Thiên Kiếm Mobile kết nối hàng ngàn cặp đôi cho ngày Lễ Tình Nhân không lạnh

Cuối cùng sự kiện Thiên Duyên Trời Định - Tình Sử Ngàn Năm cũng đã khép lại với sự tham gia của hàng ngàn game thủ Thiên Kiếm Mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 16/02/2020 Tin game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Sau 4 ngày diễn ra vòng bình chọn, cuối cùng thì sự kiện Thiên Duyên Trời Định – Tình Sử Ngàn Năm cũng đã khép lại với sự tham gia của hàng ngàn game thủ Thiên Kiếm Mobile.

Trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, Thiên Kiếm Mobile đã nhận gần 1000 bài tham dự và chọn ra 30 cặp đôi tiêu biểu cho Vòng Thi Đấu. Và sau 4 ngày bình chọn, cuối cùng Ban tổ chức (BTC) đã tìm ra được những cặp đôi xứng đáng nhất cho những phần thưởng giá trị cả trong game lẫn ngoài đời.

Thiên Kiếm Mobile kết nối hàng ngàn cặp đôi cho ngày Lễ Tình Nhân không lạnh 0
Thiên Kiếm Mobile kết nối hàng ngàn cặp đôi cho ngày Lễ Tình Nhân không lạnh 1

Không chỉ giúp các couple Thiên Kiếm Mobile trở nên gắn kết hơn, sự kiện Thiên Duyên Trời Định – Tình Sử Ngàn Năm đã giúp cho cộng đồng sôi động hơn rất nhiều. Các anh em FA cấp tốc lên đường tìm người ghép cặp để tham gia sự kiện, còn các nữ nhân được dịp “bung lụa” khoe sắc, tha hồ tuyển mộ cho mình một người đồng hành ưng ý.

Thiên Kiếm Mobile kết nối hàng ngàn cặp đôi cho ngày Lễ Tình Nhân không lạnh 2

Khép lại sự kiện những cặp đôi tinh tú cuối cùng cũng đã lộ diện. Và trong khuôn khổ bài viết này, hãy cùng 2Game.vn tôn vinh những đôi uyên ương tuyệt vời đã nỗ lực thể hiện bản thân, chứng tỏ tình yêu của mình với cả cộng đồng bạn nhé:

– Giải Nhất Tình Sử Ngàn Năm: Trần Hà My
– Giải Nhì Cặp Đôi Bạch Kim: Thanh Tuyen
– Giải Ước Hẹn Trăng Sao: Minh Anh Shin
– Giải Ước Hẹn Đào Hoa: Lá Rêu Bông
– Giải Ước Hẹn Tam Sinh: Jeny Trần

Thiên Kiếm Mobile kết nối hàng ngàn cặp đôi cho ngày Lễ Tình Nhân không lạnh 3

Không chỉ là một tựa game chất lượng trên nhiều phương diện, Thiên Kiếm Mobile Funtap còn có đội ngũ ban quản trị tâm huyết và một cộng đồng game thủ vô cùng đông đảo, nhiệt tình. Mong rằng tựa game nhập vai không chiến số một Việt Nam này sẽ tiếp tục duy trì phong độ trong thời gian tới đây để có thể thu hút nhiều người chơi hơn nữa.

Trang chủ: https://thienkiem.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới