Theo dòng trừng phạt game thủ Nga được hợp thức hóa chơi “chùa”

Sau một loạt trừng phạt về kinh tế từ phía Phương Tây, game thủ Nga cuối cùng cũng được an ủi khi chính phủ hợp pháp hóa việc "Crack Game"

Người đăng: Ngày đăng: 15/03/2022 Tin game

Sau một loạt trừng phạt về kinh tế từ phía Phương Tây, game thủ Nga cuối cùng cũng được an ủi khi chính phủ hợp pháp hóa việc “Crack Game”

Bắt đầu từ chiến dịch quân sự của Nga ở Ukraina, phương Tây đã áp đặt hàng loạt lệnh cấm vận từ kinh tế, chính trị đến cả thể thao và Esports lên người dân Nga. Nhằm điều chỉnh và giúp gỡ rối lòng dân khi những nhà phát hành game lớn trên thế giới như Microsoft, Capcom, Nintendo… tỏ rõ thái độ bằng việc đóng cửa luôn Store vô thời hạn. Chính phủ Nga đã bắt đầu điều chỉnh luật và ngầm hợp pháp hóa vấn đề tải crack cũng như phim “lậu” để người dân thoải mái hơn.

Theo dòng trừng phạt game thủ Nga được hợp thức hóa chơi

Cụ thể thì chính quyền Nga hiện tại đã thông báo cho các công ty trên đất nước mình là “họ không có nghĩa vụ trả tiền cho các chủ sở hữu bằng sáng chế và vẫn tiếp tục sử dụng địa chỉ IP được đặt tại các địa điểm này”. Động thái trên đã bật đèn xanh để game thủ và người dân Nga có thể thoải mái giải trí với những bộ phim và tựa game đỉnh cao như Elden Ring hoặc Ghostwire Tokyo (sắp ra mắt) mà không phải quá lo lắng về luật bản quyền.

Theo dòng trừng phạt game thủ Nga được hợp thức hóa chơi

Cần biết rằng game thủ Nga từ trước đến nay đều khá nổi tiếng với những nhóm crack game. Một vài nhóm trong số đó còn đi đầu trong phong trào thách thức Denuvo. Và chính việc sửa đổi cho phù hợp này của Nga có thể sẽ mở màn cho một sân chơi mới của các anh tài game thủ Nga và sự trở lại của thời đại chơi “chùa” thập niên trước.

Theo dòng trừng phạt game thủ Nga được hợp thức hóa chơi

Game thủ nghĩ sao về những dự luật thay đổi này? Liệu đây có phải là dấu hiệu cho sự suy tàn của pháp sư Trung Hoa và mở đầu thời đại mới của các pháp sư Nga? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim