The Walking Dead: Survivors – Game chiến thuật dựa trên IP nổi tiếng sắp ra mắt

Elex và Skybound đang hợp tác để tạo ra tựa game mobile chiến thuật sinh tồn dựa trên IP nổi tiếng có tên là The Walking Dead: Survivors.

Người đăng: Ngày đăng: 17/03/2021 Tin game

Elex và Skybound đang hợp tác để tạo ra tựa game mobile chiến thuật sinh tồn dựa trên IP nổi tiếng có tên là The Walking Dead: Survivors.

Cũng giống như bất kỳ game sinh tồn nào khác, người chơi The Walking Dead: Survivors cần xây dựng những ngôi nhà an toàn để giúp nhân vật của mình tồn tại và mở rộng lãnh thổ. Người chơi có thể mở rộng các khu định cư và mớ khóa những nhân vật có khả năng điều khiển quân đội, quản lý,…

The Walking Dead: Survivors  - Game chiến thuật dựa trên IP nổi tiếng sắp ra mắt 0

Người sống sót có hai loại, Người sống sót chiến đấu và Người sống sót phát triển, và cả hai loại đều có bộ kỹ năng và khả năng riêng biệt. Người sống sót chiến đấu được tạo ra để tham gia vào các trận chiến trong khi Người sống sót phát triển sẽ giúp cải thiện tất cả các khía cạnh của thị trấn để đảm bảo nó được bảo vệ.

The Walking Dead: Survivors  - Game chiến thuật dựa trên IP nổi tiếng sắp ra mắt 1

Các nhân vật đều được chuyển thể từ truyện tranh, người chơi được đồng hành cùng Rick, Maya, Vayne, Glenn, Dwight, và nhiều nhân vật khác. Mục đích của người chơi trong The Walking Dead: Survivors là xây dựng một thị trấn an toàn và giàu có. Nhưng không thể bỏ qua việc xây dựng quân đội bằng cách giao nhiệm vụ, xây dựng kế hoạch chiến đấu, xây dựng và mở rộng căn cứ để khám phá các vùng lãnh thổ mới.

The Walking Dead: Survivors  - Game chiến thuật dựa trên IP nổi tiếng sắp ra mắt 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Tower of God chuẩn bị có game nhập vai riêng trên nền tảng Mobile

The Walking Dead: Survivors còn cung cấp ba loại Máy bay chiến đấu: Cận chiến, Người bắn cá mập và Kỵ binh. Mỗi loại sẽ có mười cấp để nâng cấp, cứ tăng một cấp sẽ giúp cho chiến binh mạnh hơn. Ngoài ra, tất cả các Chiến binh đều có thể được đào tạo và được giao cho các vai trò và cấp bậc khác nhau.

The Walking Dead: Survivors  - Game chiến thuật dựa trên IP nổi tiếng sắp ra mắt 3

CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH CỦA THE WALKING DEAD: SURVIVORS:

+Sinh tồn trong Vũ trụ TWD: Gặp gỡ các nhân vật IP mang tính biểu tượng như Rick, Michonne và Glenn. Bắt đầu xây dựng trại của bạn và tuyển dụng những người sống sót tiềm năng khác cho đội của bạn.
+ Quản lý cơ sở vật chất: Người chơi phải hoàn thành nhiều nhiệm vụ và duy trì trại của họ, điều rất quan trọng để tồn tại. Thường xuyên thu thập vật tư, trang trại, huấn luyện, khám phá, chiến đấu với kẻ thù, chiêu mộ các anh hùng mới và hướng đến nhu cầu y tế.
+ Phòng thủ: Xây dựng hệ thống phòng thủ của mình cho phù hợp. Tăng cường các bức tường của bạn, đặt các chướng ngại vật và đặt bẫy.
+ Clans: Lập nhóm với những người chơi khác để thành lập Gia tộc và mở rộng lãnh thổ của bạn.
+ Thăm dò: Luôn tiếp tục khám phá khu vực lân cận, vì những vùng đất gần trại của bạn sẽ có sẵn các tài nguyên độc đáo ngẫu nhiên để thu thập.

Tải game The Walking Dead: Survivors cho Android – iOS – APK
Đăng kí trước: https://twds.elex.com/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật