Thiên Khởi Chi Môn – Game nhập vai thế giới mở chất Châu Âu về Việt Nam

Tựa MMORPG 3D thế giới mở Thiên Khởi Chi Môn Mobile đã được một NPH Game lớn khu vực Tp. Hồ Chí Minh mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 23/07/2020 Tin game
Thiên Khởi Chi Môn

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: VNG

Thiên Khởi Chi Môn

Theo thông tin 2Game.vn ghi nhận được thì tựa MMORPG 3D thế giới mở Thiên Khởi Chi Môn Mobile (Thien Khoi Chi Mon) đã được một NPH Game lớn khu vực Tp. Hồ Chí Minh mua về Việt Nam thành công. Điểm nhấn của dự án này là mang đến chất chơi nhập vai, phiêu lưu phóng khoáng kiểu Tây vô cùng thú vị.

Thiên Khởi Chi Môn cho phép bạn nhập vai ma thần thỏa sức PK hỗn chiến

Thiên Khởi Chi Môn Mobile thuộc thể loại MMORPG thế giới mở có đồ họa 3D mang phong cách Châu Âu mới lạ, âm nhạc huyền bí, bối cảnh ma mị thay đổi theo từng bản đồ. Chưa dừng lại ở đó, chất gameplay luyện cấp cày đồ chuẩn dòng game PC, kết hợp PK đỉnh cao cũng là thứ khiến người chơi phải mê mẩn khi du nhập.

Thiên Khởi Chi Môn - Game nhập vai thế giới mở chất Châu Âu về Việt Nam 0

Ngoài ra người chơi sẽ nắm thế chủ động khi được quyền lựa chọn trở thành Chiến thần tiêu diệt ác ma đem lại hòa bình cho nhân loại hoặc ngược lại trở thành Ma thần để tiêu diệt tất cả nhằm trở thành chúa tể ma giới. Cũng chính sự lựa chọn này của người chơi sẽ tạo nên những thế lực đối nghịch trực tiếp trong mọi hoạt động PvE – PvP của game và là tiền đề cho những cuộc chiến quy mô ngàn người diễn ra hàng ngày, hàng tuần về sau.

Thiên Khởi Chi Môn - Game nhập vai thế giới mở chất Châu Âu về Việt Nam 1

Ở phiên bản hiện tại game Thiên Khởi Chi Môn đưa ra 4 lớp nhân vật cho người chơi lựa chọn gồm Sát Thủ, Kiếm Sĩ, Pháp Sư và Xạ Thủ. Tất nhiên, mỗi class sẽ sở hữu dàn trang bị, bộ kĩ năng và mánh khóe combo skill hoàn toàn khác nhau. Bên cạnh đó là rất nhiều công năng bổ trợ khác như Thần binh, Thú cưỡi, Cánh, Ma thạch,…để bạn thòa sức phát triển sức mạnh nhân vật.

Các tính năng nổi bật của game mobile Thiên Khởi Chi Môn

+ Kỹ năng đa dạng, xây dựng vô hạn: Bộ kĩ năng cho từng class đa dạng, hiệu ứng phong phú, gây sát thương mạnh. Tuy nhiên, bạn cần chinh phục các cấp độ, ngưỡng chuyển sinh nhất định để mở khóa. Ngoài ra game còn đem đến nhiều kỹ năng thiên phú, bị động, ảo hóa vô cùng ngầu. Nổi bật là tính năng hậu thuẫn ảo ảnh sẽ đồng hành cùng game thủ trong mọi trận chiến.

Thiên Khởi Chi Môn - Game nhập vai thế giới mở chất Châu Âu về Việt Nam 2

+ Thủy chiến liên server, bá chủ hải đảo: Bên cạnh các hoạt động PvE, PvP phong phú như Leo Tháp, Phó Bản, Săn Boss, Câu Cá, Chiến trường,…v…v…thì người chơi còn được trải nghiệm tính năng Thủy Chiến mới lạ vô trong thể loại MMORPG. Điều này không chỉ đem đến trải nghiệm PK siêu dị cho các dân cày mà còn là nơi giúp mọi người có thêm bãi cày nguyên liệu, trang bị quý hiếm nữa!

Thiên Khởi Chi Môn - Game nhập vai thế giới mở chất Châu Âu về Việt Nam 3

+ Quẩy không giới hạn, sáng câu cá chiều party: Nhằm thúc đẩy tinh thần hợp tác, kết nối vui vẻ giữa những người chơi với nhau mà game mobile Thiên Khởi Chi Môn mở ra rất nhiều tính năng, hoạt động cộng đồng. Đơn cử khi tham gia vào Guild bạn sẽ được mở khóa kỹ năng guild, săn boss guild, tiệc guild,…Hay các hoạt động săn boss, chiến trường đặc biệt luôn yêu cầu phải có tổ đội mới được vô. Đó là chưa kể đến các khung cảnh lãng mạn, cầu kỳ cho tiệc Kết hôn và rất nhiều mini game thư thái khác cho bạn giải trí.

Thiên Khởi Chi Môn - Game nhập vai thế giới mở chất Châu Âu về Việt Nam 4

+ Giao dịch tự do dân cày sống khỏe: Người chơi có thể thu thập các trang bị quý giá, cày đồ không giới hạn bằng công sức đánh quái trảm boss của mình. Bên cạnh đó, hệ thống giao thương tự do được xây dựng logic cho phép người chơi thoải mái giao dịch tự do, buôn bán trao đổi các vật phẩm trong game ở mọi ngưỡng cấp độ.

Hóng game tại https://www.facebook.com/thienkhoi.zing.vn/
Chơi thử bản Đài loan trước cho AndroidAPKIOS

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những lí do khiến game thủ Việt không thể bỏ lỡ Linh Giới 3D Funtap