There Is No Game: Wrong Dimension – Game phiêu lưu phong cách truyện tranh

Sau khi phát hành phiên bản PC trước đó, Draw Me A Pixel tiếp tục cho ra mắt There Is No Game: Wrong Dimension trên mobile.

Người đăng: Ngày đăng: 21/12/2020 Tin game

Sau khi phát hành phiên bản PC vào khoảng thời gian trước đó, Draw Me A Pixel tiếp tục cho ra mắt There Is No Game: Wrong Dimension trên mobile.

There Is No Game: Wrong Dimension là một tựa game phiêu lưu với lối chơi point&click. Người chơi sẽ vào vai The User – một người chơi bất bình vì không có trò chơi nào để chơi và do sự can thiệp của họ đã làm phá vỡ phần mềm và kéo họ vào một không gian khác. Tại đây, họ hợp tác với một chương trình trò chuyện để tìm cách trở về nhà.

There Is No Game: Wrong Dimension - Game phiêu lưu phong cách truyện tranh 0

Cuộc hành trình này sẽ đưa người chơi qua nhiều chặng khác nhau. Người chơi phải giải quyết một số câu đố để vượt qua màn. Mỗi câu đố lại bắt chước của các trò chơi nổi tiếng khác nhau từ những năm trước như Superhot và Papers, Please. Các lời giải cho câu đố này đôi khi là những thứ có liên hệ với thực tế.

There Is No Game: Wrong Dimension - Game phiêu lưu phong cách truyện tranh 1

Có thể bạn muốn xem thêm: Prizefighters 2 – Game đối kháng lấy cảm hứng từ Punch-Out ra mắt mobile

Draw Me A Pixel khẳng định rằng There Is No Game: Wrong Dimension không phải là một trò chơi mà giống như một cuộc phiêu lưu hơn, giống như tiêu đề đã ngụ ý. Khi phát hành trên PC, tựa game phiêu lưu này đã nhận được vô số đánh giá tích cực từ người dùng, cũng như giữ số điểm cao 89 trên Metacritic.

There Is No Game: Wrong Dimension - Game phiêu lưu phong cách truyện tranh 2
There Is No Game: Wrong Dimension - Game phiêu lưu phong cách truyện tranh 3

Chính vì vậy, việc cho phát hành phiên bản mobile của There Is No Game: Wrong Dimension là một món quà hoàn hảo cho người chơi trong dịp lễ giáng sinh sắp tới. Hiện đã có thể tải game trên cả 2 cửa hàng Google Play và App Store.

Tải game There Is No Game: Wrong Dimension cho AndroidiOSAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ