Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng là 6 tông môn chính phái nhưng lạ lắm!

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG chắc chắn sẽ khiến bạn đau đầu khi phải chọn 1 trong 6 tông môn chính phái, vì ai cũng “mỗi người mỗi vẻ".

Người đăng: Ngày đăng: 25/10/2022 Tin game
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNGGames

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Môn phái luôn là yếu tố được cân nhắc lựa chọn đầu tiên khi game thủ gia nhập giang hồ, Thiên Long Bát Bộ 2 VNG chắc chắn sẽ khiến bạn đau đầu khi phải chọn 1 trong 6 tông môn chính phái, vì ai cũng “mỗi người mỗi vẻ”.

Tiếp tục kế thừa 60 năm chuẩn nguyên tác và IP 15 năm Thiên Long Bát Bộ, nhà phát hành VNG đã công bố sự xuất hiện của bom tấn Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung quen thuộc sẽ trở lại dưới hình thức hoàn mỹ, tùy chỉnh thiết kế nhân vật và một loạt các tính năng độc đáo.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng là 6 tông môn chính phái nhưng lạ lắm! 0

Trong phiên bản đầu tiên của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, người chơi sẽ được lựa chọn gia nhập một trong những môn phái không thể quen thuộc hơn như Cái Bang, Tiêu Dao, Nga Mi, Thiếu Lâm, Thiên Sơn và Võ Đang. 

Cái Bang sở hữu hai tuyệt kỹ Kháng Long Hữu Hối và Bát Cẩu Triều Thiên. Với đặc tính công thủ song toàn, Cái Bang đặc biệt nổi trội trong giao chiến nhờ khả năng tránh đòn xuất sắc và năng lực ngăn đối thủ phục hồi. Môn phái này đặc biệt thích hợp sử dụng làm DPS chủ lực.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng là 6 tông môn chính phái nhưng lạ lắm! 1

Là môn phái toàn nữ giới trong vũ trụ Kim Dung, nhưng tại Thiên Long Bát Bộ 2 VNG Nga Mi còn có cả nhân vật nam và  nổi bật bởi khả năng hỗ trợ đồng đội. Võ học lấy nhu làm cương của phái Nga Mi phù hợp với nhiệm vụ trị liệu, hồi sinh và tăng sức chiến đấu cho toàn đội. Nga Mi sở hữu hai chiêu thức nổi tiếng Cửu Âm Bạch Cốt Trảo và Phật Quang Phổ Chiếu.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng là 6 tông môn chính phái nhưng lạ lắm! 2

Đúng như tên gọi, Tiêu Dao phái nổi bật trong 6 môn phái Thiên Long Bát Bộ 2 VNG với những chiêu thức uyển chuyển, đẹp mắt và khả năng công thủ song toàn. Tuy trông rất nhẹ nhàng thoát tục, song mỗi chiêu thức đều có lực sát thương rất lớn. Tuyệt kỹ phái Tiêu Dao bao gồm Khê Sơn Hành Lữ và Lăng Ba Vi Bộ.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng là 6 tông môn chính phái nhưng lạ lắm! 3

Được mệnh danh là Thái Sơn Bắc Đẩu của võ lâm trung nguyên, phái Thiếu Lâm là mũi nhọn của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Điều đặc biệt đáng chú ý từ phái Võ Lâm, không chỉ có nhân vật nam mà còn có thêm nhân vật nữ. Với hai tuyệt kỹ lừng danh Sư Tử Hống và La Hán Trận, chiến binh phái Thiếu Lâm phù hợp làm chủ công trong mọi trận đánh lớn, kèm theo đó là năng lực giảm sát thương cực mạnh.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng là 6 tông môn chính phái nhưng lạ lắm! 4

Vua PvP của Thiên Long Bát Bộ 2 VNG xin được gọi tên phái Thiên Sơn. Môn phái có hành tung bất định và khó đoán nhờ khả năng ẩn thân thần sầu và đòn thế hiểm hóc bất ngờ gây sát thương cực lớn. Hai chiêu thức nổi tiếng của Thiên Sơn là Dương Quan Tam Điệp và Đạp Tuyết Tầm Mai chắc chắn sẽ khiến người chơi phải chú ý.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng là 6 tông môn chính phái nhưng lạ lắm! 5

Võ Đang với lịch sử lâu đời, thuộc hàng ngũ danh môn chính phái không thể thiếu trong đội ngũ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG. Võ Đang hoàn hảo trong tấn công lẫn phòng thủ, sở hữu năng lực khống chế mạnh nhất trong 6 môn phái. Chiêu thức nổi tiếng của Võ Đang là Thê Vân Tung, Chân Võ Thất Tiệt Trận.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng là 6 tông môn chính phái nhưng lạ lắm! 6

Hơn nữa, khi thông qua tăng cấp võ học, người chơi có thể nhận điểm Tâm Pháp. Tăng cấp Tâm Pháp có thể khiến kỹ năng hoặc thuộc tính người chơi được cường hóa. Ngoài ra người chơi còn có thể sử dùng tính năng Rèn Thể để mạnh hóa nhân vật một cách toàn diện thông qua 5 khía cạnh Sức Mạnh, Thân Pháp, Thể Lực, Nội Lực, Trí Lực.  

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng là 6 tông môn chính phái nhưng lạ lắm! 7

Đặc biệt hơn, các môn phái trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG được vừa di chuyển vừa chiến đấu linh hoạt, bên cạnh đó kỹ năng khinh công được đầu tư chỉn chu với hiệu ứng hoành tráng, mãn nhãn, hỗ trợ đắc lực trong chiến đấu hứa hẹn mang đến nhiều màn đối đầu hấp dẫn như bước ra từ trong tiểu thuyết, phim, ảnh.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng là 6 tông môn chính phái nhưng lạ lắm! 8

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG còn sở hữu khả năng tùy biến tạo hình nhân vật linh hoạt. Game thủ có thể tự do thiết kế nhân vật bằng bộ tùy chỉnh đa dạng. Tất cả sẽ được hỗ trợ bởi đồ hoạ mô phỏng cử động đời thật chi tiết và sắc nét. 

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng là 6 tông môn chính phái nhưng lạ lắm! 9

Dễ thấy, xu hướng của người chơi game MMORPG hiện nay không chỉ dừng lại ở tạo hình đẹp long lanh, các game thủ còn hướng đến sự dị biệt, thậm chí có phần hài hước và Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cho phép người chơi được tự do thể hiện cá tính riêng.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng là 6 tông môn chính phái nhưng lạ lắm! 10

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG tạo điều kiện cho game thủ thiết kế gương mặt chi tiết đến từng cái nhíu mày, chứ không chỉ dừng lại ở các lựa chọn đơn giản như màu mắt hay màu tóc. Bộ biểu cảm phong phú, đa dạng và động tác tương tác, cử chỉ phong phú đem lại trải nghiệm sống động chưa từng thấy.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng là 6 tông môn chính phái nhưng lạ lắm! 11
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG cũng là 6 tông môn chính phái nhưng lạ lắm! 12

Với 6 môn phái sở hữu những kỹ năng phong phú, hướng phát triển không giới hạn cùng khả năng tùy chỉnh diện mạo sáng tạo, game thủ sẽ phải đau đầu lựa chọn nên chơi môn phái nào hay dành thời gian cả tiếng đồng hồ chỉ để tạo ra nhân vật hợp ý nhất.

Game sẽ chính thức ra mắt vào 9h00 ngày 02/11/2011 để đón chào game thủ Việt đến với đến với thế giới Thiên Long Bát Bộ Hoàn Mỹ. Hiện tại cộng đồng game thủ đã bắt đầu  đổi avatar để chào mừng game ra mắt, hãy nhanh tay chọn một phái mình yêu thích và cùng chào đón Thiên Long Bát Bộ 2 VNG.

Đăng ký ngay: https://tlbb2vng.onelink.me/DxVt/XTV  
Tham gia sự kiện Đăng ký trước – Rước quà liền tay: https://tlbb2.vnggames.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames
Tìm hiểu thêm: https://tlbb.vnggames.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp