Thiên Kiếm Mobile: Từ săn boss đến quốc chiến, đâu đâu cũng là chiến trường!

Câu nói "dù ngươi có chạy lên đằng trời cũng không thể thoát khỏi ta" có phần đúng trong game nhập vai Thiên Kiếm Mobile.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 18/08/2019 Tin game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Câu nói “dù ngươi có chạy lên đằng trời cũng không thể thoát khỏi ta” có phần đúng trong game nhập vai Thiên Kiếm Mobile.

Khác với những tựa game nhập vai mobile đi theo hướng truyền thống thì Thiên Kiếm Mobile lại khai thác mạnh vào tính năng chiến đấu trên không trong bất kỳ hoạt động PvE cho tới PvP. Điều mà số ít game thủ Việt đã từng cảm nhận qua ở các game kinh điển trên PC như Tru Tiên hay Thế Giới Hoàn Mỹ. Mà ở đó dù người chơi có chạy lên đằng trời thì cũng không thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ thù vì game áp dụng cơ chế Đất đối Đất, Không đối Không vô cùng độc đáo.

Thiên Kiếm Mobile: Từ săn boss đến quốc chiến, đâu đâu cũng là chiến trường! 0

Do kế thừa gameplay từ các game PC đi trước và phát triển thêm nhiều tính năng thú vị khác cho hợp với người dùng di động mà Thiên Kiếm Mobile Funtap đang dần khẳng định thực lực của mình trong mọi hoạt động luyện cấp, săn đồ, tranh boss cho tới quần chiến vạn người.

Và trong nội dung bài viết này, 2Game.vn xin mời các bạn đọc cùng tìm hiểu về tính năng săn Boss trên không và Chiến trường thế lực của Thiên Kiếm Mobile:

Săn Boss từ mặt đất cho đến…trên bầu trời!

Ngoài việc cho phép người chơi dạo quanh các khu vực map dã ngoại và săn boss một cách truyền thống trên mặt đất thì Thiên Kiếm Mobile còn đưa ra rất nhiều phó bản, khu vực map đặc biệt cho người chơi tung Cánh bay lên trời để diệt boss hiếm. Mà ở phiên bản hiện tại có thể kể tên như Nam Hải Côn, Thiên Vương – Chiến Ý và Hỏa Phụng.

Thiên Kiếm Mobile: Từ săn boss đến quốc chiến, đâu đâu cũng là chiến trường! 1

Do sống trên trời lâu năm nên phẩm chất và giá trị thu về của các Boss này là vô cùng cao. Chúng không chỉ giúp người chơi có được các món nguyên liệu hiếm, đồ xịn mà còn cung cấp các viên thuộc cực phẩm giúp bạn tăng cường lực chiến, bồi dưỡng nhân vật vô cùng ảo diệu.

Thiên Kiếm Mobile: Từ săn boss đến quốc chiến, đâu đâu cũng là chiến trường! 2

Dù vậy việc tiêu diệt các Boss trên không này luôn vấp phải sự cạnh tranh gay gắt từ các hội nhóm người chơi khác. Đã thế việc di chuyển và ra chiêu trên không luôn ở dạng mặt đối mặt do không có những khu vực ẩn nấp. Nên ít nhiều việc PK tại đây luôn là sân chơi dành cho những bậc Đại cao thủ hay hội nhóm “tao yếu nhưng anh em tao đông” mới trụ vững mà thôi!

Hay đắm mình vào những trận hỗn chiến vạn người

Lại nói thêm về tính năng Quốc chiến trong Thiên Kiếm Mobile thì được biết đây là một trong những chiến trường phe phái quy mô bậc nhất của trò chơi. Tại đây luôn cho phép bất cứ game thủ nào cũng có thể tham gia tự do, quân số 2 bên Công – Thủ có thể lên tới hàng vạn. Vậy nên khi diễn ra giao tranh, hoạt động này luôn đề cao tính chiến thuật, sự kỷ luật của tập thể chứ không chỉ là sức mạnh từ cá nhân.

Thiên Kiếm Mobile: Từ săn boss đến quốc chiến, đâu đâu cũng là chiến trường! 3

Có thể thấy tầm vóc của một trận Quốc chiến trong game Thiên Kiếm Mobile Funtap đã vượt xa khỏi quy mô những trận Bang chiến hay Tổ đội chiến. Và thứ nằm trên bàn cược này chính là lòng tự tôn Quốc gia, là nguy cơ bị xâm lược, đàn áp trước các thế lực thù địch của mỗi người chơi.

Thiên Kiếm Mobile: Từ săn boss đến quốc chiến, đâu đâu cũng là chiến trường! 4

Vậy nên để dành chiến thắng, tập thể mỗi bên phải có sự đoàn kết cao độ, đưa ra những nước cờ di chuyển hay để tiến hành Công – Thủ vào phe đối phương, chiếm đoạt nhanh các Long Trụ nằm rải rác trên khắp bản đồ cũng như phải bảo vệ Chủ tướng phe mình an toàn. Tất nhiên bên cạnh các quy tắc nêu trên thì việc hạ sát thành công các quân, dân phe địch sẽ góp phần nâng tổng số điểm về cho phe mình ngày một tăng thêm.

Nhìn chung ngoài những tính năng gameplay kinh điển ra thì Thiên Kiếm Mobile còn tự tin sở hữu nhiều hoạt động chiến trường đậm chất huyền thoại. Là nơi cho cá nhân hay tập thể mỗi người lên tiếng, khẳng định chất chơi PK máu lửa của riêng mình!

Trang chủ: https://thienkiem.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi game Kim Dung đa nền tảng nhận ngay VIP 5 và Tướng đỏ miễn phí!!!