Thì ra Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cho phép người chơi tự do chuyển đổi môn phái khi đạt cấp 70

Sau khi đạt cấp độ 70 và với vài thao tác dễ dàng, người chơi có thể tùy ý thay đổi môn phái trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota.

Người đăng: Ngày đăng: 23/01/2018 Tin game
Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Sau khi đạt cấp độ 70 và với vài thao tác dễ dàng, người chơi có thể tùy ý thay đổi môn phái trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota.

Trong ngày đầu tháng 1/2018, game thủ yếu thích dòng game nhập vai và nhất là những người đam mê đề tài kiếm hiệp sẽ được tận tay trải nghiệm một tựa game mới có tên gọi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota. Sở hữu đồ họa 3D sống động cùng các tính năng, hoạt động đặc sắc, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota hứa hẹn sẽ là một món ăn “giải trí” không thể bỏ lỡ.

Thì ra Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cho phép người chơi tự do chuyển đổi môn phái khi đạt cấp 70 0

Một trong những điểm nổi bật cần phải nhắc đến trong game mobile Anh Hùng Xạ Điêu chính là hệ thống môn phái sở hữu những nét đặc sắc riêng mang đến những trải nghiệm mới lạ cho game thủ. Cụ thể, người chơi sẽ được hóa thân vào 1 trong 4 môn phái gồm Cái Bang, Toàn Chân, Đào Hoa Đảo và Bạch Đà Sơn theo đúng nguyên tác kịch bản phim Tân Anh Hùng Xạ Điêu 2017. Song hành với 4 môn phái sẽ là hàng loạt những chiêu thức như Kháng long hữu hối, Lạc anh kiếm pháp, U thiền vạn độc chưởng hay, Toàn chân kiếm pháp…được tái hiện chân thực và đầy uy lực.

Thì ra Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cho phép người chơi tự do chuyển đổi môn phái khi đạt cấp 70 1

Sự đa dạng về hệ thống võ công, sự phát triển nhân vật chuyên sâu đã mang đến 1 sân chơi cân bằng cho tất cả người chơi trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota. Bên cạnh đó ngay trong phiên bản ra mắt sắp tới, game thủ sẽ có thể tự do chuyển đổi môn phái tùy thích mà không cần phải chờ đợi đến các bản cập nhật sau này. Điều này giúp trải nghiệm của người chơi luôn cảm thấy mới mẻ, hấp dẫn và thú vị.

Thì ra Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cho phép người chơi tự do chuyển đổi môn phái khi đạt cấp 70 2

Cụ thể khi nhân vật đạt cấp độ 70 người chơi chỉ cần đi gặp NPC Chu Bá Thông ở Trung Đô thành để làm “thủ tục” chuyển phái. Chi phí một lần thực hiện là 3000 vàng khóa và có thời gian chờ giữa mỗi lần chuyển nhưng bạn có thể thoải mái chuyển phái mà không có giới hạn.

Thì ra Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cho phép người chơi tự do chuyển đổi môn phái khi đạt cấp 70 3

Thì ra Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cho phép người chơi tự do chuyển đổi môn phái khi đạt cấp 70 4

Một điểm đặc biệt là sau khi chuyển phái, người chơi sẽ không cần cày lại cấp, không cày lại đồ hay các danh hiệu thuộc tính bởi hệ thống sẽ tự động chuyển đổi theo môn phái mà bạn lựa chọn. Đây quả là 1 ưu đãi đặc biệt dành cho các tín đồ game kiếm hiệp bởi trừ trước đến nay việc chuyển phái thường bị giới hạn ở nhiều hạn chế.

Có thể nói Anh Hùng Xạ Điêu mobile với tính năng chuyển phái tự do quả thực là một điểm nhấn thu hút game thủ không thể bỏ qua. Một thế giới giang hồ rộng lớn nơi bạn được thỏa sức vùng vẫy, khám phá thế giới võ hiệp của Kim Dung.

Trang chủ https://ahxd.gamota.com/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản