Thiên Địa Hội 360Game – Webgame nhập vai về Lộc Đỉnh Ký cập bến làng game Việt

Webgame nhập vai Thiên Địa Hội- Lộc Đỉnh Ký đã được một NPH Game lớn ở khu vực Sài Thành mua về Việt Nam thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 19/12/2018 Tin game
Webgame Thiên Địa Hội

Nhập vai / Webgame

Nhà phát hành:

Webgame Thiên Địa Hội

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì webgame nhập vai Thiên Địa Hội – Lộc Đỉnh Ký đã được một NPH Game lớn ở khu vực Sài Thành mua về Việt Nam thành công.

Webgame Thiên Địa Hội là tựa game được chuyển thể dựa trên câu chuyện và nhân vật trong tiểu thuyết võ hiệp Lộc Đỉnh Ký của nhà văn Kim Dung. Khác với những webgame thông thường, trò chơi sử dụng công nghệ mới cho trò chơi trực tuyến trên nền tảng web, là sản phẩm thử nghiệm đầu tiên mang lại những trải nghiệm tiên phong và tinh vi nhất cho người chơi.

Thiên Địa Hội 360Game - Webgame nhập vai về Lộc Đỉnh Ký cập bến làng game Việt 0

Cụ thể webgame Thiên Địa Hội sử dụng công cụ nano mới nhất để giảm kích thước micro-end xuống dưới 1MB, đồng thời sử dụng công nghệ tương thích đa nền tảng, cho phép người chơi trải nghiệm trơn tru, mượt mà trên cả trình duyệt lẫn client. Ngoài ra không chỉ bảo đảm bám sát hoàn toàn nội dung gốc, sản phẩm còn bổ sung thêm nhiều tính năng mới và lối chơi độc đáo, giúp cho quá trình trải nghiệm trở nên đơn giản và thú vị hơn nhiều.

Thiên Địa Hội 360Game - Webgame nhập vai về Lộc Đỉnh Ký cập bến làng game Việt 1

Và do không có nhiều sự lựa chọn về nhân vật khi câu chuyện xoay quanh cuộc đời của Vi Tiểu Bảo, song bù lại bạn được phép tự do chuyển đổi qua lại giữa 3 loại vũ khí Trọng Kiếm, Quyền và Súng để sử dụng. Từ đó tạo ra những sự kết hợp hoàn toàn khác biệt giữa tấn công và phòng thủ trong mỗi màn chiến đấu.

Thiên Địa Hội 360Game - Webgame nhập vai về Lộc Đỉnh Ký cập bến làng game Việt 2

Với việc tạo hình nhân vật mang những nét đặc trưng của nhân vật gốc và được thêm vào nhiều nét cách tân theo phong cách truyện tranh, phim hoạt hình, cùng những cảnh quan lãng mạn, bay bổng và tràn ngập màu sắc tươi sáng, webgame Thiên Địa Hội đã đưa người chơi trở lại với một câu chuyện vừa quen vừa lạ, một lần nữa khám phá câu chuyện võ thuật xen lẫn giả tưởng cực kỳ cuốn hút.

Thiên Địa Hội 360Game - Webgame nhập vai về Lộc Đỉnh Ký cập bến làng game Việt 3

Có thể thấy rõ, công nghệ flash 3D trên nền đồ họa 2.5D tuy sẽ không sống động và chân thực bằng các game online trên PC nhưng chắc chắn sẽ không làm người chơi thất vọng. Người chơi sẽ cảm thấy ngạc nhiên và ấn tượng suốt quá trình trải nghiệm bởi những nét vẽ tinh tế, chi tiết, những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, bắt mắt ở cả những bản đồ tập trung đông người chơi vẫn có thể có tốc độ tải nhanh đến độ khó có thể nhìn thấy dấu hiệu xuống cấp từ hình ảnh đến nhân vật, nó vẫn hiển thị một cách nguyên vẹn từ đầu đến cuối.

Thiên Địa Hội 360Game - Webgame nhập vai về Lộc Đỉnh Ký cập bến làng game Việt 4

Nhưng nếu chỉ nổi bật ở việc hiển thị hình ảnh tuyệt vời, webgame Thiên Địa Hội cũng sẽ không được đánh giá cao đến vậy, thực chất lối chơi của tựa game này mới thực sự là toàn bộ linh hồn của sản phẩm. Không hẳn thuộc thể loại nhập vai cổ điển, song trò chơi lại sở hữu toàn bộ những tính năng nổi bật nhất của các webgame truyền thống.

Thiên Địa Hội 360Game - Webgame nhập vai về Lộc Đỉnh Ký cập bến làng game Việt 5

Thiên Địa Hội 360Game - Webgame nhập vai về Lộc Đỉnh Ký cập bến làng game Việt 6

Thêm vào đó webgame Thiên Địa Hội còn được nâng cấp và tối ưu hóa về nội dung trò chơi. Người chơi không chỉ được tận hưởng những đặc sắc trong võ thuật thường thấy ở tiểu thuyết Kim Dung mà còn cảm nhận được sự lãng mạn, vui vẻ giữa nhân vật chính Vi Tiểu Bảo và bảy người vợ. Đồng thời Tân Đại Hiệp bổ sung nhiều yếu tố mới trong hệ thống nhiệm vụ nhập vai chính tuyến, trong phong cách chiến đấu độc đáo và cung cấp đầy đủ các hoạt động PK từ cá nhân đến bang hội, những mini game vui nhộn, tự tạo nên một trang mới cho tiểu thuyết Lộc Đỉnh Ký trong hành trình khám phá của mình.

Trang chủ: https://tdh.360game.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/tdh.360game.vn

 

Thông tin bên lề: Do có công giết Ngao Bái, Vi Tiểu Bảo được trao chức Thanh Mộc đường chủ, và bái kiến sư phụ Trần Cận Nam, thủ lĩnh Thiên địa hội. Từ đây y là người đắc lực nhất của Thiên Địa hội, khi lập nhiều công lao lớn nhờ vào mánh khoé. Bên cạnh đó Vi Tiểu Bảo vẫn là bạn thân của Hoàng đế Khang Hy.

Y còn tham gia tổ chức lớn khác là Hồng Hoa hội, sau đó giết chết giáo chủ và lấy Tô Thuyên, vợ của giáo chủ làm vợ. Vi Tiểu Bảo có cả thảy 7 người vợ, cưới một cách cưỡng ép trong một đêm động phòng do y sắp đặt. Bảy người vợ của y, mỗi người một tính, trong đó y yêu nhất là A Kha, con gái của Trần Viên Viên, nhưng người chăm lo cho y nhiều nhất là Song Nhi, cô gái xinh đẹp, võ công cao cường, trong rất nhiều tình huống nguy cấp nhờ Song Nhi mà cái mạng của Vi Tiểu Bảo còn được giữ lại.

Thiên Địa Hội 360Game - Webgame nhập vai về Lộc Đỉnh Ký cập bến làng game Việt 7

Y còn có vợ là Kiến Ninh công chúa, ban đầu được gả cho Ngô Ứng Hùng, con trai phản thần Ngô Tam Quế. Về sau, y còn bái Cửu Nạn sư thái làm sư phụ. Làm đệ tử của những vị cao thủ trong võ lâm, nhưng Vi Tiểu Bảo chỉ rành một môn võ giúp chạy trốn. Còn lại những lần giao chiến, y phải dùng rất nhiều thủ đoạn để chiến thắng.

Y không coi những quy luật giang hồ hay những chuẩn mực đạo đức ra gì, đã vậy lại còn có cách giải thích hợp lý cho những việc mình đang làm, dù xấu xa đê tiện cách mấy cũng có lý do. Vi Tiểu Bảo tuy vậy, cũng có chút khí phách trong mình. Y tuy phục vụ cho Thiên Địa hội, nhưng chưa bao giờ phản phe Khang Hi. Y coi Khang Hy là bạn tốt nhất của mình, và cũng lập nhiều công lớn cho triều đình, như việc giải cứu Thuận Trị hoàng đế, khám phá ra bí mật Hoàng Thái Hậu giả trong Từ Ninh cung, cứu mạng nhà vua trên Ngũ Đài sơn hay ký hoà ước để 2 nước Trung – Nga khỏi gây ra chiến tranh.

Y là người tìm ra bí mật của “Tứ thập nhị chân kinh”, qua mặt Hoàng Thượng, sư phụ và nhiều nhân vật lẫy lừng trong võ lâm khác, tuy nhiên vì cho rằng bí mật này liên quan đến vận mệnh của nhà Thanh, y đã phá hủy nó.

Khang Hy rất quý mến Vi Tiểu Bảo, thăng cho y tới chức “Lộc Đỉnh công”, sau vua hai bậc, nhưng rồi đã nhận ra những việc y làm. Khang Hi rất giận, nhưng không nỡ giết, nhiều lần đã tìm cách cho y đoái công chuộc tội.

Thêm một số hình ảnh khác về trò chơi:

Thiên Địa Hội 360Game - Webgame nhập vai về Lộc Đỉnh Ký cập bến làng game Việt 8

Thiên Địa Hội 360Game - Webgame nhập vai về Lộc Đỉnh Ký cập bến làng game Việt 9

Thiên Địa Hội 360Game - Webgame nhập vai về Lộc Đỉnh Ký cập bến làng game Việt 10

Thiên Địa Hội 360Game - Webgame nhập vai về Lộc Đỉnh Ký cập bến làng game Việt 11

Thiên Địa Hội 360Game - Webgame nhập vai về Lộc Đỉnh Ký cập bến làng game Việt 12

Thiên Địa Hội 360Game - Webgame nhập vai về Lộc Đỉnh Ký cập bến làng game Việt 13

Thiên Địa Hội 360Game - Webgame nhập vai về Lộc Đỉnh Ký cập bến làng game Việt 14

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim