Thêm 3 dự án game online bí ẩn vừa hé lộ tại làng game Việt

Mặc dù đã có tên tuổi chính thức nhưng thông tin chi tiết về trò chơi thì vẫn chưa được NPH hé lộ.

Người đăng: Ngày đăng: 23/03/2018 Tin game

Mặc dù đã có tên tuổi chính thức nhưng thông tin chi tiết về trò chơi thì vẫn chưa được NPH hé lộ. Vâng, đó chính là 3 dự án game online mới toanh vừa cập bến Việt Nam gồm Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ của NPH VTC Mobile, Ngạo Kiếm H5 của VNG và 3Q H5 của một đơn vị phát hành game có trụ sở ở khu vực phía Bắc.

Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ

Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ thuộc thể loại game mobile nhập vai tiên hiệp với đồ họa 2.5D bắt mắt. Tham gia vào game này người chơi sẽ chọn 1 trong 2 lớp nhân vật chính là Nam hiệp khách hay Nữ hiệp khách và được tham gia vào các chuỗi nhiệm vụ, hoạt động phụ bản, hoạt động PK dày đặc. Không chỉ thế, trò chơi còn mang đến rất nhiều tính năng phụ trợ, chế độ chơi hấp dẫn khác nữa để giúp bạn nhận được những vật phẩm, trang bị quý hiếm để nâng cấp nhân vật, thú cưới,…giúp mạnh hơn trên con đường tu tiên đắc đạo.

Thêm 3 dự án game online bí ẩn vừa hé lộ tại làng game Việt 0

Điểm độc đáo của game mobile Ma Kiếm Sinh Tử Kỳ đối với các tựa game MMORPG khác nằm ở thế giới tiên kiếm hiệp độc đáo, nơi đây mọi vật phẩm đều có thể có được thông qua việc đánh quái, diệt boss, vượt phụ bản,….rất khó nhằn. Với điểm độc đáo này thì bất cứ người chơi nào cũng có cơ hội trở thành bá chủ trong game nhờ việc cày quốc trong game.

Trang chủ https://makiem.splay.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/makiem.splay.vn/

Ngạo Kiếm H5

Ngạo Kiếm H5  thuộc thể loại game nhập vai đa nền tảng, cho phép bạn chơi ngay trên máy tính hoặc điện thoại mà không cần cài đặt. Game lấy bối cảnh nội dung tiên kiếm hiệp, qua đó tập trung nhiều vào việc thiết kế đồ họa 2D sặc sỡ và tính năng phần nào đó khơi gợi lại kiểu cách nhập vai truyền thống thời kỳ đầu trên nền tảng webgame đã từng thời làm mưa làm gió tại làng game Việt vào những năm 2015 ~ 2016.

Thêm 3 dự án game online bí ẩn vừa hé lộ tại làng game Việt 1

Do đặc thù của dòng game đa nền tảng H5 là đòi hòi thao tác người chơi ít, không cần tiêu tốn thời gian nhiều mà vẫn nhận đủ những tài nguyên cần thiết để phát triển nhân vật như trang bị, điểm kinh nghiệm, nguyên vật liệu, tiền,…v…v…nên hầu hết tính năng trong game là sự hỗ trợ thông minh từ hệ thống auto chiến đấu xuyên màn đêm, kể cả khi bạn thoát game. Tuy nhiên để nhân vật có thể trở nên mạnh mẽ, nhanh chóng tìm được những món đồ xịn ưng ý thì game đòi hỏi người chơi phải tương tác với nhân vật để làm chủ cuộc chơi thông qua việc cường hóa trang bị, nâng cấp kỹ năng, tiến vào săn boss hay tham gia các hoạt động PK, chiến trường thời gian thực đầy thử thách.

Và cũng giống như bao tựa game nhập vai khác, Ngạo Kiếm H5 cũng sở hữu đầy đủ các tính năng phát triển sức mạnh nhân vật như cộng điểm tiềm năng, nâng cấp kỹ năng, đả thông kinh mạch, trùng sinh, tu tiên hay tiến xa hơn là các hệ thống gia cường sức mạnh đi kèm như chế đồ, cường hóa trang bị, khảm ngọc, hệ thống Cánh, Thần binh, Thú cưỡi, Hiệp khách trợ chiến, bí tịch,…v…v…đầy phong phú cho bạn thỏa sức nghiên cứu cả ngày không chán. 

Hóng game tại https://www.facebook.com/ngaokiemh5/

3Q H5

Với đồ họa 2D đơn giản, thiết kế theo phong cách màn hình dọc, 3Q H5 sẽ vô cùng bình thường nếu không nhờ những hệ thống chiêu thức kĩ năng riêng của mỗi tướng trong game. Cũng giống như nhiều thể loại game chiến thuật thẻ tướng khác, 3Q H5 không có quá nhiều sự đột phá. Đội hình chiến đấu được sử dụng tối đa 7 vị tướng, người chơi có thể thu thập thêm các tướng khác thông quá quá trình khám phá trong game. Sức mạnh của mỗi vị tướng được đánh giá qua phẩm chất tướng, lực chiến và các thông số cơ bản hoặc tăng thêm.

Thêm 3 dự án game online bí ẩn vừa hé lộ tại làng game Việt 2

Cơ chế chiến đấu trong 3Q H5 là hoàn toàn tự động nên nhiệm vụ của người chơi là nghiên cứu tướng kĩ càng và lựa chọn sắp xếp vào đội hình phù hợp trước khi bước vào trận chiến. Thêm vào đó với chuỗi nhiệm vụ vượt ải phó bản quen thuộc với cấp độ khó tăng dần, người chơi sẽ kiếm thêm được nhiều trang bị, nguyên vật liệu cần thiết để bồi dưỡng và phát triển đội hình mà bản thân tâm đắc nhất.

Tất nhiên 3Q H5 còn có những tính năng, hoạt động như các game chiến thuật thẻ bài khác như luyện trang bị – bảo vật, tham gia bang hội, tranh giành boss thế giới, đoạt bảo, Võ đài, Quần tiên đồ long, Bồng lai tiên động, Võ đạo hội, Nam nhân vương,… cho game thủ thoải mái tham gia trải nghiệm. 

Hóng game tại Tại đây

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim