Thiên Long Bát Bộ: Quy Lai – MMORPG kiếm hiệp thế giới mở lộ diện

Mới đây NSX ChangYou đã ra mắt trang chủ dự án game nhập vai thế giới mở mới toanh của mình mang tên Thiên Long Bát Bộ: Quy Lai dành cho người dùng di động.

Người đăng: Ngày đăng: 24/04/2020 Tin game

Mới đây NSX ChangYou đã ra mắt trang chủ dự án game nhập vai thế giới mở mới toanh của mình mang tên Thiên Long Bát Bộ: Quy Lai dành cho người dùng di động.

Được biết Thiên Long Bát Bộ: Quy Lai (tạm gọi Dragon Oath: Return) thuộc thể loại MMORPG 3D thế giới mở quy tụ tất cả những gì tinh túy nhất của dòng game Thiên Long Bát Bộ (TLBB) từ bản PC, Webgame cho đến Mobile mà ChangYou đã dày công thực hiện trong nhiều năm qua. Theo đó ngoài cốt truyện nguyên bản từ Kim Dung ra thì NSX còn thêm thắt vào một số tình tiết mới nhằm gia tăng thêm độ kịnh tính và tạo ra mạch truyện mới mẻ cho game.

Thiên Long Bát Bộ: Quy Lai - MMORPG kiếm hiệp thế giới mở lộ diện 0
Thiên Long Bát Bộ: Quy Lai - MMORPG kiếm hiệp thế giới mở lộ diện 1
Chất lượng hình ảnh của Dragon Oath: Return được xem là bản giao thoa giữa Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ và Perfect World Mobile.

Bên cạnh đó phần hình ảnh sẽ là bước cải tiến lớn dành cho seri game TLBB từ trước tới nay. Cụ thể các mô hình nhân vật, cảnh vật trong Dragon Oath: Return giờ đây được phỏng dựng full 3D với độ sắc nét cao, mang lại những góc hình tuyệt đẹp, có chiều sâu với hiệu ứng đổ bóng, phản chiếu ấn tượng. Đặc biệt phong cách mỹ thuật trong game cũng được đẩy lên cao dựa trên sự dung hợp hài hòa của 2 yếu tố cảm quan chính là Phim ảnh và Thế giới ảo.

Thiên Long Bát Bộ: Quy Lai - MMORPG kiếm hiệp thế giới mở lộ diện 2
Với Dragon Oath: Return giờ đây bạn không còn đơn thuần là cày cuốc, Pk nữa mà được sống, được hóa thân thành cao thủ kiếm hiệp thực tế hơn!

Được biết ở phiên bản đầu tiên ra mắt Dragon Oath: Return mang đến 6 đại môn phái gồm Minh Giáo, Nga Mi, Thiên Sơn, Võ Đang, Cái Bang, Tiêu Dao với bộ võ công bản môn, vũ khí chính tông không lẫn vào đâu được.

Thiên Long Bát Bộ: Quy Lai - MMORPG kiếm hiệp thế giới mở lộ diện 3

Và do bản chất là game nhập vai thế giới mở nên giờ đây lối chơi của game tập trung nhiều vào việc khám phá, tìm hướng phát triển nhân vật thông qua các tính năng bổ trợ, hoạt động PvE, PvP dày đặc mà game đề ra.

Theo đó quy mô chiến trường Tống – Liêu kinh điển của dòng game TLBB giờ đây cũng được đẩy lên cao, với giới hạn lên tới hàng nghìn người cùng tham chiến trong một bản đồ mở tương đối rộng lớn.

Trang chủ: https://tlgl.changyou.com/

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp