Tân Thiên Long Mobile VNG – Truyền nhân đích thực của bản PC sẽ khiến fan game kiếm hiệp say đắm

Tân Thiên Long Mobile VNG -  tựa MMORPG 3D được coi là truyền nhân của huyền thoại TLBB PC sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong năm 2019.

Người đăng: Ngày đăng: 27/02/2019 Tin game
Tân Thiên Long Mobile VNG

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG –  tựa MMORPG 3D được coi là truyền nhân của huyền thoại TLBB PC sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong năm 2019.

Giải thích: Ở làng game Việt hiện tại đang tồn tại 3 phiên bản game online chính chủ về đề tài Thiên Long Bát Bộ gồm Thiên Long Bát Bộ Web, Tân Thiên Long 3D – Client và Thiên Long Bát Bộ 3D – Mobile. Tất cả sản phẩm này đều đang được VNG phát hành độc quyền tại Việt Nam.

Nhắc tới các MMORPG đời đầu trên PC được nhiều game thủ Việt biết đến thì trong đó Thiên Long Bát Bộ (TLBB) là cái tên mà chúng ta không thể bỏ qua. Sự đa dạng và cuốn hút trong lối chơi nhập vai đã giúp tựa game kiếm hiệp 3D này chinh phục hàng vạn game thủ trong suốt 10 năm qua. Vậy nên không có gì khó hiểu khi  Tân Thiên Long Mobile VNG, truyền nhân của TLBB PC vừa lộ diện đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý của cộng đồng game thủ. Nhất là khi đã có thông tin rằng trò chơi sẽ về Việt Nam ngay trong năm 2019 này.

2game-thien-long-bat-bo-garena-anh-7.jpg (1200×675)

Được phát triển dựa trên phiên bản PC danh tiếng, Tân Thiên Long Mobile sẽ mang trở lại những giá trị và kỉ niệm với biết bao người từng gắn bó với game. Trong đó nổi bật nhất cần phải kể đến hệ thống nhân vật bao gồm 11 môn phái gồm Thiếu Lâm, Mộng Ảnh, Võ Đang, Mộ Dung, Đường Môn, Minh Giáo, Cái Bang, Thiên Sơn, Tiêu Dao, Thiên Long, Nga Mi với mỗi môn phái đều sở hữu bộ võ học và phong cách chiến đấu đặc trưng, không bị pha trộn thậm chí còn khắc chế lẫn nhau.

2game-thien-long-bat-bo-garena-anh-3.jpg (1320×758)

2game-thien-long-bat-bo-garena-anh-11.jpg (1200×675)

Về cơ bản, lối chơi của Tân Thiên Long Mobile VNG mang đúng chất nhập vai, nơi người chơi được trải nghiệm thế giới kiếm hiệp giang hồ Kim Dung vô cùng rộng lớn. Tựa game vẫn giữ những giá trị thuần chất TLBB, với hệ thống môn phái đa dạng, hệ thống gameplay đặc sắc trải dài như PvE, PvP cho đến PK.

Game thủ sẽ được gặp lại vô số những hoạt động kinh điển một thời của TLBB như Trân long kỳ cuộc, Tứ nguyệt trang, Yến tử ô hay trải nghiệm kỹ năng sống với việc câu cá, chế dược,… Và còn đó là hình ảnh người chơi phải tính toán việc phát triển nhân vật của mình bằng việc cường hóa, nâng cấp, khảm ngọc,… hay thậm chí là săn pet thú vị đến không ngờ.

2game-thien-long-bat-bo-garena-anh-1.jpg (1280×720)

2game-thien-long-bat-bo-garena-anh-2.jpg (1280×720)

Một điểm mạnh nữa của Tân Thiên Long Mobile chính là yếu tố tương tác giữa người chơi với nhau được thể hiện rõ nét qua các hoạt động mang tính chất cộng đồng như tổ đội, bang hội, phu thê, sư đồ. Mỗi hoạt động đều mang lại những trải nghiệm khác nhau cho game thủ, đem lại những giá trị chơi lâu dài cho họ.

2game-thien-long-bat-bo-garena-anh-8.jpg (1280×720)

2game-thien-long-bat-bo-garena-anh-9.jpg (1200×675)

Đội ngũ phát triển còn khiến game thủ bất ngờ trên khía cạnh đồ họa khi đảm bảo chuyển tải những hình ảnh thân thuộc, gần gũi và chất lương nhất gần vượt qua cảnh giới của một game mobile thông thường. Game thủ có thể yên tâm phần nào khi thế giới kiếm hiệp trong Tân Thiên Long Mobile được đặc tả cực kì chi tiết với các mô hình 3D rõ nét.

Bạn sẽ được lại một lần nữa rảo bước ở Lạc Dương, Đại Lý, Ma Nhai Động, Yến Vương Cổ Mộ, Vô Lượng Sơn,… cho đến cả hệ thống thú cưỡi, pet cũng được “bê nguyên” từ bản PC qua.Bên cạnh đó, các hiệu ứng chưởng pháp của game không chỉ đẹp mắt, quen thuộc mà còn cho thấy sức mạnh mỗi khi nhân vật thi triển đòn thế.

2game-thien-long-bat-bo-garena-anh-10.jpg (1280×720)

Nhìn chung thì Tân Thiên Long Mobile là một game nhập vai mà bất cứ game thủ yêu kiếm hiệp nào cũng không thể bỏ qua. Đặc biệt với những người từng yêu mến phiên bản PC của TLBB thì bản mobile lần này đã làm trọn vẹn việc khơi gợi lại những kỉ niệm một thời.

Tải game Tân Thiên Long Mobile – VNG Tại đây

2game-thien-long-bat-bo-garena-anh-4.jpg (1274×712)

2game-thien-long-bat-bo-garena-anh-5.jpg (1197×689)

2game-thien-long-bat-bo-garena-anh-6.jpg (1280×720)

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Battlefield Mobile – Game bắn súng cực kỳ nổi tiếng dự kiến ra mắt năm 2022