Thiên Hạ 3D cho phép người chơi tự tay chế tạo ra thần binh khủng cho nhân vật

Bằng cách tự tay chế tạo ra những thần binh khủng cho riêng mình, người chơi Thiên Hạ 3D sẽ không phải quá lo lắng về việc đầu tư nhiều cho việc tìm kiếm những món trang bị khủng cho nhân vật.

Người đăng: Ngày đăng: 06/11/2017 Tin game
Thiên Hạ 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Hạ 3D

Bằng cách tự tay chế tạo ra những thần binh khủng cho riêng mình, người chơi Thiên Hạ Gamota sẽ không phải quá lo lắng về việc đầu tư nhiều cho việc tìm kiếm những món trang bị khủng cho nhân vật.

Ngoài việc đem đến hàng loạt những set đồ mang thuộc tính khác nhau cho người chơi thỏa thích lựa chọn, cũng như những cách thức khác nhau để tăng cường sức mạnh cho trang bị như Gia cố, Tẩy Luyện, Luyện hóa…thì Thiên Hạ Gamota còn mang tới cho người chơi những tính năng vô cùng thú vị giúp bạn có thể hoàn toàn trở thành chủ nhân của những trang bị hiếm mà không phải bỏ ra quá nhiều vốn liếng, một điểm khá ít gặp ở những tựa game cùng thể loại.

Thiên Hạ 3D cho phép người chơi tự tay chế tạo ra thần binh khủng cho nhân vật 0

Thiên Hạ 3D cho phép người chơi tự tay chế tạo ra thần binh khủng cho nhân vật 1

Cụ thể hơn, không chỉ dừng lại ở việc thiết kế những set đồ có sẵn mà người chơi chỉ việc thu thập là có thể trang bị được, Thiên Hạ Gamota còn sở hữu những set đồ Thần binh, mà người chơi chỉ có thể có được bằng cách chế tạo ra. Tuy vậy ở thời điểm hiện tại, chỉ có bộ Đại Vũ là có thêm vũ khí thần binh, song bộ Đại Vũ có thể dùng chung cho tất cả môn phái, còn các vũ khí thần binh khác được chia theo chức nghiệp.

Thiên Hạ 3D cho phép người chơi tự tay chế tạo ra thần binh khủng cho nhân vật 2

Qua đó để có thể chế tạo được những thần binh với sức mạnh vượt trội này, người chơi phải kiếm được hai vật phẩm là Thiên Vực Chân Hỏa và Thiên Vực Kỳ Trân, những bảo vật vô cùng quý hiếm mà người chơi cần phải rất may mắn mới sở hữu được thông qua những hoạt động, sự kiện hàng ngày.

Thiên Hạ 3D cho phép người chơi tự tay chế tạo ra thần binh khủng cho nhân vật 3

Thiên Hạ 3D cho phép người chơi tự tay chế tạo ra thần binh khủng cho nhân vật 4

Và như đã nói ở trên, các vũ khí thần binh xuất hiện trong Thiên Hạ Gamota ngoài việc thông qua Kim Ngọc Phú Quý hoặc Đào Báu để nhận, hoàn toàn cũng có thể được chế tạo được thông qua hệ thống chế tạo thần binh. Cụ thể hơn những vũ khí thần binh hay còn gọi là Thiên Vực Thần Binh này bao gồm đời 1 (cấp 68 có thể đeo) và đời 2 (cấp 76 có thể đeo).

Tuy nhiên vì là những kỳ trân dị bảo cực quý hiếm trong thiên hạ, nên những thiên vực thần binh này lại yêu cầu những nguyên liệu không hề đơn giản cả về chất lượng cũng như số lượng, qua đó đòi hỏi người chơi phải chuẩn bị rất nhiều yếu tố như danh vọng, Vàng, Thiên Vực Châu Hỏa Âm, Thiên Vực Chân Hỏa Dương…

Thiên Hạ 3D cho phép người chơi tự tay chế tạo ra thần binh khủng cho nhân vật 5

Thiên Hạ 3D cho phép người chơi tự tay chế tạo ra thần binh khủng cho nhân vật 6

Mỗi vũ khí Thiên Vực lại nhận được đều sẽ sở hữu những dòng thuộc tính ngẫu nhiên, chính vì vậy người chơi hoàn toàn có thể sử dụng hai tính năng khác cho trang bị là Đúc lại và Cán Linh, giúp bạn hoàn toàn có thể có được dòng thuộc tính như mong muốn hoặc nâng cấp dòng thuộc tính ban đầu lên tối đa. Cũng phải nói thêm rằng,  giá trị mà người chơi phải bỏ ra cho mỗi lần Đúc lại và Cán linh vũ khí Thần Vực cũng mắc hơn so với những trang bị thông thường.

Thiên Hạ 3D cho phép người chơi tự tay chế tạo ra thần binh khủng cho nhân vật 7

Thiên Hạ 3D cho phép người chơi tự tay chế tạo ra thần binh khủng cho nhân vật 8

Do đó vũ khí Thiên Vực đời 2 chắc chắn sẽ sở hữu những thuộc tính và chỉ số ưu việt hơn hẳn so với đời 1. Bằng việc thăng cấp vũ khí Thiên vực đời 1 hoặc qua những hoạt động, sự kiện đặc biệt, người chơi có thể sở hữu cho mình vũ khí Thiên vực đời 2, tuy vậy, vũ khí Thiên Vực đời 2 có được nhờ nâng cấp từ đời 1 sẽ không có khả năng giao dịch và người chơi chỉ có lựa chọn duy nhất là sử dụng nó. Cũng như vũ khí Thiên Vực đời 1, vũ khí Thiên Vực đời 2 hoàn toàn có khả năng Đúc lại và Cán Linh song giá cả cũng đắt hơn khá nhiều.

Thiên Hạ 3D cho phép người chơi tự tay chế tạo ra thần binh khủng cho nhân vật 9

Dù mới ở thời kỳ đầu ra mắt game thủ, song Thiên Hạ Gamota đã khiến cho người chơi phải lác mắt với những tính năng chế tạo Trang bị cực kỳ hấp dẫn mà mình mang đến. Hy vọng rằng trong thời gian tới, người chơi sẽ được chào đón nhiều bộ trang bị Thần Binh đặc sắc hơn cùng vô vàn những cách thức độc đáo khác nhau để có thể tự mình chế tạo ra những trang bị như mong muốn.

Trang chủ: http://thienha.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021