Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết – Game Mobile dựa trên bộ phim cùng tên sở hữu đồ họa siêu khủng

Dù là một tựa game được sản xuất trên nền tảng mobile song Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết (Thiên Kê) lại sở hữu đồ họa mà nhiều game PC cũng chưa thể với tới.

Người đăng: Ngày đăng: 04/08/2017 Tin game

Dù là một tựa game được sản xuất trên nền tảng game mobile song Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết (Thiên Kê) lại sở hữu đồ họa mà nhiều game PC cũng chưa thể với tới được

Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết (Thiên Kê) là một tựa game nhập vai RPG đến từ nhà sản xuất và phát hành game có tiếng tại Trung Quốc – SnailGame. Đây là một nhà sản xuất vốn nổi tiếng với hàng loạt những tựa game sở hữu đồ họa đỉnh cao như Cửu Âm Chân Kinh, Dark and Light, Cửu Âm Quyết Chiến… và mới đây nhất Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết cũng được kỳ vọng sẽ sở hữu đồ họa hoàn toàn vượt trội so với những tựa game cùng thể loại.

Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết – Game Mobile dựa trên bộ phim cùng tên sở hữu đồ họa siêu khủng 0

Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết – Game Mobile dựa trên bộ phim cùng tên sở hữu đồ họa siêu khủng 1

Đối với những người chơi đam mê cả lĩnh vực điển ảnh, có thể dễ dàng nhận ra Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết chính là phiên bản game mobile của serie phim truyền hình cùng tên đang nhận được sự quan tâm lớn tại Trung Quốc cũng như Việt Nam. Cả game lẫn phiên bản phim truyền hình này đều được dựa trên truyền thuyết nổi tiếng tại Trung Quốc kể về mối tình đẫm nước mắt giữa Dược sư Hứa Tuyên và Bạch Yêu Yêu (Bạch Xà) làm lay chuyển đất trời.

Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết – Game Mobile dựa trên bộ phim cùng tên sở hữu đồ họa siêu khủng 2

Dù chưa có nhiều thông tin thêm về Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết Mobile, song những tín đồ game nhập vai cũng có thể đoán già đoán non ra gameplay mà Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết sẽ sử dụng. Với nền tảng đồ họa được đầu tư kỹ lưỡng như vậy, nhiều khả năng trò chơi sẽ là một tựa game nhập vai thế giới mở, nơi người chơi có thể tự do tung hoành khắp mọi nơi trên nhiều bản đồ khác nhau  và tạo hình nhân vật, hệ thống lớp nhân vật đương nhiên sẽ theo trường phái Tiên Hiệp như cách mà SnailGame đã làm với Taichi Panda 3.

Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết – Game Mobile dựa trên bộ phim cùng tên sở hữu đồ họa siêu khủng 3

Điểm nổi bật nhất mà Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết đem đến cho giới mộ đạo game Tiên Hiệp có thể kể đến là đồ họa 3D full HD căng mịn của mình. Những chi tiết đồ họa như công trình, cảnh quan, sông hồ, núi non đều được chăm chút kỹ lưỡng đến từng tiểu tiết nhỏ nhất với một sự pha trộn màu sắc không thể hợp lý hơn, tất cả khiến người chơi như chìm vào thế giới Tiên hiệp thực sự, đẹp đẽ và tươi sáng. Không chỉ vậy hệ thống thay đổi thời tiết theo mùa trong game cũng được người chơi đánh giá cực cao, bởi nó làm cho người chơi có sự tương tác thú vị giữa thế giới bên ngoài và bên trong game.

Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết – Game Mobile dựa trên bộ phim cùng tên sở hữu đồ họa siêu khủng 4

Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết – Game Mobile dựa trên bộ phim cùng tên sở hữu đồ họa siêu khủng 5

Hiện Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết chưa công bố thời gian ra mắt chính thức, nhưng không quá để nói rằng tựa game này sẽ trở thành hiện tượng sau khi hoàn thiện và là luồng gió mới cho thị trường game thêm muôn phần đa dạng. Thông tin về Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết sẽ được 2Game chuyển đến bạn đọc trong các bản tin sau một cách sớm nhất.

Trang chủ http://t.woniu.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021