Theo bước Capcom EA Games bắt đầu khởi động Dead Space Remake

Dead Space Remake hứa hẹn sẽ là bom tấn hoành tráng nhất của EA khi đem trải nghiệm kinh dị ám ảnh trở lại với cộng đồng game thủ PC.

Người đăng: Ngày đăng: 03/07/2021 Tin game

Dead Space Remake hứa hẹn sẽ là bom tấn hoành tráng nhất của EA khi đem trải nghiệm kinh dị ám ảnh trở lại với cộng đồng game thủ PC.

Cùng với thành công của những phiên bản Resident Evil 2 3 Remake trong những năm gần đây, Capcom đang từng bước mở rộng vũ trụ game kinh dị của mình ra xa hơn trên những nền tảng mới thậm chí là phim Netflix. Do đó những ông lớn như EA cũng không thể ngồi yên, theo một nguồn tin đáng tin cậy từ cộng đồng game thủ quốc tế thì Dead Space Remake đã chính thức được thông qua và hiện đang trong giai đoạn phát triển.

Theo bước Capcom EA Games bắt đầu khởi động Dead Space Remake 0

Dành cho những ai chưa biết thì Dead Space là dòng game kinh dị cực kỳ ám ảnh được phát triển bởi Viscera Games (một Studio con của EA Games). Cốt truyện của Dead Space chủ yếu xoay quanh hành trình của chàng kỹ sư Issac Clarke và nỗi ám ảnh kinh hoàng từ thể chất đến tinh thần khi phải đối mặt với chủng loài biến dị Necromorph ngoài vũ trụ. Và cũng từ đây Isaac bắt đầu phát hiện ra những âm mưu cũng như bí mật kinh người thông qua những manh mối trên từng bước phiêu lưu.

Theo bước Capcom EA Games bắt đầu khởi động Dead Space Remake 1

Dead Space đã chính thức dừng bước ở phần 3 sau khi ra mắt vào năm 2013, nhưng trong khoảng thời gian gần đây bất ngờ xuất hiện tin đồn Motive Studio của EA (Studio phát triển Star Wars: Squadrons) đã chính thức tiếp quản toàn bộ dự án Dead Space Remake. Venture Beat sau đó cũng xác nhận thông tin này qua đó cho thấy EA đang khá nghiêm túc để tái khởi động lại dòng game huyền thoại này.

Theo bước Capcom EA Games bắt đầu khởi động Dead Space Remake 2
Theo bước Capcom EA Games bắt đầu khởi động Dead Space Remake 3

Hiện tại game thủ vẫn chưa thể hình dung cụ thể gameplay của Dead Space Remake sẽ ra sao sau 8 năm chia tay cộng đồng. Tuy nhiên khả năng khá cao là EA sẽ hé lộ sơ về dự án này ở sự kiện EA Play Live vào ngày 22/7/2021 sắp tới đây. 2game sẽ cập nhật thông tin sớm nhất về bom tấn này đến bạn đọc.

Người viết: Cái Bang

Độc tại vị hương vi dị khách, Cô khổ phiêu linh không đoạn trường.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Sức hút khó cưỡng của các chiến trường liên server trong Tam Sinh Kiếp