Thiên Kiếm Mobile dung hoà nhiều game để tạo ra thế giới của riêng mình

Với những đặc trưng riêng đồng thời kế thừa tinh hoa của những đàn anh đi trước, Thiên Kiếm Mobile từng bước xây dựng vị thế trong dòng game MMORPG.

Người đăng: Ngày đăng: 23/12/2019 Tin game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Với những đặc trưng riêng đồng thời kế thừa tinh hoa của những đàn anh đi trước, Thiên Kiếm Mobile từng bước xây dựng vị thế trong dòng game MMORPG.

Sau màn ra mắt thành công rực rỡ với đầy đủ thiên thời – địa lợi – nhân hòa thì Thiên Kiếm Mobile đã và đang chiếm được, không chỉ vị trí trên các bảng xếp hạng, mà cả vị trí trong lòng cộng đồng game thủ.

Thiên Kiếm Mobile dung hoà nhiều game để tạo ra thế giới của riêng mình 0

Điểm đặc sắc và thu hút nhất của Thiên Kiếm Mobile đến từ nhiều điểm đặc sắc của nhiều tựa game khác nhau. Một vài cái tên tiêu biểu – huyền thoại như Tru Tiên, Thế Giới Hoàn Mỹ hay Võ Lâm Truyền Kỳ là quá đủ để cho Thiên Kiếm Mobile có thể dung hòa và tạo ra một thế giới Tiên hiệp – Kiếm hiệp cho riêng mình.

Thiên Kiếm Mobile dung hoà nhiều game để tạo ra thế giới của riêng mình 1

Cụ thể, Thiên Kiếm Mobile khắc họa nên một thế giới tiên hiệp vô cùng thơ mộng tương tự như Tru Tiên Hay Thế Giới Hoàn Mỹ. Nếu như tính năng PK trên không vô cùng khốc liệt lấy lòng được những game thủ ưa thích so tài, thì tuần du hôn lễ – cử hành hôn lễ trên không với pháo hoa, xe diễu hành hoành tráng lại được ưa chuộng bởi những người chơi yêu thích sự bình yên.

Thiên Kiếm Mobile dung hoà nhiều game để tạo ra thế giới của riêng mình 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiên Kiếm Mobile cực kỳ náo nhiệt với những giải đấu liên tiếp

Ngoài khung cảnh, tạo hình nhân vật hay tính năng PK trên không mang hơi hướng tiên hiệp thì gameplay của Thiên Kiếm Mobile phần lớn xoay quanh yếu tố kiếm hiệp, có thể nói là được thừa hưởng từ tượng đài Võ Lâm Truyền Kỳ.

Vẫn là train quái, cày cấp, chiến boss săn đồ hiếm, lửa trại cùng nhau thăng tiến võ học, hay hệ thống giao dịch tự do, ngay cả đối với những trang bị cực phẩm.

Thiên Kiếm Mobile dung hoà nhiều game để tạo ra thế giới của riêng mình 3

Sự kết hợp khéo léo giữa Tru Tiên, Thế Giới Hoàn Mỹ với Võ Lâm Truyền Kỳ đã tạo nên một thế giới Tiên – Kiếm hiệp kỳ ảo trong game Thiên Kiếm Mobile như thế đó!

Đây cũng chính là lý do khiến tựa game nhập vai PK không chiến này là điểm dừng chân tuyệt vời và lý tưởng cho các tín đồ Tiên hiệp và Kiếm hiệp.

Trang chủ: https://thienkiem.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này