The Witcher: Monster Slayer – Bom tấn hành động trên mobile sẽ ngừng hoạt động vào năm 2023

Một tin tức không hề vui cho fan game The Witcher: Monster Slayer khi tựa game này mới ra mắt chưa đến 2 năm đã tuyên bố đóng cửa.

Người đăng: Ngày đăng: 07/12/2022 Tin game

Một tin tức không hề vui cho fan game The Witcher: Monster Slayer khi tựa game này mới ra mắt chưa đến 2 năm đã tuyên bố đóng cửa.

The Witcher: Monster Slayer là tựa game nhập vai mobile AR với lối chơi tương tác độc đáo được phát triển bởi ông lớn CD Projekt Red và Spokko Games. Game mang nhiều nét tương đồng với phong cách Pokémon GO của Niantic. Tuy nhiên với tựa game này, người chơi được tự do đi lại khám phá thế giới Trung Cổ của những Witcher, cũng như đối mặt với những sinh vật hay những ma thuật đen tối một cách dễ dàng trên mobile.

The Witcher: Monster Slayer - Bom tấn hành động trên mobile sẽ ngừng hoạt động vào năm 2023 0

The Witcher: Monster Slayer chính thức được phát hành vào ngày 21 tháng 7 năm 2021 và mới đây, một thông báo từ Studio Spokko đã được đăng trên blog tuyên bố ngừng hoạt động với sản phẩm The Witcher: Monster Slayer sau chưa đầy hai năm phát hành. Cụ thể, game sẽ không còn hoạt động được kể từ ngày 30 tháng 6 năm 2023.

The Witcher: Monster Slayer - Bom tấn hành động trên mobile sẽ ngừng hoạt động vào năm 2023 1

Theo như chia sẻ từ Studio Spokko thì Spokko sẽ được sáp nhập vào CD Projekt Red, đồng thời tái cấu trúc lại nhóm và thực hiện quá trình chuyển đổi sang phát triển các dự án khác. “Mặc dù The Witcher: Monster Slayer là một hành trình đáng kinh ngạc, nhưng thật không may, nó đã không đạt được kỳ vọng kinh doanh của chúng tôi”. “Trong tương lai, chúng tôi dự định đưa Spokko vào CD Projekt, sẽ chỉ có một số nhân viên của công ty có cơ hội tham gia vào các dự án phát triển cốt lõi của CD Projekt Red.”

Có thể bạn muốn xem thêm: Disgaea 4: A Promise Revisited – Trải nghiệm series siêu phẩm PS3 trên mobile

The Witcher: Monster Slayer sẽ bị xóa khỏi App Store của Apple và cửa hàng Google Play vào ngày 31 tháng 1 năm 2023. Các giao dịch mua hàng trong game cũng sẽ bị xóa dữ liệu vào cùng ngày và không có bản cập nhật nào khác được phát hành sau thời gian đó. Nghĩa là sẽ không có quái vật mới, không có trang bị mới, nhiệm vụ mới hay bất kỳ sự kiện mới nào nữa.

The Witcher: Monster Slayer - Bom tấn hành động trên mobile sẽ ngừng hoạt động vào năm 2023 2

Không chỉ The Witcher: Monster Slayer bị ngừng hoạt động sớm hơn dự kiến mà ngay cả phần ngoại truyện Witcher khác của họ là Gwent: The Witcher Card Game cũng sẽ bị hạn chế sự hỗ trợ từ nhà phát triển trong tương lai (thông tin đã được thông báo vào đầu tháng 12). Mặc dù lộ trình cho năm 2023 của tựa game Gwent: The Witcher Card Game vẫn được vận hành nhưng sẽ không có nội dung nào mới được cập nhật kể từ năm 2024 trở đi. Tuy nhiên tựa game này chưa có thông báo đóng cửa mà vẫn sẽ hoạt động trực tuyến.

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond