Thiên Hạ Anh Hùng – Game mobile đấu thẻ tướng Tam Quốc cập bến Việt Nam

Game đấu thẻ tướng Thiên Hạ Anh Hùng đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 7/2018 tới.

Người đăng: Ngày đăng: 29/06/2018 Tin game
Thiên Hạ Anh Hùng

Đấu thẻ tướng / Game mobile

Nhà phát hành:

Thiên Hạ Anh Hùng

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì game đấu thẻ tướng Thiên Hạ Anh Hùng đã được NPH SohaGame mua về Việt Nam thành công, dự kiến sớm ra mắt người chơi vào tháng 7/2018 tới.

Thiên Hạ Anh Hùng tiếp tục lấy cho mình đề tài Tam Quốc khá quen thuộc làm điểm nhấn để thu hút game thủ. Tuy nhiên người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán bởi game không chỉ là cuộc chiến giữa 3 nước Ngụy, Thục, Ngô mà còn thêm vào đó là cuộc chiến chống lại thế lực bóng tối đang tìm cạnh chiếm lĩnh thế giới.

Thiên Hạ Anh Hùng - Game mobile đấu thẻ tướng Tam Quốc cập bến Việt Nam 0

Lúc này người chơi sẽ trong vai những vị anh hùng Tam Quốc quen thuộc như Triệu Vân, Điêu Thuyền, Lữ Bố, Tào Tháo… dưới hình hài của nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi vô cùng đáng yêu sẽ cùng nhau tập hợp chống lại kẻ ác.

Với đồ họa 3D vô cùng dễ thương mà Thiên Hạ Anh Hùng đem đến cho người chơi những khung cảnh chiến trường thoạt trông khốc liệt nhưng lại không kém phần tươi sáng với những hiệu ứng kỹ năng ấn tượng đến từ mỗi nhân vật. Song song đó giao diện chính của trò chơi được thiết kế gọn gàng, dễ làm quen, đúng với phong cách của dòng game đấu thẻ tướng thể hệ mới.

Thiên Hạ Anh Hùng - Game mobile đấu thẻ tướng Tam Quốc cập bến Việt Nam 1

Thiên Hạ Anh Hùng - Game mobile đấu thẻ tướng Tam Quốc cập bến Việt Nam 2

Tất nhiên game mobile Thiên Hạ Anh Hùng cũng sở hữu lối chơi phần nào giống các tựa game cùng thể loại đang được phát hành tại Việt Nam với việc hướng người chơi thu thập, phát triển và xây dựng đội hình tối đa gồm 6 võ tướng. Tiếp đó các tính năng cơ bản để phát triển nhân vật như nâng cấp phẩm chất tướng thông qua thu thập trang bị, tăng sao, rèn luyện kỹ năng… cũng không có gì đột phá lắm so với mặt bằng chung hiện nay.

Thiên Hạ Anh Hùng - Game mobile đấu thẻ tướng Tam Quốc cập bến Việt Nam 3

Thiên Hạ Anh Hùng - Game mobile đấu thẻ tướng Tam Quốc cập bến Việt Nam 4

Bên cạnh đó hệ thống vượt ải cũng là điểm chính trong lối chơi của Thiên Hạ Anh Hùng Mobile. Thông qua việc vượt qua các phụ bản thông thường hoặc tinh anh, người chơi có thể kiếm các loại trang bị, nguyên liệu để nâng cấp đội hình. Theo đó việc sắp xếp đội hình cũng dựa trên từng vai trò của mỗi tướng được chia làm 2 hàng tiền và hậu với các vai trò tác chiến riêng biệt nhau như chuyên Công, Thủ, Hỗ trợ hoặc Pháp thuật. Ngoài ra bạn cũng phải lưu ý đến hệ thống tương khắc của tướng lính theo quy tắc Thương khắc Kỵ; Kỵ khắc Cung; Cung khắc Thương để chọn lựa nhân sự sao cho phù hợp nhất.

Thiên Hạ Anh Hùng - Game mobile đấu thẻ tướng Tam Quốc cập bến Việt Nam 5

Thiên Hạ Anh Hùng - Game mobile đấu thẻ tướng Tam Quốc cập bến Việt Nam 6

Dù vậy lối chơi của Thiên Hạ Anh Hùng Soha cũng có nhiều điểm đi theo hướng nhập vai chiến thuật khá rõ nét, trong đó phần hoạt động, sự kiện hoàn toàn giống MMORPG như săn Boss, bang chiến liên server, PvP và PvE…Đáng chú ý game có nhiều đoạn cắt cảnh rất đẹp mắt phô diễn hiệu ứng hình ảnh và chất lượng đồ họa cao. Từ đó mỗi trận chiến trong game đều được khắc họa vô cùng sinh động, giúp người chơi cảm nhận được hết cảm xúc của trận chiến.

Thiên Hạ Anh Hùng - Game mobile đấu thẻ tướng Tam Quốc cập bến Việt Nam 7

Thiên Hạ Anh Hùng - Game mobile đấu thẻ tướng Tam Quốc cập bến Việt Nam 8

Ngoài các hoạt động kể trên thì khi đến với game Thiên Hạ Anh Hùng Mobile người chơi sẽ được tận hưởng rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác như Đấu trường, Quan ải Trảm tướng, Cường hóa trang bị, Tiến hóa Thần tướng, Kích duyên, Quần hùng tương trợ…đây sẽ là những tính năng giúp trò chơi níu kéo người chơi ở những cấp độ cao hơn.

Hóng game tại https://www.facebook.com/GameThienHaAnhHung

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm 102 công bố những gương mặt lọt vào Top 20