Thiên Kiếm Mobile lộ diện những nhà vô địch giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 1

Sau một thời gian tranh đấu, cuối cùng thì giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần game Thiên Kiếm Mobile mùa 1 cũng đã tìm được những nhà vô địch xứng đáng.

Người đăng: Ngày đăng: 19/10/2019 Tin game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Sau một thời gian tranh đấu, cuối cùng thì giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần game Thiên Kiếm Mobile mùa 1 cũng đã tìm được những nhà vô địch xứng đáng cho zone 1 và zone 2.

Với tổng giá trị đầu tư lên tới 5 tỷ đồng, giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 1 đã tạo ấn tượng rất tốt với không chỉ game thủ Thiên Kiếm Mobile mà còn với cả đông đảo cộng đồng người chơi game khác nữa. Chính vì vậy giải đấu đã nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ, cũng như lượng game thủ tham gia là vô cùng đông đảo.

Thiên Kiếm Mobile lộ diện những nhà vô địch giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 1 0

Vòng chung kết tại zone 1 và zone 2 giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 1 ghi nhận sự góp mặt của rất nhiều cao thủ với lực chiến tương đối ngang bằng. Đó cũng là lý do mà vòng chung kết diễn ra vô cùng kịch tính, căng thẳng và có nhiều cú “lật kèo” khiến cho cục diện và kết quả của vòng đấu vô cùng khó đoán.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Kiếm Mobile – Một góc nhỏ sương sương tại Fun Festival 2019 Đà Nẵng

Chung cuộc, ở zone 1, người chơi Hai Lúa Pro (s72) đã giành phần thắng chung cuộc với phong độ xuất thần. Ở zone 2, cuộc chiến căng thẳng cũng đã tìm được người chiến thắng khi người chơi Come_Back (s56) xuất sắc đánh bại các đối thủ đáng gờm khác, giành lấy vị trí quán quân.

Thiên Kiếm Mobile lộ diện những nhà vô địch giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 1 1

Như vậy Lệnh Bài Tuyệt Thế Chiến Thần chắc chắn sẽ sớm được trao đến tay những đấu thủ có vị trí cao nhất. Còn đối với những game thủ có vị trí thấp hơn cũng đừng quá lo lắng vì NPH Funtap vẫn sẽ có những phần quà để tri ân sự đóng góp của các bạn.

Được biết giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa giải 1 tính tới thời điểm này vẫn đang diễn ra vô cùng sôi động, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 3 tỷ đồng. Tất cả những người chơi tham gia đều sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 1: https://thienkiem.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 7 game mobile lấy thương hiệu Quyền Vương