Thiên Long Bát Bộ Web: Hầu Vàng Mừng Xuân – Tân Niên Tưng Bừng

Hòa chung niềm vui Tết đến Xuân về, Thiên Long Bát Bộ Web khai mở chuỗi sự kiện tân niên “Hầu Vàng Mừng Xuân” với các giải thưởng cực kì hấp dẫn.

Người đăng: Ngày đăng: 05/02/2016 Tin game
Thiên Long Bát Bộ Web

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Long Bát Bộ Web

Hòa chung niềm vui Tết đến Xuân về, Thiên Long Bát Bộ Web khai mở chuỗi sự kiện tân niên “Hầu Vàng Mừng Xuân” với các giải thưởng cực kì hấp dẫn.

Đến với “Hầu Vàng Mừng Xuân”, người chơi sẽ được tham gia rất nhiều sự kiện khác nhau nhằm mục đích thu thập Hầu Vàng và Rương Tân Xuân, đây là 2 vật phẩm chính dùng để đổi những phần thưởng đặc sắc lần đầu tiên xuất hiện trong Thiên Long Bát Bộ Web.

Thiên Long Bát Bộ Web: Hầu Vàng Mừng Xuân - Tân Niên Tưng Bừng 0

Sử dụng Hầu Vàng người chơi có thể đổi được rất nhiều vật phẩm trân quý giúp tăng sức mạnh. Hầu Vàng có thể thu thập thông qua các sự kiện khác kèm theo như Quà Online, Quà Hàng Ngày, Hóa Linh, Luyện Binh, Điểm Kim và Bói Quẻ. Những danh hiệu độc đáo đặc biệt là thú cưỡi Sát Ma đang chờ đợi được các anh hùng chiêu mộ.

Thiên Long Bát Bộ Web: Hầu Vàng Mừng Xuân - Tân Niên Tưng Bừng 1

Hơn thế nữa, với chuỗi sự kiện chào mừng Tân Xuân 2016, người chơi còn được tham gia một sự kiện lớn hoàn toàn miễn phí. Thông qua hoạt động phó bản và hoạt động hàng ngày, bất cứ ai cũng nhận được Rương Tân Xuân, mở rương Tân Xuân sẽ ngẫu nhiên nhận được 1 trong 4 chữ “Cung – Chúc – Tân – Xuân”. Sự kiện này không còn xa lạ đối với game thủ Thiên Long Bát Bộ Web nhưng chưa bao giờ hết “hot” bởi nó đem lại cho người chơi những phần thưởng tuy miễn phí nhưng lại vô cùng cần thiết trong suốt quá trình trải nghiệm game.

Chuỗi sự kiện Tân Xuân vô cùng phong phú cùng với những tính năng mới vừa khai mở trong bản cập nhật “Giang Hồ Phục Hận”, Thiên Long Bát Bộ Web thực sự khiến người chơi phải “bận rộn” trong những ngày tết gần kề. Bên cạnh những quãng thời gian quây quần đầm ấm bên gia đình và bạn bè, người chơi sẽ còn có những niềm vui thú cùng bằng hữu khắp chốn Thiên Long Bát Bộ Web để trải nghiệm những điều mới lạ, để sở hữu những vật phẩm chưa bao giờ xuất hiện.

Trải nghiệm phiên bản mới ngay tại: http://tlbb.360game.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021