm ra mắt bản cập nhật mở giới hạn VIP cực căng 3

Nắm bắt được tâm lý này, Thiên Long Kiếm Mobile đã đưa ra bản cập nhật bổ sung loạt sủng đỏ mới cực đẹp với sức mạnh vượt trội hơn những sủng đỏ trước đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Long Kiếm Gamota mở server miễn phí nói không với “hút máu”

Ngoài mở giới hạn cấp VIP và hệ thống Sủng đỏ mới, trong bản cập nhật mới này còn xuất hiện nhiều tính năng mới như: Mở thêm giới hạn Level, các tính năng đi kèm (kỹ năng, bản đồ, trang bị…).

Thiên Long Kiếm ra mắt bản cập nhật mở giới hạn VIP cực căng 4

Mở rộng cấp ghép đá đến 20 chứ không dừng lại ở mức 10 như trước đây; Mở rộng cấp Giáp Thú đến 20; Tăng cấp Điêu Văn Vũ Dực lên level 20; mở rộng thêm level ràng buộc Tăng sao thú/Vũ dực đến level 20; Max giai 200 level tính năng thủ hộ của Tiểu sư muội…

Trang chủ: https://tlk.gamota.com/
Link tải: http://m.onelink.me/c5624373
Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới