The Witcher Monster Slayer sẽ ra mắt trong cuối năm 2020

Nhà phát hành CD Projekt RED công bố sẽ phát hành The Witcher Monster Slayer trở thành một tựa game nhập vai thực tế ảo giành cho thiết bị di động.

Người đăng: Ngày đăng: 25/09/2020 Tin game

Nhà phát hành CD Projekt RED công bố sẽ phát hành The Witcher Monster Slayer trở thành một tựa game nhập vai thực tế ảo giành cho thiết bị di động.

Câu chuyện trong phần mới nhất của The Witcher sẽ bắt đầu ở thời hiện đại. Khi mà Geralt of Rivia đã mất tích hơn hàng trăm năm, người chơi sẽ phải nắm giữ vị trí đó, trở thành một chiến binh diệt quỷ và bảo vệ thế giới khỏi những con quái vật kinh hoàng.

The Witcher Monster Slayer sẽ ra mắt trong cuối năm 2020 0

The Witcher Monster Slayer sẽ mang đến một tựa game phiêu lưu ngoài đời thật. Khi game sử dụng định dạng dựa theo vị trí (location-based) của người chơi để mang đến trải nghiệm hành động tương tác với quái vật trên thiết bị di động.

The Witcher Monster Slayer sẽ ra mắt trong cuối năm 2020 1

Có thể bạn muốn xem thêm : Might & Magic: Dynasty – Game chiến thuật cổ điển với bản đồ thế giới rộng lớn

Sở hữu nét đồ họa 3D cực kỳ đẹp mắt và chi tiết chân thực, The Witcher Monster Slayer chắc chắn sẽ mang đến một khung cảnh trong thần thoại hiện ra trước mắt của người chơi. Ngoài ra, game còn có rất nhiều các tính năng khác như chọn avatar nhân vật, nâng cấp vũ khí, trang bị dược phẩm hỗ trợ,… để giúp cho game trở nên sống động hơn.

The Witcher Monster Slayer sẽ ra mắt trong cuối năm 2020 2
The Witcher Monster Slayer sẽ ra mắt trong cuối năm 2020 3

Nếu đã từng chơi và yêu thích tựa game Pokémon GO!, thì The Witcher Monster Slayer sẽ là một tựa game tuyệt vời để trải nghiệm khi tích hợp rất nhiều tính năng mới và vượt trội.

Trang chủ : thewitchermonsterslayer.com

Người viết: Tamiel_XIII

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Cánh cửa bước vào thế giới Tuyết Ưng VNG chính thức khai mở