Thiên Long Bát Bộ Mobile xác nhận phái Nga My sắp có mặt tại Việt Nam

Ngày 20/05/2016, fanpage Thiên Long Bát Bộ Mobile đã đăng tải hình ảnh về Nga My và xác nhận môn phái này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới của game.

Người đăng: Ngày đăng: 24/05/2016 Tin game

Vào sáng ngày 20/05/2016, fanpage Thiên Long Bát Bộ Mobile đã đăng tải hình ảnh về Nga My và xác nhận môn phái này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật sắp tới của game.

Được biết, Nga My là môn phái có sở trường về nội công, tấn công tầm xa và trị liệu cho đồng đội. Trước khi cập bến Việt Nam, Nga My đã có mặt trong phiên bản Trung Quốc vào tháng 11/2015.

Thiên Long Bát Bộ Mobile xác nhận phái Nga My sắp có mặt tại Việt Nam 0

Được giới thiệu là môn phái có công có thủ, tuy nhiên, sát thương của Nga My sẽ không cao hơn Tiêu Dao, Thiên Sơn. Về phương diện phòng ngự, Nga My cũng sẽ không mạnh hơn Thiếu Lâm. Điểm mạnh nhất của môn phái này là khả năng hồi sinh lực (máu) cho bản thân và đồng đội khi chiến đấu. Bên cạnh đó, Nga My còn sở hữu các kĩ năng có hiệu ứng khống chế mạnh như đóng băng, hoảng sợ và giảm bạo kích.

Các kĩ năng đặc trưng của Nga My trong Thiên Long Bát Bộ Mobile:

+ Băng Cơ Ngọc Cốt: Miễn dịch với mọi sát thương trong thời gian nhất định, trong thời gian này Nga My không thể sử dụng kĩ năng.

+ Cửu Âm Thần Trảo: Tạo công kích sát thương nội công, đồng thời khôi phục sinh lực.

+ Xuân Hoa Thu Nguyệt: Công kích tất cả kẻ địch phụ cận, mỗi giây tạo lượng lớn sát thương nội công. Đồng thời khiến đồng đội bên cạnh duy trì hồi phục sinh lực.

+ Thanh Tâm Phổ Thiện: Trong mấy giây hồi phục sinh lực cho đồng đội có sinh lực thấp nhất, hiệu quả trị liệu trong thời gian duy trì càng lúc càng mạnh.

Các bạn yêu thích phái Nga My và muốn trải nghiệm trước có thể đăng kí tài khoản và tải Thiên Long Bát Bộ Mobile từ trang chủ phiên bản Trung Quốc tại địa chỉ tl3d.cy.com.

Tải game tại đây: https://goo.gl/7bLjc1

Trang chủ: https://tl3d.360game.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile