Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Bạn đã kinh qua Phó bản cấp 62 chưa?

Trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, phó bản vừa là nơi thể hiện trình chơi game của người chơi và là nơi giúp họ săn được nhiều vật phẩm quý hiếm.

Người đăng: Ngày đăng: 15/11/2022 Tin game
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNGGames

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG

Trong Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, phó bản vừa là nơi thể hiện trình chơi game của người chơi và là nơi giúp họ săn được nhiều vật phẩm quý hiếm.

Sau hai tuần ra mắt game Thiên Long Bát Bộ 2 VNG, bên cạnh việc tham gia các hoạt động cộng đồng vui nhộn thì khiêu chiến Phó bản chính là nơi các anh tài căng não thể hiện trình độ vượt ải điêu luyện của mình. Hiện tại game đã mở các phó bản tương ứng với các mốc level 30-Phiêu Miễu Phong; 42-Dưới Kiếm Hồ Cung; 52-Tụ Hiền Trang; 62-Tham Hợp Trang và 72-Nhạn Môn Quan.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Bạn đã kinh qua Phó bản cấp 62 chưa? 0
Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Bạn đã kinh qua Phó bản cấp 62 chưa? 1

Nếu phó bản 30 và 42 vượt qua khá nhẹ nhàng vì nó chủ yếu giúp game thủ tập luyện và làm quen với game thì từ phó bản 52, 62 và 72 độ khó ngày càng tăng lên và cần rất nhiều trang bị cũng như kỹ năng để vượt qua các ải này. Cùng với độ khó, vật phẩm rơi ra từ các phó bản này sẽ rất giá trị, game thủ sẽ rất cần sở hữu để gia tăng sức mạnh cho nhân vật của mình như: Trang bị Vàng, Sách kỹ năng Trân Thú, Mặc Hàn Thiết, các loại Đá và đặc biệt là item “thời thượng” nhất hiện nay Dẫn Thú Hương.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Bạn đã kinh qua Phó bản cấp 62 chưa? 2

Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua một số mẹo để vượt qua ải 62-Tham Hợp Trang một cách nhanh gọn nhất nhé.

Boss 1 – Cưu Ma Trí: Đuổi hình “ăn” chữ

Ngay những phút đầu vào phó bản bạn sẽ gặp 3 hàng chữ Phật và Ma chạy vào người boss, nếu team có các phái hệ tank và buff thì nên ăn chữ Vàng (Phật) để tăng sinh tồn và trị liệu. Bạn nào theo hướng dame thì ăn chữ Tím (Tâm Ma) sẽ tăng sát thương 300 giây xuyên vật thể, hết thì tiếp tục nhặt thêm chữ Tím để tăng dame. Đánh đến khi Boss còn 15% máu nếu hết chữ Phật trên mặt đất sẽ không kích nổ, còn không thì Boss sẽ kích nổ hình quạt 6 lần. Khi đó bạn phải chạy vòng tròn để né tránh.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Bạn đã kinh qua Phó bản cấp 62 chưa? 3

Boss 2 – Mộ Dung Phục: Không nên treo máy

Mỗi khi hết vạch máu nó sẽ xuất hiện vòng màu tím nghĩa là đang phản dame, nên khi thấy đoạn này và xoay theo chiều kim đồng hồ thì bạn nên ngưng đánh cho đến khi hết hẳn rồi mới tiếp tục. Bên cạnh đó các bạn vẫn phải né skill như bình thường và không nên treo nhé, nhưng cơ bản thì bạn vượt qua được ải Boss 1 thì con Mộ Dung Phục này cũng bình thường mà thôi.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Bạn đã kinh qua Phó bản cấp 62 chưa? 4

Boss 3 – Yến Long Uyên: Né boss xả dame

Giai đoạn 1 Boss sẽ xả rất nhiều dame AOE (Area of Effect) – game thủ hay gọi nôm na là đánh lan. Bạn phải vừa đánh vừa né, dùng khinh công bay lên để vừa né mấy vòng tròn dưới đất vừa xả dame dễ hơn. Tính năng không chiến xứng đáng được cho 10 điểm ở đoạn này.

Tiếp đến, ở giai đoạn 2 khi Boss còn nửa cây máu, nó sẽ xuất hiện điểm dịch chuyển và cho thời gian để team của bạn chạy ra bến tàu. Bạn phải làm mọi cách để chạy ra nhanh nhất và chuyển điểm đánh sang mặt hồ, nếu bạn nào chết ở đoạn trước thì sẽ được hồi sinh ở đoạn này.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Bạn đã kinh qua Phó bản cấp 62 chưa? 5

Giai đoạn kết thúc diễn ra ở bến tàu, mục đích của việc dụ Boss ra đây là vì ở đoạn này Boss xả rất nhiều dame AOE sấm sét, lốc xoáy… bạn chỉ cần bay lên để né mặt nước. Nhưng đến khi Boss còn 20% thì nó sẽ xả AOE toàn map, bạn không có cách nào để né ngoài việc phải lặn xuống nước và đứng ở dưới dame lên. Nước có thể cản được sét và lốc giúp bạn nhưng hố vàng và trụ thì không nên bạn vẫn phải “vật vã” né, nhưng dù sao thì tới bước này thì khả năng 90% bạn sẽ vượt qua được phó bản, 5% còn lại thì do bạn quá xui mà thôi.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Bạn đã kinh qua Phó bản cấp 62 chưa? 6

Một số mẹo cần lưu ý

+ Team 500-600k Công lực nếu biết cách thì có thể qua phó bản này dễ dàng

+ Chữ màu vàng là Phật, tím là Ma bạn nào không giỏi ký tự tượng hình thì cứ bám theo màu mà ăn chữ.

+ Phải dụ Boss chạy ra bến tàu lặn xuống nước né dame, có nhiều team chạy ra cho vui xong chạy vào chỗ cũ đánh tiếp, đến đoạn Boss xả AOE toàn map thì bạn khó lòng sống sót qua ải này.

+ Nhận được item Dẫn Thú Hương thì nhất định phải gọi cả Bang ra “bảo kê” để chặn “Pet Tặc” vì các “băng nhóm” này rất nhiệt huyết và chia nhau hoạt động 24/24.

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG: Bạn đã kinh qua Phó bản cấp 62 chưa? 7

Một số người chơi đã kinh qua Phó bản 52 và 62 thì nhận định rằng ải 62 dễ hơn rất nhiều, số khác thì cho rằng ải nào cũng khó như nhau quan trọng là bạn tìm được team ăn ý để cùng đi Boss. Còn bạn thì sao? Bạn đã thử đi Phó bản 62 chưa? Hãy nhanh tay trải nghiệm và cùng chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho cộng đồng Thiên Long Bát Bộ 2 VNG nhé!

Các sự kiện chào mừng game ra mắt: https://tlbb2.vnggames.com/
Tải game tại đây: https://tlbb2vng.onelink.me/DxVt/XTV
Fanpage: https://www.facebook.com/tlbb2.vnggames
Tìm hiểu thêm: https://tlbb.vnggames.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản