The Third Age – Game chiến thuật giả tưởng chính thức ra mắt cho Android

Cuối cùng thì tựa game chiến thuật The Third Age đã được R2Games phát hành cho các thiết bị Android sau nhiều lần thử nghiệm beta kín.

Người đăng: Ngày đăng: 01/12/2020 Tin game

Cuối cùng thì tựa game chiến thuật The Third Age đã được R2Games phát hành cho các thiết bị Android sau nhiều lần thử nghiệm beta kín.

The Third Age là tựa game mobile chiến thuật thời gian thực lấy bối cảnh ở Trung Địa – nhưng không phải là bối cảnh ngụy tạo của J.R.R trong Bộ sách sử thi giả tưởng Chúa tể của những chiếc nhẫn của Tolkien. Trên thực tế, bất chấp việc có những điểm tương đồng kỳ lạ, nhưng có vẻ như trò chơi này không có bất kỳ mối quan hệ chính thức nào với loạt phim nổi tiếng đó cả.

The Third Age - Game chiến thuật giả tưởng chính thức ra mắt cho Android 0
The Third Age - Game chiến thuật giả tưởng chính thức ra mắt cho Android 1

Game The Third Age mở ra một thế giới giả tưởng rộng lớn nơi người chơi có thể khám phá nhiều vùng đất khác nhau và chiến đấu với tất cả kẻ thù trong các vòng đấu loại. Hơn nữa, game thủ còn có thể triệu tập những anh hùng huyền thoại để hỗ trợ chiến đấu trong mỗi cuộc xung đột và đưa ra những chiến lược hợp lý để giành chiến thắng.

The Third Age - Game chiến thuật giả tưởng chính thức ra mắt cho Android 2
The Third Age - Game chiến thuật giả tưởng chính thức ra mắt cho Android 3

Đồng thời, game thủ cũng sẽ dần xây dựng, hoàn thiện và nâng cấp lâu đài của riêng mình để thống trị vương quốc. Căn cứ vào sự so sánh với những lâu đài của những người chơi khác, nếu như lâu đài của bạn phát triển hơn thì bạn có thể sử dụng những phương thức khác nhau để thống trị hay kết làm đồng minh với họ.

The Third Age - Game chiến thuật giả tưởng chính thức ra mắt cho Android 4

Có thể bạn muốn xem thêm: Farlight 84 – Game battle royale ấn tượng sắp ra mắt đa nền tảng

Đặc biệt hơn là phiên bản mobile của The Third Age có tính năng liên kết các máy chủ. Do đó, người chơi từ cả hai nền tảng Mobile và PC có thể chiến đấu và hợp tác đấu tay đôi với nhau. Game cũng hỗ trợ dịch nhiều ngôn ngữ trong thời gian thực, có nghĩa là mọi người có thể nói chuyện và hiểu người khác đang nói gì dù bất đồng ngôn ngữ.

The Third Age - Game chiến thuật giả tưởng chính thức ra mắt cho Android 5

Qua đó, game thủ The Third Age có thể gặp gỡ bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, cùng nhau chiến đấu, chinh phục các lãnh thổ và cùng tạo ra thế giới giả tưởng của riêng mình.

The Third Age - Game chiến thuật giả tưởng chính thức ra mắt cho Android 6
The Third Age - Game chiến thuật giả tưởng chính thức ra mắt cho Android 7

Hiện The Third Age đã có thể tải xuống từ các cửa hàng Android cụ thể là Google Play và Thư viện ứng dụng HUAWEI. Tựa game chiến thuật này cũng sẽ có mặt trên App Store trong tương lai gần và phiên bản Steam sẽ ra mắt vào năm 2021.

Tải game The Third Age cho AndroidAPK

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Hành trang gia nhập bộ lạc tối cổ ở Đảo Quái Thú của tân thủ