Thiên Long Bát Bộ Mobile: ‘Sốc hàng’ Game thủ trả giá càng bèo hốt được đồ càng xịn

Phiên bản Công Thành Chiến mở ra một cơ hội săn đồ mới cho các game thủ Thiên Long Bát Bộ Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 12/03/2016 Tin game

Phiên bản Công Thành Chiến mở ra một cơ hội săn đồ mới cho các game thủ Thiên Long Bát Bộ Mobile. Không cần vất vả đánh boss, đi phó bản, chỉ cần ung dung ngồi ra giá là có thể hốt đồ xịn rẻ hơn nhiều lần trong shop, đó chính là Đấu Giá Ngược.

Tính năng Đấu Giá Ngược được thêm trong phần Đấu Giá, ngay bên cạnh hai mục mua bán đồ. Thời gian hoạt động chỉ diễn ra trong vòng 30 phút, từ 21:00 đến 21:30 hàng ngày. Mỗi ngày sẽ có 5 loại vật phẩm quý được đưa ra đấu giá, game thủ nào đưa ra cái giá rẻ nhất và duy nhất sẽ được quyền trả KNB mua về.

Thiên Long Bát Bộ Mobile: 'Sốc hàng' Game thủ trả giá càng bèo hốt được đồ càng xịn 0Đấu giá ngược diễn ra vào 21h hằng ngày

Đấu Giá Ngược không “cạnh tranh” với đồ do game thủ trưng bày trong mục mua bán. Những vật phẩm thường xuất hiện ở đây là vật liệu cường hóa, tăng cấp thần trang, tiến cấp mỹ nữ, tăng cấp đồng hành, mảnh mỹ nữ, đồ thời trang. Mức khởi điểm để đấu giá đều nhỏ hơn giá trong shop nhiều lần.

Vật phẩm “hot” nhất có thể kể đến là Băng Phách Đơn, giá khởi điểm chỉ 220 KNB cho 60 viên (giá shop 600KNB), Kim Cang Sa 250 KNB cho 6 cái (giá shop 600 KNB),  đá cường hóa mới (giảm bạo, xuyên thấp, bạo thương, chống đỡ) cấp 3 chỉ 100 KNB (giá shop 270 KNB).

Thiên Long Bát Bộ Mobile: 'Sốc hàng' Game thủ trả giá càng bèo hốt được đồ càng xịn 1Nhiều vật phẩm có giá trị được đấu giá “rẻ như bèo”

Hấp dẫn không kém là cơ hội sở hữu những bộ thời trang quý hiếm mà không tốn KNB, chỉ cần 18vạn đồng là game thủ đã có thể sở hữu vẻ ngoài hoàn toàn khác biệt.

Đấu Giá Ngược cùng với Công Thành Chiến và Đào Kho Báu chính là những tính năng hấp dẫn nhất đem lại nhiều lợi ích cho game thủ trong phiên bản mới của Thiên Long Bát Bộ Mobile. Ngoài các tính năng hấp dẫn trên, Thiên Long Bát Bộ Mobile sẽ có nhiều giải đấu cho cộng đồng game thủ, gần đây nhất là trận đấu giao lưu thử nghiệm trước thềm giải Thiên Long Đệ Nhất Nhân diễn ra vào ngày 14/3/2016 này.

Tải game: iOS: https://goo.gl/7gHlbp – Android: https://goo.gl/PAUPM0

Fanpage: https://www.facebook.com/tl3dm

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam