Thiên Kiếm Mobile bùng nổ với bản Big Update ra mắt vào cuối tháng 2

Bản cập nhật Loạn Đấu Yến Đào - Độc Chiếm Tiên Phẩm của Thiên Kiếm Mobile sẽ ra mắt vào ngày 28/2 với nhiều nội dung mới không thể bỏ lỡ.

Người đăng: Ngày đăng: 28/02/2020 Tin game
Thiên Kiếm Mobile

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Kiếm Mobile

Bản cập nhật Loạn Đấu Yến Đào – Độc Chiếm Tiên Phẩm của Thiên Kiếm Mobile sẽ ra mắt vào ngày 28/2/2020 với nhiều nội dung mới không thể bỏ lỡ.

Thiên Kiếm Mobile từ NPH Funtap luôn là một tựa game tiên – kiếm hiệp được đông đảo game thủ quan tâm và ủng hộ suốt quãng thời gian vừa qua. Với nền tảng gameplay hấp dẫn, đồ họa đỉnh cao và luôn mang đến những trải nghiệm mới mẻ, trò chơi đã trở thành một thương hiệu trong làng game Việt Nam hiện nay.

Thiên Kiếm Mobile bùng nổ với bản Big Update ra mắt vào cuối tháng 2 0

Không phụ lòng mong mỏi của cộng đồng game thủ, Thiên Kiếm Funtap sẽ tung phiên bản cập nhật đầu năm với rất nhiều tính năng nâng cấp, mở giới hạn thần binh. Đặc biệt hơn nữa là sự kiện tích nạp để có cơ hội nhận những mốc thưởng vô cùng giá trị.

TIỆC BÀN ĐÀO LIÊN SERVER

Tiệc Bàn Đào sẽ là tính năng chủ chốt trong bản Big Update lần này khi trở thành một hoạt động Liên Server giúp tăng cơ hội tương tác đối với mọi anh em game thủ.

Thiên Kiếm Mobile bùng nổ với bản Big Update ra mắt vào cuối tháng 2 1

Bên cạnh đó, ngoài thần thụ ngàn năm và thần thụ vạn năm sẽ có thêm thần thụ thượng cổ (thần thụ mới) chỉ dành cho những bang chiếm được thần thụ vạn năm tham gia tranh đoạt.

Với hệ thống bản đồ mới của Tiệc Bàn Đào Liên Server, thưởng hoạt động sẽ chứa các vật phẩm hiếm cực hiếm cho phép đột phá lực chiến như đá thức tỉnh thần binh, rương thượng cổ thiên quả,…

THỨC TỈNH THẦN BINH

Thiên Kiếm Mobile bùng nổ với bản Big Update ra mắt vào cuối tháng 2 2

Nguyên liệu thức tỉnh Thần Binh sẽ được cập nhật xuất hiện trên Tiệc Bàn Đào Liên Server. Game thủ sẽ có 8 bậc thần binh có thể thức tỉnh, mỗi bậc có thể thức tỉnh lên đến 5 sao.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Thiên Kiếm Mobile hào hứng với giải Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 5

Đây chính là một trong các tính năng quan trọng giúp người chơi sử dụng đá thức tỉnh để đột phá sức mạnh thần binh. Ngoài ra Thần Binh, Hồn Khí, Thánh Kì được mở thêm 2 giới hạn là 13 và 14, gia tăng sức mạnh bá đạo của mình trong các hoạt động PvP cũng như săn Boss.

Thiên Kiếm Mobile bùng nổ với bản Big Update ra mắt vào cuối tháng 2 3

SỰ KIỆN HOÀN LỢI NẠP LIÊN TIẾP

Bên cạnh các Update cực mạnh về tính năng, game mobile Thiên Kiếm cũng chính thức mở hoạt động mở sự kiện nạp tích lũy được đông đảo người chơi chờ đón. Chỉ cần nạp đạt mốc và đủ số ngày yêu cầu sẽ nhận được thưởng, mốc càng cao thưởng càng lớn.

Thiên Kiếm Mobile bùng nổ với bản Big Update ra mắt vào cuối tháng 2 4

Sự kiện cũng hoàn lợi KNB liên tiếp cho game thủ, rất nhiều vật phẩm mới lần đầu xuất hiện chỉ có tại sự kiện này: Khung avatar, chiến linh, anh linh, đặc biệt là thời trang mới Chiến Sĩ Tương Lai.

Thiên Kiếm Mobile bùng nổ với bản Big Update ra mắt vào cuối tháng 2 5

THỜI TRANG MỚI CỰC CHẤT

Người chơi nạp đạt mốc 10 lần cũng sẽ mở ra nhiều mức thưởng hấp dẫn hơn, giá trị hơn. Chắc chắn bộ thời trang mới Chiến Sĩ Tương Lai sẽ là ưu đãi hấp dẫn nhất trong bản cập nhật lần này mà khó anh em nào có thể bỏ qua cơ hội làm đẹp cho nhân vật của mình.

Trang chủ: https://thienkiem.playfun.vn/home
Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Người viết: Cậu Vàng

Ngoài nick name kể trên thì Cậu Vàng còn được biết đến với danh xưng rất tây – Mad Dog. Hiện không rõ Cậu Vàng có liên quan gì đến Lão Hạc của Nam Cao hay không nhưng được biết chú cún đáng yêu này hiện đang trở thành streamer chính của kênh XTV Network và BTV tại 2Game. Sở thích của Vàng là chơi game bắn súng, nhập vai.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới