Thiên Kiếm Mobile tôn vinh vẻ đẹp game thủ với sự kiện Miss Cộng Đồng

NPH Funtap đang khiến cho người chơi Thiên Kiếm Mobile đi hết từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác với hàng loạt sự kiện mang tính kết nối cộng đồng thú vị.

Người đăng: Ngày đăng: 25/12/2019 Tin game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

NPH Funtap đang khiến cho người chơi Thiên Kiếm Mobile đi hết từ bất ngờ này tới ngạc nhiên khác với hàng loạt sự kiện mang tính kết nối cộng đồng thú vị.

Vốn được biết đến với những sự độc đáo trong gameplay cũng như sở hữu một cộng đồng không chỉ đông vui lại còn toàn trai xinh gái đẹp mà Thiên Kiếm Mobile đang có những bước tiến vững chãi trên con đường xây dựng, phát triển của mình nơi làng game Việt.

Thiên Kiếm Mobile tôn vinh vẻ đẹp game thủ với sự kiện Miss Cộng Đồng 0

Nằm trong lộ trình đó, mới đây game Thiên Kiếm Mobile đã khai mở cuộc thi Mr & Miss Thiên Vương – cuộc thi sắc đẹp mang tính chất vui vẻ, tôn vinh vẻ đẹp game thủ là chính. Cũng thông qua cuộc thi này, NPH Funtap hy vọng sẽ tìm ra Nam Vương và Nữ Vương xứng đáng cho tựa game nhập vai không chiến độc nhất vô nhị này!

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Kiếm Mobile dung hoà nhiều game để tạo ra thế giới của riêng mình

Thiên Kiếm Mobile tôn vinh vẻ đẹp game thủ với sự kiện Miss Cộng Đồng 1

Được biết thể lệ tham gia cuộc thi hết sức đơn giản. Cụ thể người chơi chỉ cần bỏ chút thời gian để chọn ra 2 tấm hình ưng ý nhất của bản thân để đăng lên group game Thiên Kiếm Mobile. Sau đó phía bản tổ chức sẽ lấy ảnh của người chơi để đăng vào Album thi đấu tại Fanpage Thiên Kiếm Mobile. Và 30 thí sinh đạt yêu cầu sẽ vào vòng 2, trong đó bao gồm 20 thí sinh có điểm vote cao nhất (10 nam – 10 nữ) và 10 thí sinh do ban giám khảo lựa chọn để tiếp tục tranh đấu để tiến tới vòng Chung kết.

Thiên Kiếm Mobile tôn vinh vẻ đẹp game thủ với sự kiện Miss Cộng Đồng 2

Đặc biệt chỉ cần tham gia vào cuộc thi này là người chơi Thiên Kiếm Mobile sẽ được NPH Funtap trao tặng ngay quà tham dự bao gồm 300 KNB và vô số vật phẩm giá trị khác trong game. Nào, còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay ghi danh tham gia ngay hôm nay để trở thành Nam Vương – Nữ Vương của cộng đồng Thiên Kiếm Mobile nhé các bạn!!!

Tham gia sự kiện trên: Tại đây
Trang chủ: https://thienkiem.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật