Thiên Cổ Phong Lưu Mobile – Game MMORPG 2,5D chất lượng hình ảnh cực nét

Với gần một trăm bản đồ cổ điển và thiết kế nhân vật độc đáo đã mang đến một tựa game Thiên Cổ Phong Lưu Mobile phong cách mới.

Người đăng: Ngày đăng: 06/05/2021 Tin game

Với gần một trăm bản đồ cổ điển và thiết kế nhân vật độc đáo đã mang đến một tựa game Thiên Cổ Phong Lưu Mobile phong cách mới.

Bối cảnh trong Thiên Cổ Phong Lưu Mobile là 1800 năm sau thời Chiến Quốc, dựa trên truyền thuyết về Quỷ Cốc Tử và một thế giới phương Đông đầy tính cạnh tranh.

Đến với thế giới rộng lớn này, người chơi sẽ cùng trải nghiệm những nhiệm vụ với nhân vật để dần trưởng thành, gia tăng sức mạnh. Đồng thời cùng nhau trải nghiệm những trận chiến khốc liệt bảo vệ thế giới. Ngoài ra, bạn cũng có thể trải nghiệm hàng loạt thú vui kinh tế trong game, chẳng hạn như sản xuất, kinh doanh và thương mại, lập gia đình, xây dựng thành phố.

Thiên Cổ Phong Lưu Mobile - Game MMORPG 2,5D chất lượng hình ảnh cực nét 0

Thiên Cổ Phong Lưu Mobile là game MMORPG tích hợp giả tưởng, võ thuật, cổ trang, lãng mạn, kinh dị, cạnh tranh, mang đậm tính xã hội với lối chơi lạ và nhiều yếu tố phức tạp.

Cốt truyện còn thêm vào yếu tố xuyên không đang rất được giới trẻ ưa chuộng. Thay vì tập trung vào lối chơi cá nhân thì tựa game này coi trọng sự tương tác giữa người chơi với người chơi. Nhà phát triển cũng hi vọng sẽ đem đến một tựa game mà mọi người được cùng chơi với nhau.

Thiên Cổ Phong Lưu Mobile - Game MMORPG 2,5D chất lượng hình ảnh cực nét 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Đấu La Đại Lục 2 Mobile – Game MMORPG thế giới mở đỉnh cao từ tiểu thuyết gốc

Sau khoảng thời gian đầu tư chỉn chu, đồ họa trong Thiên Cổ Phong Lưu Mobile đã có thể đạt đến thẩm mĩ của người chơi với những hình ảnh với độ nét cao. Mặc dù khóa góc nhìn như game 2,5D để người chơi không cảm thấy chóng mặt khi phải xoay camera quá nhiều. Cũng nhờ vậy mà quá trình trải nghiệm game cũng mượt mà hơn.

Thiên Cổ Phong Lưu Mobile - Game MMORPG 2,5D chất lượng hình ảnh cực nét 2

Gameplay có những đặc điểm riêng, các tính năng đồ sộ đến mức game thủ có cảm tưởng không thể hiển hiện mọi thứ trên màn hình thiết bị di động. Chưa kể đến việc trải qua nhiều lần tối ưu hóa, các tính năng đều vô cùng chuyên sâu buộc người chơi phải đưa ra những chiến lược phát triển thông minh.

Thiên Cổ Phong Lưu Mobile - Game MMORPG 2,5D chất lượng hình ảnh cực nét 3

Càng khám phá thế giới mở trong Thiên Cổ Phong Lưu Mobile, người chơi sẽ càng nhận thấy nhiều điều mới mẻ với nhiều yếu tố nhập vai không ngờ đến trong suốt quá trình trải nghiệm.

Xem thêm thông tin tại: https://www.qiangu.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt