Thiên Cục – Siêu phẩm game RPG đã được cấp phép phát hành tại Việt Nam

Ngày hôm nay, Thiên Cục tựa game nhập vai võ hiệp được đánh giá là game đáng chơi nhất quý 2 năm 2016 đã bất ngờ được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp phép.

Người đăng: Ngày đăng: 16/05/2016 Tin game
Thiên Cục

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Thiên Cục

Ngày hôm nay, Thiên Cục tựa game nhập vai võ hiệp được đánh giá là game đáng chơi nhất quý 2 năm 2016 đã bất ngờ được Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp phép phát hành tại Việt Nam.

Từ trước tới nay, việc có được tờ giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử đối với doanh nghiệp kinh doanh game là vô cùng quan trọng. Nó không những tạo thuận lợi cho việc phát hành game mà còn là một “giấy chứng nhận” cho một tựa game có uy tín và chất lượng cao.

Theo thông tin mới nhất, Thiên Cục – siêu phẩm game võ hiệp đáng chơi nhất 2016 đã được Bộ Thông Tin và Truyền Thông (Bộ TT&TT) chính thức cấp giấy phép nội dung Game phát hành tại Việt Nam. Đây là tin vui đối với các game thủ say mê thể loại game nhập vai võ hiệp.

Thiên Cục - Siêu phẩm game RPG đã được cấp phép phát hành tại Việt Nam 0

Thiên Cục là một webgame 2.5d thuộc thể loại MMOPRG, lấy đề tài võ hiệp được phát triển bởi công ty Mengma Tiandia. Tựa game là chuyển thể từ bộ tiểu thuyết bộ phim cùng tên đang làm mưa, làm gió trên các kênh truyền thông Trung Quốc. Việc công ty OneWorld đã giành được bản quyền phát hành game Thiên Cục trên cổng 123Game.vn và Giấy phép kiểm duyệt nội dung game của Bộ TT&TT cho thấy Thiên Cục đang được sự đầu tư nghiêm túc, chuẩn bị kỹ lưỡng của nhà phát hành OneWorld.

Thiên Cục - Siêu phẩm game RPG đã được cấp phép phát hành tại Việt Nam 1

Được biết, Thiên Cục khi phát hành tại Việt Nam sẽ là phiên bản mới nhất, đặc biệt nhất do nhà phát triển sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam. Cùng với đó là hàng loạt các tính năng hấp dẫn kể đến là Trùng Sinh Thần Trang, Đồ Sát Tự Do, tọa ky, boss, hệ thống phi phong và theo sau đó là các tính năng liên Server đặc sắc.

Thiên Cục - Siêu phẩm game RPG đã được cấp phép phát hành tại Việt Nam 2

Được đầu từ kỹ lưỡng từ kinh phí cùng “giấy thông hành”, game Thiên Cục hứa hẹn sẽ là một tựa game khổng thể bỏ qua dành cho game thủ yêu thích RPG chính thống. Dự kiến Thiên Cục sẽ sớm được phát hành tại Việt Nam trong vài ngày tới.

Trang chủ: http://thiencuc.123game.vn

Fanpage: http://facebook.com/thiencuc.123game.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật