Thêm cơ hội cho game thủ Việt chạm vào bom tấn TERA Classic

Mới đây, TERA Classic tiếp tục bành trướng thị trường, ra mắt ở Đài Loan, tạo điều kiện đăng ký, trải nghiệm dễ dàng hơn cho cả game thủ Việt.

Người đăng: Ngày đăng: 20/01/2020 Tin game

Mới đây siêu phẩm game nhập vai hành động TERA Classic Mobile tiếp tục bành trướng thị trường, ra mắt ở Đài Loan, qua đó tạo điều kiện đăng ký, trải nghiệm dễ dàng hơn cho cả game thủ Việt.

Nếu bạn chưa biết thì TERA Classic được NSX Longtu Games – một công ty con của Longtu Korea và LINE tái tạo một cách trung thực nhất, đầy đủ nhất và hoàn chỉnh nhất các tính năng của phiên bản gốc Tera Online – thương hiệu game nhập vai hành động rất nổi tiếng tại thị trường Hàn Quốc và trên toàn thế giới.

Thêm cơ hội cho game thủ Việt chạm vào bom tấn TERA Classic 0

Đặc biệt bằng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4, người chơi sẽ được đắm chìm trong một không gian thế giới mở rộng lớn. Tại đây bạn được hòa mình vào những màn chiến đấu phong cách non-target cực kỳ sống động, thành lập party đi săn Boss và cả những cuộc chiến bang hội quy mô lớn đầy kích thích,…

Thêm cơ hội cho game thủ Việt chạm vào bom tấn TERA Classic 1

Khi ra mắt tại thị trường Hàn Quốc, game mobile TERA Classic đúng như dự đoán đã chinh phục được cả những game thủ khó tính, nhận về nhiều lợi khen có cánh.

Không dừng lại ở đó, tựa game này tiếp tục bành trướng thị trường, đánh chiếm tiếp khu vực Đài Loan. Đây không chỉ là tin vui cho game thủ Đài Loan, kể cả game thủ Việt Nam cũng sẽ dễ dàng tải và trải nghiệm hơn so với phiên bản Hàn Quốc.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tera Classic – Phiên bản mobile hoàn chỉnh nhất của bom tấn Tera Online

Thêm cơ hội cho game thủ Việt chạm vào bom tấn TERA Classic 2

Nhờ đó nhiều người chơi hơn được tiếp cận trước và cảm nhận được những đặc sắc của phiên bản mobile tuyệt vời này. Từ đó học hỏi trước kinh nghiệm cày cuốc để sẵn sàng khi TERA Classic chính thức ra mắt tại Việt Nam trong tương lai.

Hoặc nếu như không thể ra mắt tại thị trường Việt thì việc được trải nghiệm, gắn bó với tựa game này đơn giản hơn cùng phiên bản Đài Loan cũng là một sự lựa chọn đáng giá.

Tải game Tera Classic cho Android – APK – IOS

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới