Thiên Long Kiếm Gamota cập nhật phiên bản mới và tặng quà cho game thủ nhân dịp Noel

NPH Gamota sẽ làm nóng không khí mùa Giáng sinh của cộng đồng game thủ Thiên Long Kiếm bằng một phiên bản update mới vô cùng hoành tráng.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 20/12/2018 Tin game
Thiên Long Kiếm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Long Kiếm

NPH Gamota sẽ làm nóng không khí mùa Giáng sinh của cộng đồng game thủ Thiên Long Kiếm bằng một phiên bản update mới vô cùng hoành tráng.

Có thể nói, Thiên Long Kiếm Gamota là tựa game chăm chỉ nhất nhì làng game Việt khi liên tục tung ra nhiều bản Update lớn nhỏ trong năm qua. Đặc biệt game thường xuyên có các event đánh quái đổi quà có thể kiếm cấp VIP và kiếm tiền (thẻ Appota Card) dành cho game thủ.

Thiên Long Kiếm Gamota cập nhật phiên bản mới và tặng quà cho game thủ nhân dịp Noel 0

Và để làm nóng bầu không khí rộn ràng mùa Giáng sinh đang đến rất gần, NPH Gamota sẽ mang đến cho những game thủ Thiên Long Kiếm một phiên bản Update mới vào ngày hôm nay 20/12, bổ sung thêm rất nhiều tính năng hấp dẫn:

Sủng Viễn Chinh

Trong phiên bản Update lần này, Thiên Long Kiếm trình làng một tính năng mới có tên gọi Sủng Viễn Chinh. Với chế độ chơi này, người chơi có thể dùng Sủng như Tướng, bày binh bố trận và sắp xếp đội hình đánh theo lượt như những game thẻ tướng thực thụ.

Thiên Long Kiếm Gamota cập nhật phiên bản mới và tặng quà cho game thủ nhân dịp Noel 1

Qua mỗi Ải sẽ có thưởng hoàn thành và thưởng theo số sao thu thập được. Phần thưởng của chế độ chơi này cũng rất đa dạng, từ Xu, Đan thú, Dực toái vũ cho đến Mảnh cánh đỏ, và Gói điêu văn tiên dực dùng khảm lên Vũ dực, khai mở những sức mạnh mới cho nhân vật.

Hệ Thống Điêu Văn Vũ Dực

Thông qua thu thập Gói điêu văn tiên dực từ Bản đồ Khiêu chiến Sủng viễn chinh, người chơi có thể mang lên mình những Điêu văn với nhiều loại thuộc tính khác nhau để tăng giai và kích hoạt thuộc tính. Điêu văn vũ dực chỉ mở khi người chơi đạt cấp 100.

Thiên Long Kiếm Gamota cập nhật phiên bản mới và tặng quà cho game thủ nhân dịp Noel 2

Chuyên Tinh Vũ Dực

Bên cạnh hệ thống Điêu Văn – thu thập đá để khảm lên Vũ Dực, bản cập nhật lần này còn ra mắt thêm hệ thống Chuyên Tinh Vũ Dực, hứa hẹn sẽ là tính năng thực sự giúp người chơi đạt phá cảnh giới của Vũ Dực cũng như nhân vật với hơn 40 giai chuyên tinh chiến dực.

Thiên Long Kiếm Gamota cập nhật phiên bản mới và tặng quà cho game thủ nhân dịp Noel 3

Tiên Ma Biến Thêm Biến Thân 5

Bản cập nhật lần này sẽ mở Biến Thân 5 mang lại cho người chơi lực chiến dồi dào và nguồn sức mạnh khủng khiếp là Tiên Ma Biến. Để mở khóa, người chơi cần Biến thân 3 lên 70, sở hữu 5 Sủng đỏ, 70 trang bị phẩm đỏ, đạt cấp nhân vật 119, có 5 thú đỏ, và 5 thú giai 15.

Thiên Long Kiếm Gamota cập nhật phiên bản mới và tặng quà cho game thủ nhân dịp Noel 4

Thời Trang Vũ Khí, Cánh, Thú, Sủng mới

Không thể thiếu trong những bản cập nhật của Thiên Long Kiếm Gamota là những ngoại trang tuyệt đẹp với những bộ thời trang, thú, sủng mới được thêm vào để làm hài lòng những tín đồ yêu cái đẹp. Hãy cùng chiêm ngưỡng ngắm nhìn và chờ đợi những ngoại trang “xịn xò” sẽ có trong bản cập nhật lần này nhé:

Thiên Long Kiếm Gamota cập nhật phiên bản mới và tặng quà cho game thủ nhân dịp Noel 5

Thiên Long Kiếm Gamota cập nhật phiên bản mới và tặng quà cho game thủ nhân dịp Noel 6

Nhân dịp ra mắt phiên bản mới, Thiên Long Kiếm Gamota xin gửi tặng độc giả những giftcode giá trị để trải nghiệm gồm: 05 Bộ điện thoại; 05 Lì xì Vàng khóa; Gói Đá Lv5; 100 Rương nguyên liệu trưởng thành

 Các bạn có thể nhận code tại đây:

Thiên Long Kiếm Gamota cập nhật phiên bản mới và tặng quà cho game thủ nhân dịp Noel 7

Còn lại: 399

Tải ngay Thiên Long Kiếm Gamota tại địa chỉ:

Link tải game: http://m.onelink.me/c5624373
Website: https://tlk.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC