Thiên Kiếm Mobile đón tháng 9 với hàng loạt cập nhật “chất như nước cất”

Mặc dù mới chỉ ra mắt được một thời gian ngắn song Thiên Kiếm Mobile đã nhận được sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt từ NPH Funtap.

Người đăng: Ngày đăng: 11/09/2019 Tin game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Mặc dù mới chỉ ra mắt được một thời gian ngắn song Thiên Kiếm Mobile đã nhận được sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt từ NPH Funtap. Từ việc tung ra nhiều phiên bản cập nhật lớn nhỏ vào mỗi tuần cho tới các event trong và ngoài game luôn đông vui người tham gia.

Không chỉ giỏi chinh phục các bảng xếp hạng hay phá vỡ kỷ lục trên các kho ứng dụng Google Play và App Store, Thiên Kiếm Mobile còn xuất sắc trong việc làm hài lòng cộng đồng game thủ.

Đặc biệt với tốc độ tung ra các bản cập nhật “nhanh như chớp” thì người chơi Thiên Kiếm Mobile Funtap sẽ luôn ở trong tâm trạng háo hức và cảm thấy bị thách thức bởi những nội dung, hoạt động hay các sự kiện ra mới liên tục.

Thiên Kiếm Mobile đón tháng 9 với hàng loạt cập nhật “chất như nước cất” 0

Sau đây xin mời các bạn đọc quan tâm hãy cùng 2Game.vn điểm qua những tính năng mới vừa được NPH Funtap cập nhật vào Thiên Kiếm Mobile trong giai đoạn đầu tháng 9/2019 vừa qua:

Tính năng mới: Luyện Hồn

Luyện hồn là tính năng tăng bậc của trang bị. Mỗi trang bị có cấp luyện hồn riêng và thay đổi trang bị không mất cấp luyện hồn. Người chơi có thể sử dung đá luyện hồn để tăng bậc và tinh hoa hồn phách để đột phá tầng. Luyện hồn mỗi trang bị có tổng cộng 10 cấp. 

Thiên Kiếm Mobile đón tháng 9 với hàng loạt cập nhật “chất như nước cất” 1

Đá luyện hồn và tinh hoa hồn phách có thể kiếm tại các hoạt động: Võ Lâm đại hội, Long Hổ Đấu và Thí luyện danh tướng. Người chơi tuyệt đối nên tham gia đầy đủ những hoạt động này để có cấp luyện hồn trang bị như ý, qua đó gia tăng chiến lực thêm phần hiệu quả

Cánh mới : Huyễn Thái Lưu Ly

Mặc dù có nhiều chiến trường khốc liệt như bang chiến, quốc chiến, loạn đấu tranh đoạt boss thế giới nhưng không vì thế mà Thiên Kiếm Mobile mất đi bản sắc tiên hiệp rất “tình” của mình.

Thiên Kiếm Mobile đón tháng 9 với hàng loạt cập nhật “chất như nước cất” 2

Như đã đề cập từ trước, game Thiên Kiếm Mobile sở hữu một hệ thống thời trang – ngoại trang vô cùng phong phú, bắt mắt. Từ thú cưỡi, trang phục nhân vật cho đến cánh – lung linh sắc màu ngay cả khi so sánh với tựa game thời trang – vũ đạo Audition.

Đôi cánh mới – Huyễn Thái Lưu Ly cũng mang lại lợi ích lớn cho người chơi với lượng chỉ số cộng thêm rất đáng kể: 500 HP – 100 Công và 100 Thủ.

Danh Hiệu Mới : Anh Hùng Bá Khí

Danh hiệu trong Thiên Kiếm Mobile không chỉ để trưng bày cho đẹp mà còn thể hiện đẳng cấp của người sở hữu danh hiệu. Danh hiệu Anh Hùng Bá Khí trong bản cập nhật tới đây không chỉ mang đến cho game thủ một vẻ ngoài cực “cool ngầu” mà còn tăng cường chiến lực với chỉ số cộng thêm gồm 500 HP, 100 Công và 100 Thủ. Dĩ nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng sở hữu danh hiệu này, vì thế người có được nó phải là bậc kỳ tài trong thiên hạ.

Thiên Kiếm Mobile đón tháng 9 với hàng loạt cập nhật “chất như nước cất” 3

Còn rất nhiều điều mới mẻ và những thách thức lớn đang chờ đợi người chơi trong Thiên Kiếm Mobile. Hãy trở thành “dân bay” để thưởng thức những màn PK không chiến tuyệt đỉnh, trải nghiệm những chiến trường khốc liệt bậc nhất ngay hôm nay nhé!

Trang chủ: https://thienkiem.vn/pr
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5