Thiên Long Game4You tung Landing page cho máy chủ mới 4Gamer

Game Thiên Long Game4You có tâm - có tầm nhất Việt Nam sẽ mở máy chủ mới 4Gamer vào ngày 22/5 mang đến nhiều điều mới mẻ và đặc sắc.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2021 Tin game

Khẳng định đẳng cấp “game Thiên Long Bát Bộ private có tâm – có tầm nhất Việt Nam”, máy chủ mới 4Gamer hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và đặc sắc.

Được nhiều game thủ yêu mến và ủng hộ, mới đây, Thiên Long Game4You đã có động thái khai mở Landing page cho máy chủ mới 4Gamer, đồng thời “chốt hạ” ngày ra mắt cho server này là 11h ngày 22/05/2021 tới đây. Đây chính là tín hiệu vui mừng cho các fan của Thiên Long Game4You khi tựa game này đang liên tiếp cải thiện để mang tới nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

Thiên Long Game4You tung Landing page cho máy chủ mới 4Gamer 0

Trên trang landing page mới được khai mở của máy chủ mới 4Gamer, người chơi sẽ thấy được thông điệp đặc trưng “Dân cày thách thức đại gia” rất đúng với bản chất và cách mà đội ngũ BQT vận hành tựa game này. Với cốt lõi mang đến những trải nghiệm nguyên thủy, cày cuốc hardcore vui vẻ nhưng vẫn cạnh tranh, dễ hiểu khi ngay cả server mới 4Gamer cũng nhấn mạnh tiêu chí này.

Thiên Long Game4You tung Landing page cho máy chủ mới 4Gamer 1

Đồng hành cùng làng game Việt tới nay đã là hơn 11 năm, có thể nói Thiên Long Game4You là một trong những tựa game Private hiếm hoi trụ lại được. Tất cả là nhờ tâm huyết của đội ngũ quản trị cũng như sự ủng hộ không ngừng nghỉ của những game thủ trung thành. Và đổi lại, tựa game sẽ luôn nỗ lực tiến bộ và cải tiến để tốt hơn qua từng phiên bản.

Thiên Long Game4You tung Landing page cho máy chủ mới 4Gamer 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tân Võ Lâm 1 Mobile tái hiện chân thực ký ức hào hùng đời đầu làng game Việt

Ngoài ra, người chơi Thiên Long Game4You cũng có thể tham gia báo danh tại Landing page để có cơ hội nhận được những giftcode và quà tặng giá trị như Thú Cưỡi, Thời Trang hiếm hay Bảo Thạch cao cấp. Song hành với đó là màn “nhá hàng” tính năng mới “Bang hội tranh bá” và cả chuỗi sự kiện hot chào mừng máy chủ mới, chắc chắn sẽ được cập nhật thêm thông tin trong những ngày tới đây.

Thiên Long Game4You tung Landing page cho máy chủ mới 4Gamer 3

Được biết, máy chủ 4Gamer của Thiên Long Bát Bộ private sẽ áp dụng phiên bản 13 môn phái vô cùng đặc sắc mà nhiều người chơi đã mong chờ bấy lâu nay. Hy vọng rằng điều này là đủ để giúp cho các “fan cứng Thiên Long” có thêm niềm vui và những trải nghiệm đáng nhớ khi chinh chiến tại máy chủ mới.

Thiên Long Game4You tung Landing page cho máy chủ mới 4Gamer 4

Có thể thấy, dù là game private nhưng Thiên Long Game4You được chăm chút đầu tư rất bài bản và luôn đặt trải nghiệm của người chơi lên hàng đầu khi liên tiếp có những phiên bản mới, máy chủ mới để cải thiện và đa dạng hóa gameplay. Hy vọng rằng tâm huyết và những sự nỗ lực này sẽ được đền đáp xứng đáng.

Thiên Long Game4You tung Landing page cho máy chủ mới 4Gamer 5
Thiên Long Game4You tung Landing page cho máy chủ mới 4Gamer 6
Thiên Long Game4You hẹn ngày tái ngộ bạn tại máy chủ 4Gamer!

Fanpage: https://www.facebook.com/tlbbgame4you/
Trang chủ: https://game4you.us/
Landing: https://landing.game4you.us/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile