Thiên Long Bát Bộ Mobile lột xác bất ngờ với bản cập nhật Nga My Xuất Thế

Là môn phái thứ 6 xuất hiện trong Thiên Long Bát Bộ Mobile, Nga My đánh nội công, sở hữu khả năng trị thương quý báu.

Người đăng: Ngày đăng: 17/06/2016 Tin game

Trong phiên bản lần này, game thủ có thêm môn phái mới, bản đồ mới, một hệ thống tăng lực chiến khác lạ, cùng nhiều loại phần thưởng giá trị hơn trước rất nhiều.

Nga My phái cùng bản đồ Nga My Sơn

Là môn phái thứ 6 xuất hiện trong Thiên Long Bát Bộ Mobile, Nga My đánh nội công, sở hữu khả năng trị thương quý báu. Sự xuất hiện của Nga My đã cân bằng số lượng các môn phái đánh nội công – ngoại công trong game, đồng thời mở ra nhiều hướng lập team, PK, đánh boss mới. Có Nga My hộ vệ trong đội hình là một lợi thế, giúp cả team không còn phải lo bị kích sát đến chết mà không kịp hồi máu.

Thiên Long Bát Bộ Mobile lột xác bất ngờ với bản cập nhật Nga My Xuất Thế 0

Song song với sự xuất hiện của các thiếu nữ Nga My là “đại bản doanh” của họ – Nga My Sơn. Trong các tác phẩm kiếm hiệp, ngọn núi này ít được nhắc đến, nhưng trong game đây là nơi mọi game thủ ước ao chinh phục để săn lùng ám khí. Nga My Sơn xinh đẹp như tiên cảnh, nhưng lại ẩn chứa trùng điệp những đàn quái cấp cao, và các loại ám khí vô cùng hiểm độc.

Thiên Long Bát Bộ Mobile lột xác bất ngờ với bản cập nhật Nga My Xuất Thế 1Nga My Sơn là bản đồ level 80 trong game

Hệ thống Nguyên Tố và Ám Khí

Ảnh hưởng trực tiếp đến phương pháp tăng lực chiến của các game thủ TLBB 3D Mobile là sự xuất hiện của Nguyên Tố và Ám Khí. Cập nhật mới này mang tầm quan trọng tương tự như khi cập nhật hệ thống Thần Trang và 4 dòng thuộc tính mới.

Thiên Long Bát Bộ Mobile lột xác bất ngờ với bản cập nhật Nga My Xuất Thế 2Ám Khí là tính năng phức tạp, giúp tăng mạnh lực chiến

Với Nguyên Tố và Ám Khí, mỗi nhân vật trước hết cần săn lùng được các ám khí lợi hại, sau đó sử dụng các loại đá hồn để “khảm” (chú hồn) vào ám khí, giúp nhân vật có thêm thuộc tính công – phòng dựa trên nguyên tố. Đây là tính năng mà các cao thủ không thể bỏ qua, bởi nếu không có phòng thủ đúng nguyên tố, nhân vật sẽ phải chịu tổn thất rất nặng.

Thiên Long Bát Bộ Mobile lột xác bất ngờ với bản cập nhật Nga My Xuất Thế 3

Phần thưởng hậu hĩnh mỗi ngày

Bù lại cho những vất vả của quá trình săn ám khí, TLBB 3D Mobile tặng cho game thủ phần thưởng hậu hĩnh hơn trước nhiều. Từ phần thưởng đăng nhập ngày, phần thưởng nạp thẻ, đến phần thưởng điểm danh theo tháng đều được bổ sung nhiều phần quà giá trị.

Thiên Long Bát Bộ Mobile lột xác bất ngờ với bản cập nhật Nga My Xuất Thế 4Đá cấp 8 là phần thưởng hậu hình cho điểm danh tháng

Khả năng bảo mật thông tin cũng được chú trọng hơn với thiết lập mật khẩu cấp 2. Từ đây game thủ có thể yên tâm đầu tư công sức mà không lo bị mất trộm, hoặc bị phá hoại bang hội.

Thiên Long Bát Bộ Mobile lột xác bất ngờ với bản cập nhật Nga My Xuất Thế 5

Phiên bản Nga My Xuất Thế chính thức ra mắt trong ngày hôm nay 16/6.

Tải game tại đây:  https://goo.gl/7bLjc1  

Trang chủ: https://tl3d.360game.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim