Thiên Địa 3D: Tâm sự của một game thủ FA ngày cuối tuần

Thấu hiểu tâm lý của game thủ FA vào những ngày cuối tuần, Thiên Địa 3D đã tung ra những bí kíp dành riêng cho dân F.A để vượt qua giai đoạn “đắng lòng” này.

Người đăng: Ngày đăng: 21/11/2015 Tin game

Thấu hiểu tâm lý của một game thủ FA vào những ngày cuối tuần, Thiên Địa 3D đã tung ra những bí kíp dành riêng cho dân F.A để vượt qua giai đoạn “đắng lòng” này, biến ngày cuối tuần nhạt nhẽo trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Ngày 17/11/2015 vừa qua, Thiên Địa 3D vừa có một ngày ra mắt phiên bản Update 2.0 mang tên“Lục Địa Huyết Chiến” thành công và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ. Được biết đây là phiên bản cập nhật đầu tiên của làng game Việt “cả gan” mời game thủ cùng tham gia đóng góp ý kiến, đồng thời tuyên bố lựa chọn 3 comment nhận được nhiều vote nhất để tích hợp vào game.

Thiên Địa 3D: Tâm sự của một game thủ FA ngày cuối tuần 0

Thiên Địa 3D: Tâm sự của một game thủ FA ngày cuối tuần 1

Thiên Địa 3D là game mobile mới nhất đến từ NPH VTC Game. Tựa game sở hữu nền tảng đồ họa Unity 3D sắc nét, hiệu ứng skill đỉnh cao tăng dần theo cấp độ, thiết kế các class – map – boss “đậm đặc” hồi ức về huyền thoại MU Online cách đấy hơn 1 thập kỷ. Đặc biệt là gameplay “mix” giữa 2 thể loại ARPG và MOBA tối ưu hoàn hảo trên mobile và phù hợp với game thủ bận rộn không có nhiều thời gian cày kéo hại máy.

Trang chủ: http://thiendia3d.vtcgame.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam