Thiên Kiếm Mobile là “biến thể” độc đáo và chất nhất của năm 2019

Kết hợp giữa thể loại tiên hiệp và kiếm hiệp cùng phong cách PK không chiến bao chất, Thiên Kiếm Mobile gây ấn tượng mạnh thị trường game Việt năm 2019.

Người đăng: Ngày đăng: 17/01/2020 Tin game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Kết hợp giữa thể loại tiên hiệp và kiếm hiệp cùng phong cách PK không chiến bao chất, Thiên Kiếm Mobile gây ấn tượng mạnh thị trường game Việt năm 2019.

Bên cạnh các bom tấn “dân chơi nghe phát biết ngay” của NPH Funtap như Nhất Kiếm Giang Hồ, Tình Kiếm 3D,…thì Thiên Kiếm Mobile cũng đã thu hút được nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ với những ấn tượng rất riêng.

Thỏa sức bay lượn – PK không chiến “bao chất”

Để chiêm ngưỡng thế giới giang hồ huyền ảo, rộng lớn thì còn gì bằng được quan sát từ trên không, đó chính là yếu tố ấn tượng đầu tiên khi trải nghiệm Thiên Kiếm Mobile.

Mọi hoạt động từ di chuyển trên map, tiến hành nhiệm vụ,…tất cả đều được thực hiện qua “đường hàng không”. Đây là một điều rất mới lạ so với các tựa game kiếm hiệp chính tông hiện nay.

Thiên Kiếm Mobile là

Chất hơn nữa chính là việc game thủ được trải nghiệm “không chiến” ngay tại game MMO. Các kĩ năng của nhân vật khi trong trạng thái khinh công cũng sẽ được thay đổi với nhiều sức mạnh đặc biệt mang tính dồn sát thương, gây hiệu ứng khống chế.

Mỗi màn PK trên không đều là những trận chiến không chỉ khốc liệt mà còn vô cùng đẹp mắt nữa.

Chiến trường khốc liệt – đa dạng

Với hàng loạt chiến trường từ solo tới tổ đội, bang hội hay quốc gia, game thủ Thiên Kiếm có thể thỏa thích thể hiện bản thân, đồng thời thêm động lực rèn luyện để trở thành cao thủ trong thiên hạ.

Một số chiến trường tiêu biểu trong Thiên Kiếm Mobile phải kể tới, đó là Công Thành Chiến, Tranh Bá Quốc Vương, Quốc Chiến, Võ Lâm Đại Hội, Long Hổ Đấu… và còn rất nhiều chiến trường khác nữa.

Giải đấu cực phẩm – phần thưởng cực chất

Với một tựa game nhập vai đầy hấp dẫn như vậy, thật là thiếu sót nếu không có những giải đấu với những pha tỉ thí đã mắt. Và giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần chính là lời giải đáp mà NPH Funtap đưa ra để tăng thêm “gia vị” cho Thiên Kiếm Mobile.

Có thể bạn muốn xem thêm: Vì sao giải đấu của game Thiên Kiếm Mobile lại rất được lòng người chơi?

Giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần ra mắt để đáp ứng nhu cầu của đông đảo người chơi và đã làm rất tốt vai trò của mình khi nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ.

Thiên Kiếm Mobile là

Sự kiện đã quy tụ rất nhiều các đại cao thủ cùng tề tựu tham gia tranh đấu tạo nên tiếng tăm của mình trên con đường hành tẩu giang hồ, đồng thời giành những phần thưởng giá trị. Hiện tại, giải đấu này đang trong giai đoạn mùa giải thứ 4.

Với đà phát triển mạnh mẽ kèm theo sự đầu tư đúng đắn và các hoạt động cộng đồng liên tiếp được tổ chức, Thiên Kiếm Mobile đang được xếp hạng  là một trong những tựa game MMORPG hay nhất ở thời điểm hiện tại.

Trang chủ: https://thienkiem.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới