Thì ra trong game Siêu Thần Chiến Tướng bạn cũng có thể né đòn được đấy!

Với lợi thế điều khiển nhân vật trên màn hình cảm ứng chỉ bằng một ngón tay thì Siêu Thần Chiến Tướng còn cho phép người chơi chạm vuốt để né skill nữa.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 30/03/2018 Tin game
Siêu Thần Chiến Tướng

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Siêu Thần Chiến Tướng

Với lợi thế điều khiển nhân vật trên màn hình cảm ứng chỉ bằng một ngón tay thì Siêu Thần Chiến Tướng còn cho phép người chơi chạm vuốt để né skill nữa.

Nếu từng chơi qua các tựa game offline chặt chém nổi tiếng như Dinasty Warriors, Devil May Cry, Onimusha, God of War… hẳn người chơi sẽ biết rằng việc né tránh là một kỹ năng cực kỳ quan trọng. Khi lạc vào giữa trùng vây quân thù, dù có khỏe đến mấy cũng không thể đứng chống chịu mặc cho chúng vung đao, vung kiếm được.

Thì ra trong game Siêu Thần Chiến Tướng bạn cũng có thể né đòn được đấy! 0

Còn trong game mobile Siêu Thần Chiến Tướng, việc né tránh cũng chính là một yếu tố cực kỳ quan trọng giúp người chơi có thể giành chiến thắng trước đối thủ. Vậy thì để làm chủ được kỹ năng này, bạn cần phải làm gì? 

Đầu tiên luôn luôn ghi nhớ rằng, trong game này các giao diện điều khiển rườm rà đã được gạt bỏ hết. Thay vào đó bạn chỉ cần sử dụng thao tác “vuốt, chạm” để hành động mà thôi. Và cách để khiến nhân vật “phi thân” ra khỏi chốn nguy hiểm rất đơn giản, hãy nhấp 2 lần vào màn hình. Tùy vào khu vực mà bạn chọn, nhân vật sẽ ngay lập tức di chuyển sang đó, chuẩn bị cho đợt tấn công tiếp theo.

Thì ra trong game Siêu Thần Chiến Tướng bạn cũng có thể né đòn được đấy! 1

Đây là một điểm cộng cho tựa game này. Phải nói là cách thiết kế việc điều khiển nhân vật như vậy rất hay ho. Thay vì bấm đến “muốn thủng” cái màn hình, vuốt chạm là một phương án “nhẹ nhàng, tình cảm” hơn nhiều. Nó cũng gạt đi nỗi lo mỏi tay của đa phần fan game hành động chặt chém.

Thì ra trong game Siêu Thần Chiến Tướng bạn cũng có thể né đòn được đấy! 2

Tiếp theo biết né là một chuyện, phải né làm sao cho chuẩn nữa. Trong game Siêu Thần Chiến Tướng khi nhân vật đứng cách đám quái một khoảng nhất định sẽ tự động lao đến lăn xả. Điều này có nghĩa, nếu như bạn né ra một khoảng quá xa, nhân vật sẽ đứng im cho địch chạy đến rồi mới đánh tiếp. Nếu như trong các màn chơi bình thường chỉ đánh với máy thì chuyện này không đáng lo. Nhưng nếu khi PvP với người chơi khác mà bị mất đi một nhịp thôi cũng đủ khiến bạn mất tiên cơ rồi.Không chỉ vậy, né tránh còn là phương pháp giúp người chơi “hack” lượng sát thương lên Boss dù cho lực chiến có rất thấp.

Thì ra trong game Siêu Thần Chiến Tướng bạn cũng có thể né đòn được đấy! 3

Tất nhiên trong mỗi cuộc giao tranh sẽ còn chứa đựng nhiều yếu tố bất ngờ khác nữa mà người chơi cần phải ứng phó. Mặc dù vậy chỉ cần né giỏi thì bạn đã đỡ được phần nào sự “khó nhằn” của từng trận chiến rồi. 

Hóng game tại https://www.facebook.com/sieuthan.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Mời bạn trải nghiệm Thái Cực 3D - Game mobile Kiếm hiệp chất chơi PC