The Walking Dead: Our World – Game săn zombie ngoài đời cực chất nhờ công nghệ thực tế ảo

The Walking Dead: Our World dành cho nền tảng di động với việc sử dụng công nghệ tăng cường thực tế ảo tương tự như những gì Pokemon GO đã dùng.

Người đăng: Ngày đăng: 31/08/2017 Tin game

Như các bạn đã biết, The Walking Dead là một series phim truyền hình Mỹ thuộc thể loại hậu tận thế, drama, kinh dị vô cùng nổi tiếng. Nhờ đó chủ đề zombie, xác sống cũng “lên đời” ở rất nhiều lĩnh vực khác, đặc biệt là trong ngành game. Và mới đây hãng phim AMC – kênh chiếu độc quyền của tựa phim đình đám này vừa gây xôn xao cộng đồng game thủ khi bất ngờ đăng tải đoạn video giới thiệu 1 tựa game mới “ăn theo” The Walking Dead vô cùng hấp dẫn.

Trò chơi mới có tên gọi The Walking Dead: Our World dành cho nền tảng di động với việc sử dụng công nghệ tăng cường thực tế ảo tương tự như những gì Pokemon GO đã dùng.

Nhìn chung tựa game sẽ có cách chơi giống như Pokemon GO khi đòi hỏi người chơi phải tự tìm kiếm và tiêu diệt zombie trên điện thoại thông qua GPS. Bên cạnh đó công nghệ AR có trong tựa game sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm săn zombie vô cùng chân thực.

The Walking Dead: Our World – Game săn zombie ngoài đời cực chất nhờ công nghệ thực tế ảo 0

The Walking Dead: Our World – Game săn zombie ngoài đời cực chất nhờ công nghệ thực tế ảo 1

Đặc biệt hơn The Walking Dead: Our World còn hỗ trợ game thủ khi chiến đấu bằng các phiên bản ảo của một số nhân vật nổi tiếng trong phim như Cảnh sát trưởng Rick, kẻ lập dị Daryl hay cô nàng sát thủ Michonne.

The Walking Dead: Our World – Game săn zombie ngoài đời cực chất nhờ công nghệ thực tế ảo 2

The Walking Dead: Our World – Game săn zombie ngoài đời cực chất nhờ công nghệ thực tế ảo 3

Hiện tại The Walking Dead: Our World vẫn đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện bởi hãng Next Games – cha đẻ của phiên bản The Walking Dead: No Man’s Land khá thành công trước đó. Hiện tựa game vẫn chưa chính thức xác nhận bất kỳ thông tin nào về ngày phát hành của trò chơi ở thời điểm hiện tại, chỉ biết rằng game sẽ hỗ trợ cả hai nền tảng iOS và Android. 

Trang chủ đang cập nhật
Trang chủ dự án http://www.nextgames.com/for-media/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam